Sao lưu dữ liệu trong máy tính Download FBackup
congpham99999999
một năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 371
Fbackup là ứng dụng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp với khả năng làm việc tự động. Chương trình cho phép lên lịch sao lưu và nén các file backup dưới dạng Zip kèm mật khẩu.


Fbackup là phần mềm sao lưu dữ liệu thông minh có khả năng làm việc tự động rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Người dùng chỉ cần xác định những tập tin và thư mục muốn sao lưu, chương trình sẽ hoàn thành nốt công việc phân tích và xử lý dữ liệu. Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ bản sao lưu ở ổ cứng ngoài, mạng nội bộ hoặc trên network.

Phần mềm Fbackup thực hiện sao lưu mọi lúc khi nhận được lệnh từ người dùng hoặc làm việc theo lịch đã được cài đặt từ trước. Công việc xác định thời gian tự động sao lưu chỉ cần phải thao tác một lần duy nhất và chương trình sẽ đều đặn hoàn thành hàng ngày hoặc theo tuần. Ứng dụng đảm bảo sao lưu một cách chính xác nhất các dữ liệu để chúng hoàn toàn giống với nguồn.

Fbackup cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu cao bằng cách nén file backup dưới dạng Zip kèm theo mật mã bảo vệ. Chương trình cũng có tính năng sao lưu ngay cả các file đang mở theo cơ chế thời gian thực hiện đại. Ngoài ra, người dùng cũng được hỗ trơ các tùy chọn thông mình khác như chế độ stand-by để nghỉ, thậm chí tắt máy tính khi công việc sao lưu đã được hoàn tất.

Các tính năng chính của Fbackup:
- Sao lưu dữ liệu.
- Có khả năng làm việc tự động theo lịch.
- Hỗ trợ nhiều điểm sao lưu.
- An toàn và bảo mật dữ liệu cao.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019