Samsung và Spotify liên kết để cung cấp dịch vụ trên nhiều dòng thiết bị hơn
AudioPsycho
3 nămBình luận: 0
Samsung và Spotify liên kết để cung cấp dịch vụ trên nhiều dòng thiết bị hơn
cover_tinhte_samsung_spotify_partner.JPG
Samsung mới đây vừa xác nhận sẽ bắt đầu liên kết cùng đối tác Spotify để cung cấp dịch vụ nhạc này trên nhiều dòng thiết bị của mình, trong đó có cả mẫu loa thông minh Galaxy Home sắp được ra mắt. Mối quan hệ đối tác mới sẽ mang hỗ trợ Spotify đến tất cả những sản phẩm phần cứng của Samsung từ smartphone cho đến các mẫu thiết bị gia dụng như TV hay loa. Nền app Spotify Connect cũng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tính năng dành riêng nữa cho thiết bị Samsung


Spotify hiện tại đang là 1 phần của thiết lập trải nghiệm trên thiết bị Samsung, tuy nhiên trong tương lai khách hàng sẽ có thể liên kết tài khoản Spotify và Samsung của mình để phục vụ tốt hơn cho nền app Samsung SmartThings. Spotify cũng sẽ trở thành tùy chọn chơi nhạc mặc định của Bixby. Điều này có nghĩa là khi người dùng yêu cầu Bixby chơi nhạc, nó sẽ ưu tiên sử dụng Spotify trước (nếu như người dùng không ra lệnh sử dụng chính xác 1 dịch vụ nhạc nào khác), ngay cả khi người dùng chưa bao giờ dùng Spotify trước đó.

tinhte_samsung_spotify_partner.JPG

Phía Samsung và Spotify cũng cho biết đây chỉ mới là “những bước đầu tiên” trong mối quan hệ lâu dài giữa 2 hãng. Điều này cho thấy các tính năng mạnh mẽ hơn chắc chắn sẽ xuất hiện thêm trong tương lai, và người dùng hoàn toàn được lợi.

Nguồn theverge
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019