TTBC23

TTBC23


Satechi ra mắt Magnetic Wallet Stand: ví nam châm kiêm đế dựng cho iPhone 15

vn_ninja
20/9/2023 8:22Phản hồi: 53
Satechi ra mắt Magnetic Wallet Stand: ví nam châm kiêm đế dựng cho iPhone 15
Satechi mới đây đã công bố một chiếc ví nam châm mới có tên là Vegan-Leather Magnetic Wallet Stand, được thiết kế như là một phụ kiện để sử dụng cùng với các mẫu iPhone 15 mới ra mắt. Chiếc ví này có vòng nam châm hít vào mặt sau iPhone và cũng có thể làm chân dựng cho thiết bị.

Magnetic-Wallet-Stand.jpg

Magnetic Wallet Stand là phụ kiện “Magsafe compatible”, nghĩa là có vòng nam châm để có thể gắn vào mặt sau của bất kỳ chiếc iPhone có MagSafe nào chứ không chỉ là iPhone 15. Satechi nói rằng nó có phần hít nam châm chắc chắn nhằm giữ cho ví không bị rơi ra khỏi iPhone.

1.Hít-Nam-Châm.jpg

Ví có thể chứa tối đa 4 thẻ ngân hàng hoặc căn cước và có một lỗ khoét hình bầu dục để xem nhanh thông tin căn cước.


2.Căn-Cước.jpg

Phần túi trước cũng hỗ trợ NFC passthrough, cho phép sử dụng chức năng thanh toán chạm mà không cần phải rút thẻ ra khỏi ví.

Ngoài vai trò một chiếc ví thì Magnetic Wallet Stand cũng có thể được sử dụng như một chiếc giá đỡ cho iPhone khi mở ra, thuận tiện cho các thao tác gọi video call, xem video, chơi game…khi để trên bàn. Có thể gắn iPhone theo hướng ngang hay dọc đều được.

3.Dọc.jpg

4.Ngang.jpg

Ví được làm từ chất liệu da và có 7 tuỳ chọn màu gồm Đen, Nâu, Xanh navy và Cam có sẵn trên web Satechi còn 3 màu độc quyền Xanh lá, Tím và Xanh lam thì được bán trên trang chủ của Apple. Mức giá là 39,99 USD và có sẵn từ hôm nay.

