Samsung ra mắt panel màn hình với viền siêu mỏng
Didu
11 nămBình luận: 12
[​IMG]

Xu hướng màn hình hiển thị được ghép từ các màn hình nhỏ (panel) với viền siêu mỏng đang dần được các nhà sản xuất ứng dụng trên các sản phẩm của mình, mới đây nhất là Samsung. Trước Samsung thì Sharp cũng đã từng có panel màn hình với viền siêu mỏng để khi ghép các màn hình lại với nhau thì vạch đen tạo ra do các viền này sẽ là tối thiểu. Chiếc màn hình mới được Samsung giới thiệu có kích thước 55", độ dày viền màn hình của nó đã phá vỡ kỷ lục của Sharp trước đây với viền trên và trái là 3,8mm trong khi viền dưới và phải là 1,9mm. Khi những màn hình này được ghép với nhau, khoảng viền đen giữa chúng chỉ là 5,7mm trong khi trên màn hình của Sharp là 6,5mm.

Màn hình LCD 55" của Samsung có độ phân giải Full-HD và độ sáng đạt 700 nits. Ngoài phiên bản 55" thì Samsung có thêm một phiên bản màn hình khác rộng 46". Nó có viền màn hình rộng hơn, khi ghép các màn hình lại sẽ tạo ra viền đen dày 7,6mm.

[​IMG]

Nguồn: Engadget
12 bình luận
công nhận e PG đẹp 😁:rolleyes:
2pink
ĐẠI BÀNG
11 năm
Chung ý kiến :rolleyes:
babyto
ĐẠI BÀNG
11 năm
Hix. Đúng là Samsung. " LÀM GIỐNG VÀ TỐT HƠN"
ava của bác pro thật 😃
mr_tam
TÍCH CỰC
11 năm
dùng 2 màn này ghép lại làm màn sử dụng cho PC chơi game thì phê lòi con mắt bên phải, tiếp theo là lòi con mắt bên trái, và cuối cùng cả 2 con mắt đề lòi 😃.
Công nghệ đúng là khủng khiếp thật:hot:
tạm ổn ........................
kennho123
ĐẠI BÀNG
11 năm
Như vậy khi xem lâu có bị đau mắt k ta
Samsung càng ngày càng đình đám. Từ điện thoại cho đến LCD LED đều có nhưg sáng tạo, bứt phá ngoạm mục....
Luôn Vote 1 phiếu cho Samsung.
cuong_tnt
TÍCH CỰC
11 năm
Có lẽ những bước tiến đột phá của SamSung trong thời gian gần đây khiến chúng ta có cái nhìn khác. Càng ngày mình càng có thiện cảm với dòng tivi của SamSung
Samsung ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ, nhưng nói thật tivi của samsung hình ảnh vẫn ko được nét cho lắm, vẫn kết hình ảnh sony nhất.
Các bác ca dữ quá, em thì thấy sáng kiến thì sáng kiến, nhưng chưa hề mang đúng nghĩa đột phá :p
ghone1990
ĐẠI BÀNG
11 năm
Samsung đúng là áp dụng công nghệ vào thực tế lúc nào cũng tiên phong như usb3.0,màn hình LED,Amoled nhưng tivi dùng 1 thời gian mình xin thề là nhanh bạc màu lắm.Không được như sharp va sony đâu.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019