Samsung tự hào giới thiệu sự xuất hiện đáng mong đợi của Samsung Neo QLED 8K, Samsung OLED 2023 và
Samsung tự hào giới thiệu sự xuất hiện đáng mong đợi của Samsung Neo QLED 8K, Samsung OLED 2023 và Q Soundbar cập nhật. Những cung cấp hiện đại này kết hợp giữa công nghệ mới nhất và sự đổi mới để nâng tầm giải trí ngôi nhà của bạn lên những tầm cao mới phi thường. Samsung định nghĩa lại một lần nữa, giải trí gia đình cao cấp. Đội hình flagship mang lại nhiều wow hơn bao giờ hết cho ngôi nhà, càng vững chắc vị thế của Samsung là thương hiệu TV toàn cầu số 1. Copy fb Chris Link: https://fb.watch/kXFxszIJnr/?mibextid=l2pjGR
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Samsung tự hào giới thiệu sự xuất hiện đáng mong đợi của Samsung Neo QLED 8K, Samsung OLED 2023 và Q Soundbar cập nhật. Những cung cấp hiện đại này kết hợp giữa công nghệ mới nhất và sự đổi mới để nâng tầm giải trí ngôi nhà của bạn lên những tầm cao mới phi thường.

Samsung định nghĩa lại một lần nữa, giải trí gia đình cao cấp. Đội hình flagship mang lại nhiều wow hơn bao giờ hết cho ngôi nhà, càng vững chắc vị thế của Samsung là thương hiệu TV toàn cầu số 1.

Copy fb Chris
Link: https://fb.watch/kXFxszIJnr/?mibextid=l2pjGR

Experience More Wow than Ever with Neo QLED 8K | Turn on the wow...

Turn on the wow factor in home entertainment by combining immersive display and powerful sound. Early order the Neo QLED 8K and take home a FREE Dolby...
facebook.com
Mua 1 con stupid tivi SS từ 2014 giờ vẫn chưa chịu hỏng để mua tivi đời mới (thực ra có 1 lần hỏng nguồn và 1 lần hỏng led , hãng về tận nơi thay). Nhìn các tivi đời mới giờ thèm quá, vừa thông minh, vừa giá tốt. Nhưng nếu mua mới thì sẽ chọn LG vì thích cái chuột bay của nó.