TIKI Freeship June


Sau một thời gian lắp đặt, từ hôm nay (6/4), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức khánh thành tru
Đông June
2 thángBình luận: 0
Sau một thời gian lắp đặt, từ hôm nay (6/4), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức khánh thành trung tâm vận hành giao thông thông minh, phạt nguội qua camera trên Quốc lộ 51.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, với mục đích tuyên truyền, nhắc nhở, sau khi khai trương, trung tâm sẽ được vận hành chạy thử một thời gian, sau đó sẽ tiến hành xử phạt qua camera theo quy định. Dự kiến, việc xử phạt qua hệ thống giám sát sẽ được thực hiện trước ngày 30/4.

Có 2 hình thức xử phạt vi phạm được áp dụng sau khi hệ thống giám sát đi vào hoạt động là xử phạt "nóng" và "nguội". Theo đó, hình ảnh do các camera ghi lại sẽ truyền về hệ thống máy chủ đặt tại trung tâm chỉ huy. Sau đó, đơn vị chức năng sẽ căn cứ vào hình ảnh, thực hiện thông báo vi phạm đến người vi phạm và xử lý theo đúng quy định, có thể phạt "nguội" hoặc lập biên bản xử lý ngay tại chỗ.

Đối với hình thức phạt "nóng", hình ảnh phương tiện vi phạm sẽ được hệ thống camera ghi lại gửi về trung tâm vận hành, từ đây sẽ được chuyển đến các tổ tuần tra để chặn đón phương tiện vi phạm để xử lý. Với hình thức phạt "nguội", hình ảnh vi phạm sẽ được gửi về nhà của chủ sở hữu.

Nguồn: Báo NLĐ
image.jpg


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019