Sau 6 năm dùng Dashlane để quản lý mật khẩu, mình đã chuyển qua 1Password

Pnghuy
21/6/2024 3:58Phản hồi: 171
Sau 6 năm dùng Dashlane để quản lý mật khẩu, mình đã chuyển qua 1Password
Mình đã dùng Dashlane được 6 năm nay, nhưng sau khi Dashlane thay đổi chính sách về giá đăng ký thuê bao và ép người dùng phải đăng ký theo năm, mình đã chuyển sang 1Password, nền tảng quản lý mật khẩu cũng rất mạnh mẽ và rất nổi tiếng khác. Có lẽ xét về sự nổi bật từ 1Password có vẻ trội hơn so với Dashlane. Hơn hết, mức giá của 1Password rẻ hơn so với Dashlane trong khi tính năng thì lại tương đương.

Cả Dashlane và 1Password đều có những gói đăng ký trả phí để dùng được full tính năng: Dashlane Premium và 1Password Personal Plan. Mình chỉ xét trên gói cá nhân, vì chỉ bản thân mình dùng mà thôi.
Không giống với 1Password, Dashlane vẫn cho người dùng sử dụng miễn phí với khả năng lưu trữ tối đa 50 mật khẩu và đi kèm với một số tính năng cơ bản như tạo mật khẩu, cảnh báo bảo mật và tự động điền (auto fill). Đổi lại thì Dashlane bản miễn phí chỉ dùng được trên 1 thiết bị duy nhất, bất kể là điện thoại hay máy tính hay trình duyệt web.

Mình đã từng dùng 1Password một thời gian trước khi chuyển qua Dashlane, lí do cũng trước hết vì mức giá của Dashlane thời điểm cách đây 6-7 năm là rất tốt cho gói đăng ký nguyên năm. Một điều khá là buồn cười đó là khi mình quay lại dùng 1Password mình buộc phải xoá tài khoản của mình đi và tạo lại tài khoản mới bằng chính email cũ, lí do là vì nếu bạn đã quên mật khẩu hoặc secret key thì cách còn lại chỉ là xoá mật khẩu mà thôi, không có recovery code, nhưng đúng lúc viết bài này thì 1Password đã ra mắt tính năng tạo và lưu trữ recovery code cho mọi tài khoản.

UPDATE: 21/6/2024: 1Password ra mắt thêm 2 tính năng mới dành cho người dùng để đăng nhập dễ dàng hơn là Recovery key và quét mã QR.

Ở thời điểm mình viết bài này thì 1Password vẫn chưa ra mắt tính năng tạo recovery key, để phòng trường hợp bạn mất cả mật khẩu và secret key giống như mình thì vẫn có recovery key để bạn lấy lại tài khoản. Recovery key sẽ hoạt động giống với Dashlane, tức là sẽ có một dãy các kí tự bao gồm chữ và số, bạn lưu lại nó ở một nơi an toàn để đề phòng trường hợp giống như mình.

Tính năng mới thứ hai mà 1Password ra mắt ngày hôm nay là tính năng đăng nhập nhanh hơn trên một thiết bị mới qua mã QR. Người dùng sử dụng điện thoại đã đăng nhập vào 1Password, mở camera và quét mã QR hiển thị trên thiết bị mới là có thể đăng nhập được, đơn giản và nhanh chóng thay vì phải nhập mật khẩu và mã xác thực 2 lớp.

Mức giá cho gói cá nhân: 1Password là 2.99 USD/tháng, Dashlane là 4.99 USD/tháng

Ảnh màn hình 2024-06-20 lúc 16.09.03.png


Cái chính mà mình chuyển sang dùng 1Password đó là mức giá rẻ hơn, dù chỉ 1 USD nhưng nếu bạn trả theo năm, mức giá của 1Password chỉ là 2.99 USD/tháng, vấn đề là 1Password cho phép bạn chọn 1 trong 2 cách thức thanh toán: hàng tháng hoặc hàng năm, trong khi Dashlane buộc bạn phải dùng trong 1 năm, đó là vấn đề gần tương tự như Adobe ép buộc người dùng sử dụng và mới bị chính phủ Mỹ kiện cách đây vài hôm.

