Sennheiser AMBEO SMART - headset hỗ trợ thực tế ảo VR cho iPhone
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-ambeo-smart-headset-1.jpg
Sennheiser vừa chính thức cho ra mắt bộ headset AMBEO SMART hỗ trợ các ứng dụng VR và thu âm VR (Virtual Reality – thực tế ảo) dành cho điện thoại iPhone. AMBEO SMART sẽ được trang bị 2 microphone đa hướng trên lưng mỗi bên earpiece để thu âm chính xác âm trường xung quanh, mang lại cho các ứng dụng VR cảm giác âm thanh sống động như thật giúp cải thiện các trải nghiệm thực tế ảo của người dùng lên đến một tầm cao mới. Headset AMBEO SMART sẽ được ra mắt cho thị trường đại trà ngay sau một thiết bị thu khác của Sennheiser là AMBEO VR MIC


AMBEO SMART thu âm chính xác theo vị trí đầu của người đeo nên ngay cả những thay đổi nhỏ nhất về chuyển động đầu cũng có thể dễ dàng tạo ra sự khác biệt. Sản phẩm phù hợp với người lập trình ứng dụng VR hoặc các nhu cầu thu âm đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. AMBEO SMART cũng có thể được dùng để nghe nhạc như một chiếc tai nghe thông thường với remote control đi kèm trên cable. Hai micro thu trên earpiece còn có thể được dùng để nghe âm thanh môi trường xung quanh trong chế độ sử dụng “Transparent Mode” với 3 nấc âm lượng giúp người đeo nghe được âm thanh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe.

monospace-ambeo-smart-headset-2.jpg

Headset AMBEO SMART còn được tích hợp thêm công nghệ âm thanh “SoftLimit” của hãng âm thanh Apogee để có thể hỗ trợ tốt nhất các ứng dụng chuyên nghiệp trong phòng thu, cho phép tự động điều chỉnh mức gain thích hợp khi thu âm mà không gây ra méo tiếng.

monospace-ambeo-smart-headset-3.jpg

AMBEO SMART sẽ có mức giá dự kiến 249 Euro (6.200.000 VND).

Nguồn avwatch


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019