TTBC23

TTBC23


“Scribbled Folk Symphonies” – album hay của Amber Rubarth

AudioPsycho
18/4/2016 17:24Phản hồi: 0
monospace-Amber-Rubarth-Scribbled Folk Symphonies-cover.jpg
Cái tên Amber Rubarth chắc sẽ khá lạ đối với người nghe nhạc tại Việt Nam. Tuy nhiên với ai đang sở hữu máy nghe nhạc của Astell&Kern thì có thể sẽ quen vì trong list nhạc demo có vài bài của cô 😁 Cô là một ca sỹ kiêm nhạc sỹ trẻ người Mỹ đã tự phát hành 6 album từ năm 2005 đến nay. Đây là lý do chính vì sao tên tuổi của cô ít được người nghe chú ý. “Scribbled Folk Symphonies” ra mắt vào ngày 17 tháng Tư vừa qua là album mới nhất của Amber Rubarth trong năm 2016 kể từ “A Common Case Of Disappearing” (2011)


Amber Rubarth sinh năm 1982 tại California và chuyển đến sinh sống tại thành phố Carson (Nevada) sau khi tốt nghiệp trung học. Cô đã từng học và phụ việc ở một xưởng khắc gỗ, sau đó cô thôi việc để chuyển sang còn đường âm nhạc. Amber Rubarth tự học guitar và biểu diễn ở các quán bar và phòng trà nhỏ trong thành phố Carson. Ngoài guitar, cô còn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác như piano, keyboard và trống. Năm 2010, ca khúc “Letter From My Lonelier Self” thành công vang dội và đoạt giải Grand Prize của NPR Mountain Stage New Song Contest.

monospace-Amber-Rubarth-Scribbled Folk Symphonies-1.jpg

Amber Rubarth đã có một số chuyến lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Netherlands và Nhật Bản. Cô cũng đã từng làm một chuyến lưu diễn “bụi” cùng Jason Reeves và Brendan James mang tên “The Vespa Experiment”, với phương tiện di chuyển chính là xe máy Vespa, cắm trại nghỉ ngơi và biểu diễn cũng như tuyên truyền bảo vệ môi trường. Ngoài các hoạt động solo, Amber Rubarth còn hợp tác với nhạc sỹ Alex Wong thành lập ban nhạc “The Paper Raincoat” để có dịp thử sức với các phong cách âm nhạc đa dạng hơn.

“Scribbled Folk Symphonies” sẽ có format Audio CD và được phân phối trên Amazon, Discogs và SpinCDs. Phiên bản digital download cũng có mặt trên Apple Music và Spotify.

Track list”


1. You Got Through

2. How To Get By

3. Ball And Chain

4. Losing My Religion

5. Any Time

6. Grass Top

Quảng cáo


7. In The Creases

8. Along For The Ride

9. I Didn’t Know

10.Letter From My Lonelier Self

11.When Will The Sring Come

12.Getting Through

Quảng cáo


13.Take Your Burden

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019