Các tính năng có trong gói cá nhân này giữa Dashlane và 1Password đều khá tương đồng nhau:
Có thể thấy Dashlane được tích hợp dịch vụ VPN từ Hotspot Shield VPN, nhưng cá nhân mình không dùng dịch vụ VPN tích hợp này, rất rất ít dùng nền nếu đã có dịch vụ VPN khác thì tính năng này cũng không mấy giá trị.
Ảnh màn hình 2024-06-20 lúc 16.08.38.png
Dashlane cho bạn dùng thử gói đăng ký từ 14 đến 30 ngày tuỳ gói, trong khi 1Password cho dùng thử tối đa 14 ngày cho tất cả các gói đăng ký. Ngày xưa mình dùng Dashlane vì mức giá đăng ký theo năm của nó rất tốt, rất rất rẻ, chưa bằng một ly cà phê ở Starbucks, nhưng sau từng ấy năm thì Dashlane đã thay đổi chính sách mà tính năng thì không nâng cấp gì thêm nên mình quyết định chuyển qua 1Password.

1Password cho bạn dung lượng lưu trữ tối đa 5GB, có một tính năng mình khá tiếc khi không dùng Dashlane nữa là Passkeys, Dashlane là dịch vụ lưu trữ mật khẩu đầu tiên triển khai Passkeys và mình đã dùng Passkeys kể từ đó, việc đăng nhập trở nên đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên qua 1Password thì nó cũng có Passkeys, nên chẳng có gì đáng ngại nữa.

Quảng cáo


Travel mode của 1Password giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn

Ảnh màn hình 2024-06-21 lúc 10.36.09.png


Tính năng này Dashlane không có nhưng 1Password lại có, tính năng này cho phép bạn ẩn đi những thông tin nhạy cảm khi đi du lịch. 1Password cho phép bạn tạo nhiều vault, các vault này có thể ẩn đi khi bạn đi du lịch mà chỉ để lại các thông tin cần thiết, vì đến một số quốc gia, có thể cảnh sát hoặc hải quan sẽ yêu cầu bạn mở khoá điện thoại để họ kiểm tra, travel mode sẽ giúp các thông tin về tài khoản, đăng ký, thanh toán của bạn được an toàn.

Travel mode khi kích hoạt sẽ ẩn đi toàn bộ trên tất cả các thiết bị và nền tảng, kể cả web, vì vậy sẽ đảm bảo an toàn dữ liệu của người dùng.

Để khôi phục lại cũng không khó, bạn chỉ cần tắt travel mode sau khi đã hoàn thành các thủ tục (nếu có) với nơi bạn đến là xong, mọi thứ lại quay trở lại như cũ.

1Password có ứng dụng riêng cho mọi nền tảng, Dashlane thì không

Ảnh màn hình 2024-06-20 lúc 14.01.43.png

Quảng cáo


Dashlane trước đây cũng đã từng có ứng dụng độc lập, nhưng hiện tại thì chỉ còn ứng dụng cho iOSAndroid, trong khi máy tính thì sẽ sử dụng ứng dụng web, cũng như là extension cho các trình duyệt.
Bản thân mình dùng web app cũng chẳng sao, nhưng 1Password có ứng dụng độc lập và nó có thể auto fill vào các ứng dụng độc lập khác trên máy tính, cũng giống như trên điện thoại.
Ảnh màn hình 2024-06-21 lúc 10.39.03.png
Việc dùng ứng dụng độc lập phần nào đó cũng dễ quản lý hơn là ứng dụng web.

Giao diện trên nền web của 1Password và cả ứng dụng đều dễ dàng làm quen, gọn gàng và đẹp. Mình đánh giá cao giao diện ứng dụng của 1Password cao hơn Dashlane.

Bảo mật của 1Password và Dashlane là tương đương nhau


Cả hai đều dùng mã hoá AES-256, Dashlane có tính năng theo dõi Dark web để thông báo mật khẩu bị rò rỉ, còn 1Password có tính năng watchtower (tháp canh) với cách hoạt động cũng gần tương tự, cảnh báo cho bạn về mọi vấn đề bảo mật bị nghi ngờ hoặc đã biết với các trang web bạn sử dụng.

