TIKI Freeship June


Sẽ có Google Docs cho iPad, thêm tính năng mới
bk9sw
11 nămBình luận: 6
Theo một thông tin được chủ tịch nhóm kinh doanh của Google, David Girouard công bố trên blog vào thứ 2 thì người dùng iPad sẽ sớm có thể soạn thảo và biên tập các tập tin Google Docs trên thiết bị của mình. Google Docs sẽ nằm trong gói ứng dụng Google Apps dành cho iPad và các máy tính bảng Android. Tuy nhiên, thời điểm phát hành chính thức của Google Docs vẫn chưa được công bố.

[imgl]http://photo.tinhte.vn/attach/public_image/btv/52034/520344c98618b2a823_google_docs_logo.png[/imgl]Hiện tại, người dùng iPad có thể xem các văn bản được đăng tải trên dịch vụ Google Docs và các định dạng văn bản của Microsoft Office. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là người dùng vẫn không thể chỉnh sửa được và để chỉnh sửa, người dùng iPad phải mua thêm các ứng dụng như QuickOffice hay DataViz Documents To Go có giá khoảng 17USD. Vì vậy, Google cho biết sẽ không sản xuất phần mềm riêng mà thay vào đó hỗ trợ sử dụng Google Docs trực tiếp trên trình duyệt Safari của iPad.

Bên cạnh thông tin trên, Google cũng giới thiệu chức năng mới của Google Docs: một văn bản chia sẻ có thể được soạn thảo đồng thời từ nhiều người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau. Đây là bước chuyển biến mới nhất của Google nhằm tối ưu hóa Google Docs và cạnh tranh với dịch vụ SharePoint đang rất thành công của Microsoft.

Nguồn: Computerworld
milky
TÍCH CỰC
11 năm
những ngày này người dùng ipad có rất nhiều tin vui..chúc mừng .........
Có vẻ như lần này Google rút kinh nghiệm từ vụ Google Voice, khi mà Docs có khả năng bị loại bởi Apple khi có chức năng tương tự Pages từ bộ iWork
Chứng tỏ một điều là Ipad rất thịnh hành và được nhiều người sử dụng.Mình cũng đang định làm con wifi 32gb đây
Ứng dụng iPad bây giờ đã nhiều , ngày nào AppStore cũng có cái mới trên nhiều lãnh vực , không còn dùng ké app dành cho iPhone nữa
mrsilen
TÍCH CỰC
11 năm
cuối tuần này mình làm 1 con 3G 16gb....có gì xin các bác chỉ giáo và giời thiệu thêm nhé, em là newbie....hehe;)
vừa đớp IP4 32G W. bao giờ mới có tiền để cưới 1 em Ipad cho bằng anh bằng em nhỉ 😔


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019