Sẽ không có Skype cho Windows Phone 7
niky
10 năm trướcBình luận: 27Lượt xem: 7.295
[imgl]http://photo.tinhte.com/attach/public_image/btv/3/34bec343019d42_1266505571-2.jpg[/imgl]Trong hội nghị giới thiệu các ứng dụng hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Sydney ngày 12 tháng 5 qua, Phó chủ tịch Skype Châu Á Thái Bình Dương - ngài Dan Neary đã tiết lộ với trang tin bản xứ Smarthouse.com rằng: công ty ông không có kế hoạch phát triển ứng dụng VOIP cho hệ điều hành Windows Phone 7. Thay vào đó, các hệ điều hành mà công ty này nhắm tới cho mục tiêu phát triển trong tương lai sẽ là: Symbian OS, iPhone OS, và Android OS.

Tuy không được ngài phó chủ tịch giải thích rõ nguyên do vì sao có cớ sự trên nhưng nhiều chuyên gia phân tích đã cho rằng, có 2 lý do chính: một là "sự bất mãn" đối với chính hệ điều hành của Microsoft và hai là "sự ép buộc" các nhà phát triển ứng dụng phải "chơi" với Silverlight và XNA từ chính Microsoft.

Điều này có lẽ đã được báo trước nhưng ít ai để ý khi mà cách đây vài tháng, Skype đã gở bỏ trang download chính thức Skype cho Windows Phone. Như vậy là sau Mozilla, Skype là nhà phát triển tiếp theo cho biết việc không coi WP7 là mục tiêu phát triển ứng dụng.

Nguồn: Smarthouse
ui chán nhỉ. Cái quan trọng thế mà không có!
Khổ thân WP7! Từng ngừoi tình bỏ em đi như những dòng sông nhỏ!
hơi, chạy đến android thui, không đợi Win nữa, nghe hơi nản........
Đợt mua cái máy chạy WM mà chán cả người, đi lên mozilla thì ko thấy fennec đâu, vào skype thì cũng thấy discontinued, có cái facebook thì dật dẹo, yahoo messenger thì không có bản native, chán quá phải bán luôn 😔
cùng cành ngộ..........làm con HD2 về thất mấy cái đơn giản vậy mà hổ trợ không tới đâu dù lúc đó mua gần 700 usd hix:unsure:
MS đang đi theo vết xe đổ của SONY...
toàn mấy ông ifan vào nói linh tinh. Kô có Skype thì WP vẫn là hệ điều hành đỉnh nhất
đúng rồi có ai nói gì đâu.........đinh nhất không phải là perfect mà............
chả liên quan đến mình, mình dùng symbian và vẫn thấy nó tốt. nhưng nói thật thì kiểu gì cũng có cách để chạy skype trên WP7 các bác cứ yên tâm
giống cái vụ iPhone ko cho Flash sống trên đất mình quá nhỉ. Thiết nghĩ mấy ổng tính toán cái gì chúng ta ko hỉu hết dc.
Chẳng có gì giống hết, ông Apple ổng chê ỏng chê eo thằng Adobe flash ko cho nó cài vô dù nó đã làm ra cái flash cho iPhone rồi, còn đằng này thì chính Skype và Mozilla ko làm cho WP7 mà...dù sao thì cái skype cũng hay và có ích, nhất là ở nước ngoài ng ta dùng nó để gọi đt lun, rẻ hơn hìu.
Đang quan tâm xài thử wp mà sao toàn tin ntn nhỉ =.= hixxxx
Rồi các bác xem , sẽ lại làm thôi nếu WM7 phát triển vì chả nhà phát triển phần mềm nào lại chê tiền cả ! 😁
Trong sự háo hức trông đợi Window Phone7 của mình không mong đợi mấy ứng dụng đó, nên chẳng ảnh hưởng gì hết, Window Phone7 vẫn là sự khát khao😁
Những người đã, đang và sẽ mua máy chạy WP7 là vì họ thích WP7 chứ ko phải vì phần mềm Skype đâu, đừng vì thế mà xoắn lên.
Tin buồn quá, không có skype thật là chán....
Thế dùng WP 6.x ( hay Windows Mobile 6.5 ) ý ! Đang và sẽ có Skype mà ;))
bon MS cứ dỏ chứng thế thì các hãng chạy hết đi là đúng rồi.các bác yêu WM may cũng thủ dần Adroid đi^^
không có skype thì xài cái khác lo gì đó cũng là phần mềm thôi, WM OS cái hay của WM ở chổ đó kia mà, chứ không như mấy cái khác cấm là cấm tiệt không cho xài luôn 😁
Em thấy vấn đề không phải là có hay không có chương trình này, chương trình nọ mà vấn đề là Microsoft đang làm mất dần các đối tác lớn, như thế thì các đối tác nhỏ cũng lần lượt đi theo thôi. Em không thiên vị ai hết, em chỉ mới thử qua cái iPhoneOS, PalmOS nên chưa đánh giá được mấy ông khác...
Vấn đền là BlackBerry vẫn không có... chán 😔
tin này em post lên box thông tin của WM mấy tháng trước rồi mà.
Ở trang trước có ông tự dưng nhảy vào quy kết những người vào than thở về WP là ifan là thế nào vậy?

Trong này chắc ko ít người làm trong ngành CNTT và có đối tác nước ngoài, cách rẻ nhất và phổ biến nhất vẫn thường dùng là liên lạc qua Skype. Trước đây dùng BB ko có skype (hình như chỉ có bản dùng BIS/BES), phải cài iSkoot và IM+, đổi sang WM6.5 thì chỉ có skype beta cũ và đã ngừng phát triển, đầy lỗi + hay bị treo, giờ sang Android thì cũng chưa xuất hiện, phải dùng Fring rất đần độn vì mỗi khi đăng nhập thì tất cả conversations cũ đồng loạt gửi về, làm máy rung liên tục trong vài chục phút mà ko thể close được, nếu ko dùng wifi thì chết tiền 3G. Có 1 thời gian dùng iPod Touch, skype chạy trên đó mượt hơn tất cả những bản dành cho mobile khác hiện có. Tuy nhiên dùng là dùng, chứ chả phải fan của thằng nào cả.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 244VIPhemilo
9.733 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 84CAO CẤPquangthegtvtk49
5.055 bài đăng
Siêu nhân gầy+ 72CAO CẤPSiêu nhân gầy
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019