Samsung sẽ ra mắt thiết bị thực tế ảo đeo đầu ngay trong năm nay, dùng cho mục đích chơi game?
Duy Luân
7 nămBình luận: 86
[​IMG]
Ảnh minh họa: Thiết bị thực tế ảo Oculus Rift


Rõ ràng trong bài, bác Duy Luan dùng ảnh minh họa có chú thích là của hãng Oculus Rift rồi mà sao các bác cứ bảo đó là kính của SS rồi chê SS đủ kiểu vậy nhỉ. Chửi thế thì hóa ra chửi Oculus Rift rồi
Kaka chơi xong đơ luôn cái cổ
quá to quá xấu 😁
Các cty khác có sp, demo các kiểu còn chưa quảng cáo anh sung đến hơi còn chưa ngửi thấy (ảnh minh họa lấy của hãng khác) đã bay lên trang nhất ... Đúng là 1 sự "sáng tạo ảo"
Nokia6686
TÍCH CỰC
7 năm
@Apple Haters Có những cái kêu bằng "phát minh sáng tạo" gần chục năm trời nằm im trên giấy tờ, chưa biết có khả thi hay không mà người ta vẫn đăng ký hà rầm và tung hô đại đế ầm ầm thì việc Engadget đi săn tin công nghệ rồi đăng báo là hoàn toàn bình thường.
Đừng để người khác nghĩ ifan là những kẻ thiếu não!
@Nokia6686 Khi có tiin đồn apple làm đồng hồ thì các hãng cũng thi nhau đưa tin là đang nghiên cứu này nọ, nhưng đến nay thì xẹp gần hết. Anh sam đánh tiếng đăng tin này cũng để quảng cáo mà thôi ... Để chơi game android =)) giá rẻ nghe mà nực cười.
hnh852003
TÍCH CỰC
7 năm
@Apple Haters Tại antifan đông quá, đăng lên cho chúng nó tức chơi ấy mà. Miễn có người đọc là bác admin cứ thu tiền thôi.
Nokia6686
TÍCH CỰC
7 năm
@Apple Haters Cùng là tin đồn như nhau. Tại sao lại nâng bi khi có chữ apple trong đó và tại sao lại phải la bài hãi như vậy khi có chữ SS trong đó?

Nực cười hay không thì việc tạo ra 1 sản phẩm mới để người dùng lựa chọn cũng là điều tốt. Cái quan trọng là dám làm và có khả năng làm. Vẫn hơn những người chỉ biết ngồi sau màn hình và cười.
Cái này lấy xem phim ngon không nhỉ
kenlove520
TÍCH CỰC
7 năm
thanh niên như e có điều kiện mua cái này thì e chỉ xem JAV xem nó thế lào thôi. các thím thấy chuẩn k ^^
cuticuti
TÍCH CỰC
7 năm
hình minh hoạ có chữ rõ ràng và khá nhìu chú ko thèm đọc chỉ lo comment , y như bản năng, thấy chữ samsung là đứng ngồi ko yên
ui troi. cac bac cu che cu nhan xét như đúng r đấy! làm ra dc có p? dễ đâu! VN mình giờ cái màn hình đen trắng chắc j đã sx nổi
thiết bị thực tế ảo + Kinect = phá đảo thế giới ảo 😁
@chieuvip08 ai cần kinect khi đã có cái này.
Tuyệt vời ông mặt trời.
Tinhbuon1102
ĐẠI BÀNG
7 năm
Cái này mà dùng lạm dụng nhiều quá có khi về sau không biết mình đang ở hiện thực hay trong game nữa ấy chứ. Cái này mà dùng chơi GTA thì có khi ra đường cầm gậy phang dân như chơi.
dm game thực tế ảo cũng bị hack

đánh half life vẫn bị nó hack nhìn xuyên tường thì chơi làm éo gì

cái độ bảo mật an ninh của game mới là quan trọng
game các chú cư bẻ khóa cứ hack vì giá đắt thì đưa ra cũng chỉ làm loạn thị trường tiếp tay cho hacker phá hoại
vnndocket
ĐẠI BÀNG
7 năm
Đeo mấy cái này Ăn trộm vào vơ hết đồ chẳng biết. Tốt nhất ứng dụng cho TV không cần phụ trợ thiết bị thêm là Công nghệ tốt nhất.
Jackie Long
ĐẠI BÀNG
7 năm
thiết kế xấu và bất tiện quá. mình nghĩ nên thiết kế như chiếc mũ bảo hiểm full face thì quá đẹp lại hiện đại.
chinhlevn
ĐẠI BÀNG
7 năm
Mình thấy nhiều bạn ko có mấy thiện cảm với ss bình luận một cách rất thiếu khách quan. Cái gì cũng có người đi đầu, người đi sau, quan trọng là ai làm tốt và nó thúc đẩy cạnh tranh, phát triển. Người có lợi chính là người tiêu dùng, có nhiều sự lựa chọn hơn.
Mình lấy 1 ví dụ đơn giản hơn: 1 người bán thịt ngoài chợ đầu tiên, nếu bạn là người tiêu dùng, ban đầu bạn chỉ có thể mua ở đó ko biết nó ngon hay ko, đắt hay rẻ. nhưng nếu sau đó có thêm người khác bán hàng, bạn có quyền chọn lựa, xem xét cái gì là tốt cho mình, hợp lý cho mình.
P/S: Điều trên cũng ko có nghĩa là mình bênh những người theo sau. Người đi đầu nếu làm tốt thì vẫn sẽ được ghi nhận. Nhưng nếu họ vin vào cái đi đầu đó để độc quyền, tăng giá.v.v... thì sao 😃
cái này được đó, tks thớt 😁


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019