Schiit Magnius: Balanced Headphone Out, Full-Balanced, 5W mỗi kênh, giá 199 USD
abuchino
2 nămBình luận: 15
Schiit Magnius: Balanced Headphone Out, Full-Balanced, 5W mỗi kênh, giá 199 USD
Schiit vừa tiếp tục giới thiệu một sản phẩm mới, lần này là một chiếc headphone amp thuần mang tên Magnius để đi cặp với Modius DAC. Mẫu headphone amp này sẽ có mức giá dự kiến là 199 USD ngang với mẫu Asgard 3 hiện tại tuy nhiên Magnius được trang bị cổng balanced headphone XLR 4-Pin, Balanced XLR Input/Output và mức công suất lên đến 5W cho mỗi kênh.

Tinhte_Schiit_magnius_p3.jpg

Mẫu Magnius đúng như tên gọi được phát triển dựa trên nền tảng của Magni Heresy với điểm tập trung chủ yếu vào thông số kỹ thuật cùng với các tính năng dành cho người dùng. Thiết kế của Magnius sử dụng hệ thống Opamp để có được thông số đo đạc đẹp với mức giá hợp lý, mạch hồi tiếp tới (FeedForward) và buffer trên OPA1688, khuếch đại vi sai bằng LME49724 và TPA6120A2 cho tầng Output Stage.
Thiết kế của Magnius là hoàn toàn balanced với 4 kênh khuếch đại độc lập và thậm chí cụm volume potentiometer (chiết áp) sử dụng cũng balanced với Alps “Blue Velvet” RK27114 27mm của Nhật. Tốt hơn nhiều so với những mẫu amply ở cùng tầm giá chỉ sử dụng chiết áp 9mm và single-end cứ không phải balanced 4 kênh như RK27114.

Tinhte_Schiit_magnius_p1.jpg

Công suất đầu ra của sản phẩm ở cổng balanced có mức công suất lên 5W RMS x2 tại 32 Ohms và đến 0,5W RMS x2 tại 600 Ohms, mà vẫn cực kỳ im lặng với những chiếc In-ear. Công suất ở đầu 6.3mm single-ended cũng khá ấn tượng với 2.0W RMS x2 tại 32 Ohms và 0,15W RMS x2 tại 600 Ohms.

Và tương tự với dòng Modius DAC, thì Magnius Amp cũng có cổng input balanced XLR và một cổng Pre-Out balanced XLR kèm với RCA Input/ Out thông thường.

Tinhte_Schiit_magnius_p4.jpg

Khác với dòng Asgard 3, thì Magnius được thiết kế mục đích cho các thông số đẹp nhất, balanced headphone amp công suất lớn với chất lượng build quality tại Mỹ và để thể hiện đẳng cấp so với các hãng Chi-Fi. Đối với Asgard 3 đó là mạch single-ended tuy nhiên sử dụng mạch khuếch đại Class A Bias đến 0,5W và mạch Continuity Amp chạy ở Class AB với bias tương tự như Class A ở 3,5W tiếp theo. Nếu các bạn có ý định sử dụng tai nghe single-ended thì khả năng Asgard 3 sẽ có chất âm tốt hơn và công suất lớn hơn, tuy nhiên đo đạc thì Magnius tốt hơn.

Schiit Magnius đã chính thức được lên kệ tại thị trường Mỹ, đối với thị trường Quốc Tế vẫn sẽ chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Tinhte_Schiit_magnius_p2.jpg
15 bình luận
tam8101399
TÍCH CỰC
2 năm
ngon, nhưng vẫn cặp Yggdrasil với Ragnarok chưa đổi được hehe
tam8101399
TÍCH CỰC
2 năm
@hieuvn12 T1 với Ether flow C
em vào chỉ để khen đẹp thôi chứ e không đủ sức chơi món này
Đang cặp Schiit Jotunheim với Senheiser 6XX, rất hài lòng và ko có gì để chê cả
Híu Mụp
TÍCH CỰC
2 năm
sịn sò vI :v
Mình biết Schitt từ hồi bên Media cua Voz. Nghe nói đáng giá nhưng chưa tìm hiểu sâu, Đúng là thú chơi tốn kém 😔
À mà hình như chưa có phân phối chính hãng ở VN đúng ko các bác ?
Chắc muốn đo đẹp cho asr đỡ chửi nên thiết kế mạch logicboard đơn giản nhất có thể. form cũng làm giống con modius ghép đôi cho đẹp chứ cả cái bảng mạch lèo phèo đúng 8 con opamp thì nó có thể làm gọn lại bằng 1/10 thế kia cũng được nữa.
Con asgard 3 chỉ tính phần amp thì đo cũng đẹp. Phần dac thì cùi. Không hiểu sao ak4490 bị nhiều nơi chê vì cho hiệu năng ko cao.
Nếu mà nói thể hiện "đẳng cấp" vs chi-fi thì ở tầm giá này và những gì nó được trang bị thì chưa chắc ăn được topping hoặc smsl. Nó chỉ hơn ở cái mác "USA" cho những ai ham hố thương hiệu.
ngắm thôi
thấy đẹp nên zô ngía thôi
hổng biết nó là gì 😁
đến cái loa nghe nhạc còn ko có, tiền đâu chơi mấy thứ xa xỉ này 😔
jhinvip
ĐẠI BÀNG
2 năm
Tui cứ tưởng đẩy công xuất hoá ra nó không khác gì vang chỉ khác tý thôi. Không chơi món này
Chờ em nó về thôi nào...
Nhìn đẹp thật !
choemtucoimo
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đẹp và xin
hanoilegend
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bài viết hay
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019