Sắp sửa có quảng cáo chính chủ trên Facebook Messenger
TDNC
4 năm trướcBình luận: 23Lượt xem: 9.015
Sắp sửa có quảng cáo chính chủ trên Facebook Messenger
Theo một tài liệu mật mà trang Techcrunch nhận được thì Facebook đang chuẩn bị đưa quảng cáo vào dịch vụ nhắn tin Messenger. Cụ thể là các công ty, các hãng có thể tự động gửi tin nhắn quảng cáo đến những khách hàng của họ thông qua Facebook Messenger nhưng chỉ gửi cho những khách hàng đã từng chat hay nhắn tin với họ, chứ không phải là nhắn tin hàng loạt một cách vô tội vạ như mấy thanh niên quảng cáo bán SIM.

Tài liệu được Facebook gửi đến các hãng và công ty lớn, dự kiến sẽ công bố chính thức tính năng này trong vòng vài tháng nữa. Các hãng có thể dùng hình thức này để gửi tin nhắn quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ đến những khách hàng tiềm năng hoặc có quan tâm đến thương hiệu của họ. Điều kiện là trước đây giữa họ và hãng phải từng chat với nhau thì mới gửi tin nhắn được, nếu bạn chưa bao giờ chat với họ trên Facebook thì sẽ không nhận được tin nhắn quảng cáo. Do đó cứ yên tâm là bạn sẽ không bị làm phiền nhiều như các thể loại spam Messenger khác.

Hiện tại chưa rõ tin nhắn quảng cáo sẽ được gửi đi dưới hình thức nào, có hình ảnh, chữ hay các nội dung khác không vì năm ngoái Facebook đã từng giới thiệu một dịch vụ tương tự có tên là "Business on Messenger" dùng để gửi các tin nhắn thông báo ví dụ như hóa đơn điện tử và theo dõi hành trình chuyển hàng cho các khách hàng có mua sắm. Sắp tới Facebook sẽ tổ chức hội nghị F8 vào ngày 12 và 13/4 để giới thiệu các chức năng mới và có thể sẽ nhắc tới tính năng này, chúng ta hãy cùng chờ xem.

cv-facebook-messenger.jpg
Hy vọng là có tính năng tắt âm thông báo cho tin nhắn quảng cáo, lúc nào vào thì mới thấy, chứ báo tưng tửng cả ngày chắc chớt 😁
lại chuẩn bị xoá app mess của fb thôi, app fb cũng đã xoá rồi
xóa app fb, app mes đỡ tốn bộ nhớ, đỡ tốn pin. dùng trình duyệt
@conankcbn7 tôi như bạn xóa app fb lâu lắm chắc được năm rồi chỉ dùng mỗi messenger vào fb mở trình duyệt . xong lướt 3 cái rồi ra 😁
@mimi_emyeu Tôi cũng chỉ dùng mess, xài fb bằng pc. Fb nặng thầy bồ.
@vietnamtea Dùng với iPhone thì khá mượt, nhưng ngốn pin kinh khủng 😕
Dung lượng app fb ổn định bền vững tới 362 MB 😕 đã thé chạy hao pin wa, xóa lâu oy, dùng web ngon hơn

Tuy nhiên vẫn còn dùng mess vì nó bong bóng tiện wa.... Nhưng thé này thì ....
Lại bán sim, trúng thưởng =))
Ai dám xóa cái app Facebook Messenger này thì điểm danh nhanh.
Kiểu gì chả gọi là làm phiền, chỉ là một khái niệm khác của bọn spam.
Cần là block thôi
Đã từng nhắn tin, thế là hơi gay đó
FB uống data như nước lã, load 1 vèo hết cả gói 3G. Messenger đang bắt đầu chán chán thì lại thêm quảng cáo càng chán hơn. Người dùng thì phiền hà, doanh nghiệp thì chịu khổ vì mỗi lần có quảng cáo cho người dùng thì 100 thằng sẽ có 90 đứa không đọc mà cứ reply lại hỏi kiểu vớ vẩn "gì đây, gì vậy ta, ?..."
Xóa luôn cả app Facebook lẫn Messenger
@denhun xóa facebook thì có thể hiểu được, vì trình duyệt hỗ trợ khá tốt trên nền tảng di động, chứ xóa messenger thì lấy cái gì mà gọi điện cho người thân đây, vì hình như messenger không được hỗ trợ trên trình duyệt di động (không tính các nhà cung cấp dịch vụ khác)
Chẳng bao giờ dùng fb để gọi điện vì đã có Hangout, khi lag thì đã có Skype. Fb gọi điện đã sida còn không hỗ trợ nhiều máy.

Viber gọi cug khá tốt, mes gọi tệ lắm
Facebook đã như một cái bãi rác rồi , messenger rôì cũng nhnhư vậy thôi. Việc của người quảng bá bao giờ cũng mmuốn tiếp cận càng nhiều người càng tốt . Nên việc họ lách luật hay dùng mọi thủ thuật để spam người dùng sẽ xảy ra . Như vụ hack acc fb hay add group vậy đó . Có phải ai cũng tỉnh táo để ngăn chặn
Sắp là dc rồi, có cần sửa ko 😆
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 190VIPhemilo
9.986 bài đăng
quangthegtvtk49+ 118CAO CẤPquangthegtvtk49
5.168 bài đăng
caffeinezzZ+ 103VIPcaffeinezzZ
0 bài đăng
lexcuong+ 79VIPlexcuong
14.997 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019