Macrumors
53 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Thua xa ví Sen 🙄🙄🙄
@gunbluster000 Vậy là mới đó bạn, chứ cái mình đang dùng cũng hơn 3 năm, hồi mua k hề có mẫu này😃 mấy cái khác thì k ưng kiểu nào cả😃 ví bạn lên đồ vest thì đẹp, kiểu bỏ vest thôi😃
@MoonBreathing toàn lùa gà hút máu bác nhỉ
@C2H6O ví sen là nhất 😁
@MoonBreathing Ví thẻ đây bạn 😁
15 card slot nhé 🤣
Screenshot-20231006-222052.jpg
Phí $. Cầm khó chịu lắm
ví sen không làm kiểu như thế này nhỉ
S.O.J
CAO CẤP
3 tháng
@JUSTCavalli Chắc thấy nhu cầu thấp 😃
mấy bà con gái có cái giỏ xách thì còn oke. Mấy ông hay chơi jean skinny hay quần ôm ôm mỗi lần nhét túi bao khó chịu, nhét nhét hồi nó rớt ra lúc nào không anh 😆)
tin692
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@NguyenKinhQuoc Mình dùng loại 2 thẻ cũng hơn năm r, chưa rơi bh, có cái lợi là để nó xuống bàn ko phát ra tiếng kêu với đỡ bị kênh chỗ cam. Nhưng giờ ít dùng, vẫn dùng thay ví nhưng ko cần mang theo do thẻ với id add hết vào đt r.
monkeyvn87
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@tin692 ID là thẻ căn cước hả bạn. Hay bạn add ID của nước khác?
@monkeyvn87 VNeID cũng tiện mà.
@NguyenKinhQuoc Giỏ xách tụi cố nó uu tiên hơn. Giụt 1 cái full option rồi còn gì. Mấy năm trước coi trên mạng có gâi nào đó bị giựt cái túi Gu chì. Tỉnh bơ không la hét. Lat tụi nó chạy lại quăng cái túi còn nói không có tiền đừng làm khổ nhau nhá. ( bên TQ) . Dĩ nhiên gg dịch thì không chính xâc. Hình như trên tiktokconf cái clip này hay sao í. Hahaha
Ví của ESR mua hồi 13 mới ra 😁 Giá bằng phân nửa 😆))
DSCF9283.jpg
DSCF9281.jpg
@Đoàn Minh Liêm Trên Amazon bán đầy. Hàng nhái cả rừng. Nhưng nói thật mua hàng fake loại xịn của.. fake vừa rẻ vừa xài cũng ok. Hít cũng mạnh lắm. Nhưng hay cái là ịnh vô sạc nó hem chịu sạc liền phải xoay xoay vặn vặn là ok. Nghe noai hàng Apple xịn trăm maay đô cũng bị như vậy. Hahaha
@pond1597 Mình từng mua phải cái sạc lởm, nó có hộp này kia y chang Apple nhưng cái nam châm nó hít chán lắm,so với cái của Apple thì nó yếu hơn nhiều...còn mấy cái ví này thì ko nhất thiết, vì nó là đồ thủ công chứ ko có chưa công nghệ gì trong này...0
LeaderNo1
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@pond1597 hãng này cũng có hàng fake à bác?
phuongvoz
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Đoàn Minh Liêm này hơi nặng, mình đang đang xài , nhưng hít thì vô đối
Một khi bị giựt đt là mất mọi thứ
tin692
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Dùng thử hết mấy cái này rồi, thấy loại 2 thẻ bt vẫn là ổn nhất. 1 ID 1 thẻ gì đó đề phòng thôi chứ ID với thẻ add vào phone đc. Mấy cái dựng đc này dày lắm, nhét 4 cái thẻ vào thì còn kinh nữa.
monkeyvn87
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@tin692 Add ID vào phone như nào bạn, chỉ với
hieudd
TÍCH CỰC
3 tháng
@monkeyvn87 Tải app vneid
tin692
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@monkeyvn87 Ở VN bạn dùng VINeID như bạn bên dưới có nói kìa. Mình thì ko ở VN, ID nước khác, thời gian trước thì ko đc chấp nhận rộng rãi như VN. Nhưng giờ thì nhiều nơi chấp nhận hơn, nên mình thấy sớm muộn gì thì VN cũng sẽ đc áp dụng rộng rãi thôi nên cứ yên tâm mà dùng.
Giang hồ chạy qua giật cả ví và điện thoại 🤣🤣🤣
S.O.J
CAO CẤP
3 tháng
@Huy †rần Điện thoại cũng là tài sản lớn mà, phải giữ thôi 😃
@Huy †rần Lúc đó bạn bật chế độ Auto....khóc thét lên. Hahaha
NhocMaru
ĐẠI BÀNG
3 tháng
công nghệ cứ gắn vòng nam châm là mặc sức thổi giá
S.O.J
CAO CẤP
3 tháng
Méc quá 😃
Vi sen update bản có nam châm ăn đứt cái ví này
Đã mua ví Magsafe, dùng đúng 2 ngày đem cho luôn. Cấn và bất tiện.
Dùng ví sen đà điểu tiện và đẹp hơn.
2beurhero
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Thẻ ra vào hoặc gửi xe nhét ví Magsafe bị nhiễm từ cũng không xài được, từ hồi đẻ ra magsafe thấy tiện mỗi cái gắn pin dự phòng (nhưng mình vẫn cắm dây sạc loại ngắn) cầm thành 1 khối không rớt. Hết, mình thì lại không có thói quen dùng dock magsafe.
rassen
TÍCH CỰC
3 tháng
@2beurhero dùng magsafe bao lâu nay từ thẻ nhà tới thẻ tín dụng ko hề bị nhiễm từ hay vấn đề gì
Không phải lúc nào cũng có nhu cầu xài bóp, cầm 2 cái mệt lắm. Cũng đã thử xài cái kickstand magsafe được thời gian thấy nặng quá quăng ở nhà luôn.
Mềm hơn giá của ai kia bán nhỉ. Xài Iphone thì khỏi lo phụ kiện. Nó có cả rừng luôn. Giá thì cũng xứng đôi vừa lứa. Đồ sang mà lị. Hahaha
aitq
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Ghét mấy sản phẩm vật liệu giả da cực, tay mình hay ra mồ hôi. Trước xài cái MOFT SNAP-ON được vài tháng nó bong hết mẹ ra. Mua mất hơn 600k ạ. Tức vl
Có Apple Wallet thì đâu cần xách thẻ theo đâu! 😙

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019