SAS hợp tác với TMA Solutions thúc đẩy ứng dụng Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu tại Việt Nam

techguy37
26/11/2020 7:16Phản hồi: 0
SAS hợp tác với TMA Solutions thúc đẩy ứng dụng Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu tại Việt Nam
Việt Nam, Tháng 11, năm 2020 - Hôm nay, SASTMA Solutions đã công bố mối quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu.

Sự hợp tác giữa SAS và TMA sẽ cung cấp các giải pháp về AI và Phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua nền tảng phân tích mạnh đã được áp dụng trong các công ty hàng đầu thế giới.
tma-sas-image_vnvt.jpg
Nền tảng phân tích SAS, SAS Viya, và các công cụ khác trong hệ sinh thái SAS giúp phân tích, điều phối và tăng tốc các mô hình phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Với vai trò là đối tác tư vấn và đào tạo trong nước, TMA sẽ chịu trách nhiệm tư vấn giải pháp, thiết kế giải pháp, phát triển ứng dụng thử nghiệm và triển khai dự án, từ ý tưởng kinh doanh đến thực hiện và bảo trì.
Thông qua sự hợp tác này, SAS và TMA sẽ giúp các khách hàng tại Việt Nam đẩy nhanh việc áp dụng và phát triển các ứng dụng phân tích tiên tiến, đồng thời tìm ra những giải pháp đột phá, đặc biệt trong các lĩnh vực Máy học, Thị giác máy tính, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và các công nghệ khác .

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với TMA để giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua các công cụ tiên tiến. Với sự chuyển đổi số nhanh chóng của Việt Nam, hiểu biết về công nghệ ngày càng tăng và khối lượng dữ liệu khổng lồ do các doanh nghiệp trong nước tạo ra, tiềm năng phát triển của phân tích dữ liệu là rất lớn. Phân tích có thể giúp cung cấp thông tin chuyên sâu và chi tiết để mang lại giá trị kinh doanh và ra quyết định tốt hơn cho các công ty trong các lĩnh vực sản xuất, ngân hàng và bảo hiểm, bán lẻ và các lĩnh vực khác ”Shyam Baddepudi, Giám đốc Phát triển Đối tác khu vực Châu Á Thái Bình Dương của SAS cho biết.
tma-sas-800x533-2_bnrf.jpg

“Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể tận dụng sức mạnh của SAS để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam khả năng phân tích dữ liệu toàn diện hơn. Đây là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam một cách tiếp cận sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ để tối ưu hoạt động và nâng cao lợi thế cạnh tranh”, ông Trần Phúc Hồng, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Phát triển Kinh doanh của TMA cho biết.

SAS gần đây được coi là công ty hàng đầu tại 2020 Gartner Magic Quadrant for Data Science & Machine Learning Platforms lần thứ 7 liên tiếp.

Về SAS
SAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu. Thông qua phần mềm và dịch vụ sáng tạo, SAS mang đến cho bạn THE POWER TO KNOW®️ - giúp cho khách hàng trên toàn thế giới chuyển đổi dữ liệu thành thông minh.

Về TMA Solutions
Với 2.500 kỹ sư phần mềm và 23 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm cho khách hàng tại 27 quốc gia, TMA Solutions là đối tác đổi mới sáng tạo và công nghệ đáng tin cậy cho hàng trăm công ty trên toàn thế giới. Được công nhận là một trong 10 Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về Công nghệ 4.0, TMA tiếp tục đầu tư và phát triển các công nghệ mới nhất, đặc biệt là AI và Phân tích dữ liệu, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và gia tăng lợi thế cạnh tranh.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019