Bạn có thể tạo mật khẩu để đăng nhập vào 1Password hoặc Dashlane, nhưng việc thiếu vắng ứng dụng cho macOSWindows, người dùng không dùng khả năng xác thực sinh trắc học để đăng nhập trên web đối với Dashlane.

Như mình đã nói ở trên, Dashlane tích hợp VPN cho Wi-Fi, giúp bạn định tuyến qua một dịch vụ VPN khi bạn kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như khách sạn, phi trường, nhà hàng….Khi bạn sử dụng mạng không xác định, thông tin cá nhân của bạn sẽ kém an toàn hơn, điều đó có nghĩa là dữ liệu của bạn có thể bị theo dõi và đánh cắp, sử dụng VPN sẽ cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

171 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mình chẳng dùng phần mềm hay công cụ nào và cũng không trả phí gì. Mình đều lưu trong bộ nhớ trí não của mình. Giống như chùm chìa khóa của bạn mà để cho hàng xóm giữ giùm, ai cũng nói sẽ không mở cửa nhà hay tủ bạn khi bạn đi xa nhưng có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ? nó coi trong ds của bạn tài khoản, password thì chỉ nó biết hoặc hacker xâm nhập lấy hết thôi
@anhlucky2 Nói vậy thì tiền ông tự giữ đi. Gửi vào ngân hàng làm gì.
@Niwky Uhm mình nhầm với Lasspass.
Mấy triệu năm gì, thằng b mình lưu mã truy cập ví lạnh của coin trên đó. Kết cục là mất hết
@anhlucky2 Còn t cái gì quan trọng lưu hết vào 1 quyển sổ, cất vào tủ. Trên điện thoại lưu vào keep nơi để quyển sổ.
Ken1907
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@flower_cutter Mình cùng đang dùng cách này, mã hoá 1 số ký tự tự mình hiểu
chikav
ĐẠI BÀNG
22 ngày
đang dùng KeePass với onedrive
@——— Mình dùng Bitwarden rồi, muốn thử 1pass mà giá cao quá.
@╰‿╯ Vậy làm sao ông hiểu đc người khác cần dùng dịch vụ bên ngoài, hài nhỉ. Ông cứ từ bụng ta suy ra bụng người thế ah.
leeri
TÍCH CỰC
21 ngày
@nhunhien89 Sài được trên window nhé bác Icloud Passwords có app trên window từ lâu, tới năm nay nó mới có app riêng cho mac
———
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@nhunhien89 dù em ủng hộ dùng open source cơ mà giờ nhiều bên hỗ trợ GG vs M$ auth thôi nên cứ dùng cho tiện
Tôi thì dùng Bitwarden Self Hosted lưu trữ tại NAS ở nhà, miễn phí mà tự quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình, không phụ thuộc thằng khác, cũng an toàn hơn, app và addon cho mọi nền tảng.
@hoangthanhnt Valtwarden nhẹ hơn nhiều b ơi, dùng client y như bit
@tuehtse02185 Bitwarden hay Vaultwarden thực ra hiểu nó là 1 cũng được bạn ơi 🤣 , Vault nó dựa trên Bit, Vault được phát triển theo hướng hosted, và cả 2 đều sử dụng app Bitwarden. Tôi cài hosted cũng là bản Vaultwarden chứ đâu
@hoangthanhnt an toàn hơn cả 1pas nữa ah bác?
dtb11288
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@hoangthanhnt mình cũng giống bác, chỉ thêm 1 bước tự động backup sang google drive nữa cho an tâm
Đang dùng 3 năm Dashlane thấy bài viết này của mod làm phân vân ghê
Cảm thấy tổn thương
iolna
TÍCH CỰC
22 ngày
Mình dùng ms authen 🤣
Đợt vừa rồi reset thiết bị nhưng quên không backup. Mật khẩu thì không mất nhưng mã 2FA thì tạch 1 lũ. Thành ra mất mịa nó mấy acc 1Drive E5 25TB 😭
18K
CAO CẤP
22 ngày
@iolna Mình cũng bị 1 lần như bạn, mình bỏ luôn ms authen, Mic nó còn mail lại là không có cách nào cứu
@iolna thằng ms authenticator ngu học. Làm mất biết bao nhiêu acc của người dùng vì cái 2FA ngu học của nó. Bóp dái người dùng.
Giờ chỉ còn dùng nó cho acc công ty thôi chứ ko bao giờ tin tưởng vào nó nữa.
anhuy009gl
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@AmbitiousGay Mình cũng dùng ms auth… nó bóp dái sao bạn giải thích cho mình với. Hoang mang quá
tôi tất cả các tài khoản đều dùng 2-3 pass word
có ai như tôi ko
@tientran517 Tui thuộc team của bạn! Tui chơi tất tay, phân loại tài khoản trong đầu ra làm ba loại: 1 loại cực quan trọng (GG, Apple ID...) luôn bật xác thực 2 bước bằng app. Lưu lại Recovery Code bằng một file text, sau đó nén file này bằng winrar + đặt kèm pass giải nén (pass này là 1 đoạn pass nằm trong cái mật mã đăng nhập GG, Apple ID... (ko trùng pass đăng nhập các dịch vụ, mà chỉ là 1 nửa hoặc 1 khúc nào đó). Loại 2: dùng đăng nhập những website ở mức trung bình. Loại 3: các diễn đàn, bài báo...v...v... không quan trọng, dùng những ký tự cực đơn giản, không dính gì tới 2 loại bên trên. Xong!
@tientran517 Nhiều pass quá chỉ tổ rối rắm, 1 pass đủ mạnh là đủ.
Cloudz
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Mình cũng dùng Dashlane gần 7 năm rồi. Giờ nó tăng giá 3230% kiểu đuổi khách nên mình chuyển qua Bitwarden (free + open source) cho lành.
IMG-2267.jpg
@Cloudz Vãi giá
@Cloudz Kiểm tra lại gói 1 tháng xem sao. Tôi cũng đăng ký năm nó lên giá, nhưng gói 1 tháng thì giá 5k/ tháng nên chuyển sang thanh toán từng tháng được 3 tháng rồi.
Cloudz
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@lovestone Gói tháng 5k x 12 = 60k
Gói năm = 1500k

