Samsung vẫn theo WM và Android trong năm tới
sonlazio
13 nămBình luận: 12
Có vẻ như chính sách của Samsung trong năm 2010 chỉ được thay đổi một chút so với năm 2009. Trong cuộc phỏng với mới đây với Digitimes, ông Don Joo Lee, phó chủ tịch của Samsung Electronics cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng Windows Mobile, Android và đặc biệt hệ điều hành nguồn mở "cây nhà lá vườn" Bada cho các sản phẩm điện thoại thông minh trong năm 2010. Ông Lee cũng cho biết thêm là sẽ không có sản phẩm nào của Samsung chạy Symbian trong năm 2010 trên thị trường toàn cầu cả.


Bada sẽ mang lại những điều mới mẻ cho Samsung.

Việc Samsung không tiếp tục theo đuổi Symbian quả là một điều rất bất ngờ khi chiếc Omnia HD được đưa ra giữa năm nay đã gây được tiếng vang khá tốt. Hãng cũng không đề cập gì đến hệ điều hành nguồn mở dựa trên nền Linux là LiMo. Được biết mới đây Motorola đã giảm mức độ hiện diện của mình ở liên minh này và có lẽ Samsung cũng muốn theo chân cho dù họ là một trong các nhà sáng lập?

Dự kiến số điện thoại được Samsung bán ra trong năm nay sẽ lên đến 200 triệu chiếc và tăng 10-20% trong năm 2010. Họ cũng sẽ cố gắng phát triển màn hình HD, CPU có hiệu năng cao hơn và nghiên cứu về công nghệ LTE để áp dũng cho sản phẩm của mình. Samsung đang là nhà nhà sản xuất điện thoại lớn nhất ở Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Hà Lan và Chile, thậm chí thị phần của hãng này ở Pháp còn lên tới 40%.

Nguồn: Digitimes
[relate]Samsung[/relate]
12 bình luận
E ko thích máy samsung chút nào, máy sámung nhìn yếu yếu và HĐH thì cứ lèo loẹt thế nào ý
Lamvip379
TÍCH CỰC
13 năm
Symbian bị khai tử dần đi là đúng..1 HDH vừa xấu và bất tiện..chíp cpu thấp.... giao diện tùy biến quá dở và kô hề cải tiến...e đã bye Nokia từ lâu vì thấy Nokia quá cũ kĩ và kém cỏi...cả về máy lẫn HDH...lại bị nhái quá nhiều.
Bro này nói là ra là ko biét j về Symbian rồi...............................
Cái gì, xấu, bất tiện áh, vậy bác có ngon bác thử viết ra được 1 cái hệ điều hành đi, ở đó mà phê bình trong khi mình làm còn không được chứ ở đó ho hen:angry6wn::angry6wn::angry6wn:
xtmg1
CAO CẤP
13 năm
NOKIA còn muốn từ bỏ SYMBIAN nữa là.............
dù sao nó cũng là HDH tuyệt nhất mà mình từng xài
về khoản ứng dụng thì WINMO, BB ,ANDROID ,.....thua xa SYMBIAN
Em ko rõ thua chỗ nào
Mà nếu có thua về số lượng thì chỉ là vấn đề thời gian😁
Nokia mà muốn từ bỏ thì nó mua Symbyan về làm gì nhỉ:rolleyes:
Symbian cũng có cái hay của nó mà, đâu fai thua kém
issacnhut
TÍCH CỰC
13 năm
haizzz mấy bạn nào nói là symbian chán thì có ngon viết được phần mềm cho nó đi, toàn ngồi chờ người ta viết rồi xài chùa ko mà nói này nói nọ.

Rồi ai nói Nokia muốn bỏ Symbian, phát biểu tào lao, vô căn cứ. Nói thì phải chứng minh cụ thể nhá
Em cùng quan điểm với bác. Mỗi hệ điều hành có 1 thể mạnh riêng. Hãng không sử dụng hệ điều hành đó nữa không phải vì chán hay này nọ. Mà cái chính là không thể khai thác được nữa.
Vậy mà hồi đó ra đường thấy người nào cũng cầm Nokia chạy Symbian hết vậy mà tới h` mới chửi thiệt là 1 &(#@^$^#&@ chẳng ra gì
Dù sao thì em cũng phải nói là Symbian bố trí UI ko dc thân thiện bằng MacOX hoặc Android. Lại còn chẳng chịu đầu tư gì cho giao diện cả, đồ họa chán quá.
Các bác đừng nói em phán vì em đang dùng Android, đã dùng 5800XM.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019