Sẽ có thể gọi FaceTime qua địa chỉ email?
Didu
11 nămBình luận: 11
[​IMG]

Một bằng chứng mới đây cho thấy người dùng iOS sẽ có thể gọi FaceTime tới địa chỉ email, bên cạnh số điện thoại. MacRumors cho đăng tải một hình chụp người dụng thực hiện gọi video trên iPhone, sẽ có hai tùy chọn xuất hiện, thứ nhất gọi FaceTime tới một số điện thoại và gọi FaceTime tới một địa chỉ email. Điều này cho thấy không chỉ riêng người dùng iPhone mới có FaceTime mà trong tương lai, các thiết bị chạy iOS khác như iPad hay iPod Touch (thế hệ mới có camera trước) sẽ có thể thực hiện gọi video thông qua địa chỉ email (bởi iPad và iPod Touch không có chức năng thoại).

Nói về iPod Touch thế hệ mới, gần đây đã có một hình ảnh cho thấy iPod Touch thế hệ mới sẽ được Apple tích hợp camera trước cho cuộc gọi video. Ngoài ra, iPod Touch mới còn được cho sẽ có camera phía sau, chiếc đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Apple thường tổ chức sự kiện giới thiệu iPod mới vào tháng 9 nhưng năm nay có thể sẽ khác, nhiều nguồn tin cho biết, sự kiện này năm nay sẽ diễn ra sớm hơn, có thể là vào trung tuần tháng 8.

[​IMG]


Nguồn: MacRumors, BGR
11 bình luận
Apple ngày càng tiện dụng hơn rồi...
ngày trước thì độc quyền và giới hạn... giờ thì đang cố gắng tích hợp cả
vậy nên người dùng sẽ thấy hài lòng hơn nhiều.
nếu vậy thì đúng là quá tiện rồi còn gì!
thông tin hot đây! vote 1 vé cho apple
shizuaka
ĐẠI BÀNG
11 năm
Bao giờ thì 3Gs mới có thể đứng trước gương gọi Facetime nhỉ? ;)
Đã dùng iphone rồi không thể bỏ được.......
tài giữ bí mật của Apple càng ngày càng kém nhỉ !? lộ hàng hoài ! chắc lần này con ITOUCH có 2 camera lun quá ! hy vọng là vậy !
đây là 1 trong những lý do khiến e phải bán con 3gs đi hoho ^^
tambii
ĐẠI BÀNG
11 năm
hình như công ty nào càng lớn mạnh thì càng khó giữ bí mật... Cũng giống các "sao".. lúc nào cũng có paparazzi bu quanh thì làm sao mà tránh khỏi những phút "hớ hênh"... 😃
ra sớm đi vì lúc ra là lúc iOS cho ipad ra đời .... ipad là sản phẩm tốt mà lẹt đẹt ở 3.1.2 buồn kinh...ram lại kém nữa ..
Iphone vẫn là thiết bị tốt nhất của apple để sài app store, ipad và itouch chỉ là những cái phụ
Bức hình này chả nói lên điều gì, thực ra cái mail đấy được đánh vào phần "home" tức là số đt nhà còn phần trên là mobile, thực chất vẫn là gọi qua số đt bình thường. Ai đó thừa hơi đánh cái địa chỉ mail vào phần số đt mà thôi. Nản, tin vịt thế này mà TT cũng đăng ko có kiểm chứng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019