Méo hiểu chính sách giá kiểu gì luôn. Dự là gói tháng nó thả cho vài tháng để trải nghiệm, nên thôi chuyển qua Bitwarden luôn.
mình lưu vào 2 file excel đặt pass riêng, để 2 nơi khác nhau, 1 file lưu id 1 file lưu pass.
@SimpleMovingAverage cực nhỉ, khi nào cần nhập thì lại phải lôi file excel ra, trong khi nếu dùng app quản lý password thì chỉ cần truy cập là có thể tự động nhập password luôn
@hoangthanhnt Có những người nông dân họ tiết kiệm từng đồng bạc nhỏ. Chịu cực thì dư ra tiền làm việc khác
mình chơi Enpass, lý do rất đơn giản:

- file vault của Enpass được encrypted và lưu trên iCloud cá nhân, nên dữ liệu ko lạc trôi trên server của bất kỳ cty nào cả.

- 2FA secret key thì mình lưu trong Yubico key (hardware key) hoặc dùng chính cái key làm 2FA luôn (nếu service có support)

- mình chỉ bị breach khi hacker qua dc các bước sau: vượt qua được bảo mật của iCloud để lấy dc file vault, c*ack được master-password để mở file vault, c*ack luôn cái secret-key 2FA lưu trong Yubico key để có OTP code hoặc phải trộm được cái physical Yubico key của mình.

trường hợp xấu nhất là dev Enpass nó chơi xấu cài backdoor thì vẫn còn 2FA cover.

Riêng 1Password hoặc các service tương tự thì mình ko tin tưởng lắm.
@Working Title Dùng Bitwarden Self Hosted cũng tương tự, cũng mã hóa, cũng tự mình quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình, cũng xác thực 2 bước, app đầy đủ mọi nền tảng và free
@hoangthanhnt đúng rồi bác, cơ bản là dữ liệu vault mình tự host, Enpass đơn giản hơn một xí, là nó thuần về personal password-manager như Keepass, dùng luôn Cloud của Apple để trữ file vault và cơ chế chỉ là cái mobile-app load file vault trên iCloud thôi (sync cũng dùng iCloud luôn), còn Bitwarden thì bác chơi kiểu server-client nhiều account riêng cho mỗi thành viên trong gia đình xài độc lập luôn.

