Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Sau Mỹ, thì những hạt giống lạ đã đến Nhật Bản
Mejiro
8 thángBình luận: 0
Chính quyền Nhật phát cảnh báo sau khi nhiều hộ gia đình ở nước này bất ngờ nhận các gói hạt giống bí ẩn có xuất xứ từ Trung Quốc.
Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Nhật Bản (NCAC) hôm 3/8 phát cảnh báo về nguy cơ lừa đảo và kêu gọi công chúng không trồng những hạt giống trên vì chúng có thể bị nhiễm virus, vi khuẩn hoặc sâu bệnh. Cảnh báo được đưa ra sau khi nhiều người gọi cho NCAC và Cục Kiểm dịch Thực vật của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản để hỏi về các gói hạt giống lạ.
Screen Shot 2020-08-04 at 20.16.04.png
"Các gói hạt giống có thể là một trò lừa đảo lừa người nhận trả tiền cho sản phẩm, hoặc một hình thức lừa đảo gọi là 'brushing' để tăng xếp hạng sản phẩm trên các trang thương mại trực tuyến", một quan chức của NCAC cho biết hôm 3/8.
Chính quyền thành phố Miura ở tỉnh Kanagawa, gần thủ đô Tokyo, cho biết một người đàn ông ngoài 60 tuổi ngày 30/7 mang nộp một phong bì "đáng ngờ" mà ông nhận được.Bên trong phong bì là một túi nhựa chứa khoảng 100 hạt màu nâu. Bưu phẩm được gửi từ thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, không có thông tin người gửi. Ngoài phong bì là nhãn viết bằng tiếng Anh, đề vật phẩm bên trong là đồ trang sức.
Screen Shot 2020-08-04 at 20.22.33.png
Những hạt giống này được nhập vào Nhật Bản mà không được đăng kí kiểm định.
Các nhà chức trách Nhật khuyến cáo không được trồng trong vườn, khi nhận được và có nghi ngờ hãy báo ngay với cơ quan chức năng.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019