Sennheiser Momentum True Wireless 2 sau 50 giờ nghe: Thay đổi hình ảnh âm nhạc của bạn
Rất hay và hữu ích!/15 người
pro-k
2 tháng trướcBình luận: 152Lượt xem: 23.341
Sennheiser Momentum True Wireless 2 sau 50 giờ nghe: Thay đổi hình ảnh âm nhạc của bạn
Youtube để nghe nếu bạn lười đọcchú thích:
MTW1: Momentum true wireless 1
MTW2: Momentum true wireless 2


Đầu tiên trước khi nói về chi tiết từng thứ thì mình phải trả lời luôn những bạn hỏi rằng: MTW 1 so với MTW 2 có đáng mua không, có khác gì không thì mình nói thế này:

 • Khi bạn đã làm ra một chiếc tai nghe quá tốt thì bạn thật sự đau đầu khi làm ra sản phẩm đời tiếp theo

 • MTW 2 ra đời để khắc phục những lỗi về mặt phần cứng của MTW 1 mà có vẻ là Senn không muốn sửa nó trên MTW 1 mà tập trung vào hoàn thiện trên MTW 2, họ thật sự lắng nghe người người tiêu dùng của mình và làm rất tốt.

 • Về màu sắc âm nhạc của MTW 2 nó khác hay vẫn cực kì hay nhưng khác hẳn MTW 1 về viễn cảnh màu sắc âm nhạc, nó thật sự đáng để bạn nâng cấp lẫn lần đầu tiên xài MTW.

 • Âm trường MTW 1 là một căn phòng siêu hiện đại gọn gàng đầy công nghệ với những chi tiết rõ ràng thì MTW 2 là một sân khấu hoàng tráng, một đại nhạc hội thật sự.

 • Âm hình BASS/MID/TREBLE MTW 1 như một chiếc ghế siêu xịn trên khoang hạng nhất ôm trọng cơ thể bạn thì MTW 2 là sóng biển cuốn bạn chảy theo dòng chảy âm nhạc bất tận không dứt được càng lúc càng kéo bạn đi xa và sâu thẳm.

 1. Thay đổi về phần cứng của MTW 1 so với MTW 2:
  1. Đã có 2 màu khác nhau, màu xám chì tối màu và màu trắng nhìn nó điệu dã man, màu tối dành cho ai hay bụi bặm ko kỹ tính lắm, còn màu trắng thì nam nữ xài gì nhìn vào cũng thấy phê.

  2. Hộp thì bản lề được làm cứng cáp hơn, kích thước có nhỏ hơn, nhỏ hơn khoảng 1 hay 2 milimet gì đó nên coi như không nhỏ hơn đi.

  3. Tai nghe bên trong thì họ thật sự làm nhỏ hơn, gọn hơn điều này mình cũng có lần từng đề cập là MTW khi đeo nó thoải mái nhưng cũng sẽ cấn tai một chút với những bạn khuôn tai nhỏ, hoặc đeo lâu cho nên việc MTW 2 đã làm nhỏ lại, bo tròn các góc nó đem lại sự thoải mái hơn nhiều so với MTW 1, đây là thay đổi đáng kể đầu tiên

  4. Thay đổi thứ hai mà nhiều người mong chờ nhất là Pin, hiện tại tai nghe MTW 2 cho phép bạn nghe liên tục 7 tiếng và hộp lưu đươc thêm 21 tiếng tổng cộng là 28 tiếng nghe nhạc chứ không chỉ là 4 tiếng trên tai nghe và 8 tiếng trên hộp sạc như bạn đầu, thời lượng nghe nhạc tăng hơn gấp đôi và 28 tiếng tương đương với cái gì thì mình có thể thưa với các bạn là 28 tiếng tương đương với thơi gian bạn bay từ Sài Gòn tới Rio De Janeiro (Brazil) bạn sẽ phải transit 3 lần ở Seoul và Los Angeles.

  5. Ngoài ra một thay đổi thật sự đáng kể mà chính ra nó như kiểu sửa lỗi thì đúng hơn: đó là không còn bị lỗi tự động hết pin như MTW 1 nữa, lỗi tự động hết Pin trên MTW 1 nó khiến nhiều người khó chịu vì thời gian nghe của họ không thường xuyên thành ra cứ mỗi lần tính nghe là lại hết pin, khó chịu VL, con MTW 2 trong bài mình đang dùng đã sang tới ngày thứ 5 vẫn chưa hết pin, mình cố ý nghe mỗi ngày tầm 2-3 tiếng thôi để xem mọi chuyện thế nào thì rõ ràng nó đã khắc phục lỗi hết pin rồi.