túm lại 1 người xài cá nhân thì Enpass / Keepass, còn setup cho 1 gia đình xài hoặc 1 team thì Bitwarden.
@Working Title Xưa m cũng từng dùng qua LastPass, xong cty chuyển qua Keeper, nhưng dính 2-3 lần server sập, m mua luôn Enpass lifetime xài tới giờ =))
dtb11288
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@Working Title Nếu bạn xài Enpass từ thời nó chưa chuyển sang subscription thì còn ok, chứ tự lưu dữ liệu lên drive của chính mình mà giờ nó cũng đòi subscription, chán chả buồn nói.
Mình chả cần dùng thằng nào quản lý pass. Mình chỉ có đúng 3 dạng pass mà đặt dài 20 kí tự, ngân hàng riêng, tk gg apple riêng và cái còn lại dành cho tk game hay tk diễn đàn mxh.
Kooop
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@Crazylove4u Thế bác không dùng dịch vụ nào mà nó bắt đổi pass định kỳ như là mail outlook hay bank ạ?
@Kooop À có bank thôi bác mà do mình đặt pass cũng dễ nhớ lắm, có mấy dịch vụ nó bắt đổi pass định kì mình chỉ nhập lại pass cũ nó vẫn chịu 😂
@Crazylove4u rồi những dạng tk có mã recovery (thường rất nhiều kí tự) thì bác lưu mã recovery ở đâu. rồi những dạng câu hỏi bảo mật thì lưu câu trả lời ở đâu. rồi những web mà mình tạo nhiều tk na ná nhau thì nhớ sao hết. rồi mấy bác chơi tiền ảo thì nhớ passphrase sao nổi, chưa kể 1 số passmanager tích hợp cả otp, passkey... Xài pass manager quen mới thấy cái sướng của nó.
@ahihidongocahiahi Mình chả bao giờ lưu các mã recovery bác ơi vì chỉ có 3 pass nên khó mà quên dc. Các dạng câu hỏi bảo mật thì chỉ 1 câu trả lời duy nhất. Còn tk mà dùng để chơi game hay các mxh thì cũng 1 pass duy nhất thôi bác vì nó không quan trọng 😁
"1Password cho bạn dung lượng lưu trữ tối đa 5GB, có một tính năng mình khá tiếc khi không dùng Dashlane nữa là Passkeys,...............Tuy nhiên qua 1Password thì nó cũng có Passkeys, nên chẳng có gì đáng ngại nữa."

