Schiit Audio lặng lẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của DAC đầu bảng Yggdrasil Analog 2

abuchino
17/1/2018 4:1Phản hồi: 0
Monospace_yggy_analog 2.jpg
Vào rạng sáng nay, những người đăng ký nhận newsletter (tin mới) từ Schiit đã nhận được một Email từ Jason Stoddard thông báo một update khá kín tiếng nhưng vô cùng tuyệt vời. Chiếc DAC đầu bảng và đã cực kỳ nổi tiếng với những audiophile “Yggdrasil” (Yggy) đã được upgrade với một bảng mạch Analog output stage mới ‘Analog 2’ với nhiều cải tiến, và những chiếc Yggdrasil Analog 2 đã được lặng lẽ ship cho thị trường nội địa Mỹ từ cuối năm ngoái


Monospace_yggy_analog 2_pcb.jpg

“Chào mọi người,

Thật khó tin rằng đã 4 năm trôi qua kể từ ngày chiếc Yggdrasil ra mắt và làm chấn động thị trường High-End DAC. Và bây giờ chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn phiên bản update mới nhất – Yggdrasil Analog 2.

Yggdrasil Analog 2 có rất nhiều cải tiến mới, như mạch Class-A được thiết kế hoàn toàn với, Mạch FET buffer DC-coupled hoàn toàn cách ly và mạch bên trong, layout được thiết kế hoàn toàn khác so với phiên bản trước. Kết quả là khả năng tăng cường độ dòng đầu ra, giảm nội trở của DAC, giảm độ nhiều nền và méo tiếng và quan trọng nhất đó là chất lượng âm thanh được cải thiện, tốt hơn so với trước đây.*
* Hay hơn đây là ý kiến cá nhân, và tất nhiên chúng tôi thích cải tiến này hơn.

Tuy nhiên, Chiếc Yggdrasil Analog 2 đã lặng lẽ được ship từ cuối tháng 10, vì vậy đã có khá nhiều người đã tận hưởng chất âm của Analog 2. Và giữ lời hứa với những người đang sử dụng các sản phẩm của Schiit là khả năng upgrade, đối với tất cả những Yggdrasil phiên bản trước đây đều có thể nâng cấp lên Yggdrasil Analog 2.

Yggdrasil với Analog 2 sẽ có mức giá chính thức $2399 USD.
Nâng cấp từ các phiên bản trước lên Yggdrasil Analog 2 sẽ có mức giá 550 USD.”

Như vậy với những bạn quan tâm thì các bạn có thể mua Yggy Analog 2 với mức giá 2400 USD hoặc nâng cấp từ các phiên bản trước chỉ 550 USD. Tuy nhiên cần lưu ý đây không phải là một bản nâng cấp mà các bạn có thể dễ dàng lắp đặt và ngoài ra còn có firmware update dành cho board DSP, vì vậy nếu muốn nâng cấp lên Analog 2 các bạn cần phải gửi về cho hãng để nâng cấp thay thế. Với 2 người sáng lập của Schiit, Jason Stoddard và Mike Moffat đều luôn nói về khả năng nâng cấp, thiết kế bảng mạch từng phần module với những mức giá khá phù hợp với túi tiền người dùng (ngay cả chiếc Flagship cũng cạnh tranh tốt trong phân khúc thấp của giới High-End).
Nguồn: Audio-Head
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019