Vậy tóm lại, có tiếc hay không ạ?
Anh em nào muốn giải pháp khác, có thể cân nhắc dùng Roboform. Mình dùng chắc hơn 10 năm và tới giờ vẫn ổn.
Và đặc biệt rất rẻ, nếu canh mua Giveaway
Mặc định của Apple là đủ dùng rồi
haya
TÍCH CỰC
20 ngày
@gauto988 Vì phạm vi ban đầu bài viết của mình là chỉ cần phá faceID/passcode của iphone là có thể truy cập vào password list. Còn việc đợi đến bị lock icloud rồi mới mở khóa thì sau khi tìm hiểu thì chưa xác thực đc unlock icloud bằng phần cứng và phần mềm có giữ lại được dữ liệu ko nên mình rút lại việc chấp khóa icloud (đã sửa lại nội dung bài viết trên)
Quay trở lại nội dung ban đầu thì khi đã bị trộm/giựt iphone thì nó đã tắt điện thoại nhanh hơn chủ đăng nhập icloud để khóa. Rồi cắm thiết bị vào PC để unlock faceID là xem được password list thôi.
@haya Được bạn, tôi ở HN, mời bạn ra HN, tôi đang dùng IPhone 14 Promax, phiên bản IOS 17.5.1. Mời bạn phá icloud, điều kiện là bạn mở được hết các thông tin cá nhân tôi lưu trong máy bao gồm mật khẩu đã lưu, ảnh trên máy, danh bạ như một chiếc máy của tôi sau khi đã mở faceid, tôi sẽ thu lại sim cá nhân của tôi trong quá trình unlock. Thêm nữa vì tôi ở HN nên tôi có thể mời thêm đại diện từ các hãng bảo mật có trên địa bàn chứng nhận quá trình unlock, nếu phá được và xem được toàn bộ thông tin cá nhân của tôi trên máy thì đây là một cú nổ lớn về khả năng bảo mật của Apple trên toàn thế giới chứ méo đơn giản là vụ cá cược nho nhỏ giữ tôi và bạn nữa. Thêm nữa để bạn hiểu, các phương pháp phá Icloud đến hiện tại là xoá icloud, tức là xoá toàn bộ thông tin trên máy như cài lại win chứ không thể vượt qua bảo mật của Apple để phá lấy thông tin cá nhân trong máy. Hoạ may bạn có thể mua các thiết bị phá khoá chuyên dụng của các cơ quan an ninh tầm quốc gia mua của hãng Cellebrite Israel.
@haya Tương tự thôi! Cho dù máy có ngắt kết nối wifi & găm trực tiếp vào máy tính để phá passcode thì các phương pháp hiện tại cũng chỉ xoá toàn bộ dữ liệu trên IPhone & chạy lại firmware mới và coi như là reset IPhone từ đầu, không thể truy suất thông tin cá nhân trong máy. Thêm nữa, ngoài việc mở được màn hình chính thì để truy cập vào phần password đã lưu, khi mở password trong Settings IPhone thì IPhone nó cũng đòi hỏi passcode hoặc unlock FaceID thêm 1 lần nữa mới mở được.
Cao_Hải
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Dashlane còn 1 tính năng rất hay nữa mà không thấy bài viết nhắc tới là Authenticator. Thay vì phải sử dụng 2 app (1 để quản lý pass, 1 để tạo 2FA tokens) thì bạn chỉ cần dùng Dashlane. Mình chưa dùng 1Password nên không dám chắc chắn nhưng đọc mô tả tính năng thì ko thấy có Authenticator.
@Cao_Hải có luôn, tính năng 2FA thì thằng nào cũng có, thậm chí còn autofill luôn. Nhưng về bảo mật thì khuyến khích là không nên dồn password và 2FA vào chung service, mà nên tách ra làm 2 service, để khi Dashlane hoặc 1Password nó bị breach thì cùng lắm lộ password thôi, còn 2FA nằm trên 1 app khác nên vẫn còn cover được.
@Cao_Hải giờ app quản lý mật khẩu nào cũng tích hợp luôn phần tạo mã OTP vào rồi
@Cao_Hải Có hết nha bạn
@Working Title Đúng rồi, những tài khoản quan trọng thì nên để riêng 2FA chứ không nên nhét vào trình quản lý password, để chung mất là mất tất
play.girl
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@Cao_Hải k ai đặt hết trứng vào 1 giỏ cả
10 năm dùng lastpass, mình quyết định tiếp tục dùng lastpass
@SieuSaiyanRose Trước đây cũng mất mớ tiền cho thằng Lastpass trong khoảng 2 năm mà app nó hơi ngu và lằng nhằng, sau đó thử dùng 1password thì thấy cũng không khá hơn bao nhiêu mà cũng đắt, cuối cùng chuyển sang dùng Bitwarden có phí dùng thấy ổn thế là hủy đăng ký cài luôn Bitwarden Self Hosted trên NAS để tự quản lý mà hoàn toàn free, tới giờ rất hài lòng.
ansu16
ĐẠI BÀNG
22 ngày
tính ra samsung pass ngon hơn cái này, samung pass kèm thêm 2fa cũng có luôn
nsphim
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Mình vẫn dùng Lastpass cả nhiều năm nay, sau khi Lastpass bị hack, thì vẫn tiếp tục vì dùng gói theo năm, với lại mã hóa AES-256 thì chỉ có mình quá xui mới bị lộ thôi,. thấy reddit mấy ông cứ sồn sồn lên sợ vụ lastpass
đắt
enpass 22k/năm
@muitendenvn dùng ổn ko bro ?
muitendenvn
ĐẠI BÀNG
8 ngày
@tieu.ngao ổn chứ, cách tiếp cận của enpass đã thông minh ngay từ đầu
mình dùng 1pw mấy năm thay vì ep lý do duy nhất là 1pw đẹp hơn
sau này ep cải thiện nhiều rồi
@muitendenvn rõ ràng là 2 đô/tháng mà bạn?
Screenshot 2024-07-09 at 21.58.05.jpg

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019