  6. Thay đổi tiếp theo là giá, rẻ hơn 500k so với MTW 1, thế cũng gọi là rẻ rồi.

  7. Và tất nhiên nó đã có chống ồn chủ động, đánh giá của mình khả năng chống ồn cũng như nghe âm thanh môi trường nó thất sự không bằng Airpoo Pro đâu nhưng nếu bạn ở trên máy bay cùng với độ khít tai và chống ồn chủ động thì nó đem đến cho bạn không gian thật sự thoải mái, còn lý do tại sao nó không có chống ồn chủ động thiệt xịn thì có thể là do Sennheiser lo sợ chống ồn chủ động quá cao sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng nghe nhạc của bạn.
IMG_0491.JPG

NÓI VỀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

  1. Đối với tai nghe không dây đa dụng hiện tại có 2 loại:
   1. Loại vừa tất cả trong một: nghe nhạc tốt, đàm thoại ổn, coi phim chơi game không bị lag và TẤT NHIÊN CHỦ YẾU LÀ NGHE GỌI TỐT, đại diện xuất sắc của loại này là : Apple Airpod Pro và Airpod 2.

   2. Loại thứ 2 là loại tai nghe chỉ để nghe nhac: chất lượng đàm thoại chỉ là thứ bổ sung để mang tính chất bán hàng, vì sao mình nói vậy vì thật ra các hãng tai nghe danh tiếng với họ điều đầu tiên họ muốn khi sản xuất một cái tai nghe nhất là một cái tai nghe đắt tiền nữa thì việc đầu tiên phải là âm thanh hay những thứ khác họ sẽ cân nhắc sau và rất nhiều nhãn hàng tên tuổi gia nhập tham gia loại này lắm nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để sản xuất một chiếc tai nghe thật sự xin một phần vì kinh nghiệm một phần vì chi phí và một phần nữa là tên tuổi của họ không đủ để bán một chiếc tai nghe không dây với mức giá khủng khiếp mà sẽ có người mua.

   3. Sennheiser thì quá nổi tiếng trong giới làm âm thanh dân dụng sản xuất hàng loạt khi cho ra cực kì nhiều sản phẩm có giá thuộc hàng xa rồi đối thủ nhưng vẫn bán ầm trong suốt 2019 thì đó là : Momentum True Wireless 1, Momentum Wireless 3, Soundbar Ambeo thành ra khi Sennheiser ra mắt con Momentum True Wireless 2 mọi người không còn quá bất ngờ về cái mức giá mà nó mang lại cũng như hoài nghi về chất lượng của nó, thứ mọi người thắc mắc là “So với MTW 1 thì nó thế nào và nó có đánh mua đáng nâng cấp hay không”.

   4. Hãy nhớ rằng bạn tìm kiếm tai nghe cho mục đích gì, mình trong bài này mình có nhắc đến 4 cái tai nghe vì đó là 4 cái tai nghe mình thích và dùng nó cho những mục đích khác và thật sự nó không thể chồng lấn lên nhau, còn MTW thì đó là âm nhạc
    IMG_0742.JPG
  2. Chất âm của MTW 2 thế nào.
   1. Tất nhiên phải khẳng định đầu tiên là nó hay, rât hay bản thân MTW đã làm được một việc rất khủng khiếp đó là bỏ xa các đối thủ của mình trong việc tạo ra một cái tai nghe truewierless hay nhất nhì thế gIới dù đối thủ đó có đem ra tai nghe mắc rẻ cỡ nào đi nữa thì Senn MTW 1 thật sự là một chốt chặn thật sự về mặt âm thanh, thứ dối thủ có thể làm hay hơn chỉ có thể là thiết kế ngoại hình sự thoải mái hoặc đem vào đó hàng tá công nghệ riêng biệt.

   2. Cho nên khi cầm MTW 2 trên tay cảm giác đầu tiên là hoài nghi vì mình nghĩ nhiều khi MTW 2 chỉ làm việc sửa lỗi bản cũ, thêm pin thêm chống ồn thôi nhưng âm thanh từ MTW 2 nó khác MTW 1, đến một người nghe bình thường lần đầu tiên được tiếp xúc 2 con tai nghe này cũng dễ dàng nhận ra được sự khác nhau, họ lờ mờ khẳng định MTW 2 có vẻ hay hơn nhưng không thể nói chính xác là tại sao.

   3. Chính xác thì MTW 2 nó là 1 phiên bản hoàn thiện cho MTW 1 và nó thay đổi không gian âm nhạc hoàn toàn và chiều hướng này rõ ràng là hay hơn.

   4. MTW 1 lúc trước mình có miêu tả không gian âm nhạc của nó rất gọn và dày, âm trường thì như một căn phòng cực kì gọn gàng tiện nghi cái gì cũng có, với tay là có còn âm hình thì như là kiểu bạn được ngồi trên chiếc ghế nằm siêu xịn trên khoang hạng nhất của hãng hàng không 5 sao, vì thế cho nên chất âm của MTW 1 nếu muốn miêu tả gọn hơn thì nhó giống như là bạn không gian của phòng trà hay Club cao cấp, âm thanh nó gói bạn lại và ấm.

   5. MTW 2 có cùng phần cứng màn loa như MTW 1 nhưng để làm ra một chiếc tai nghe đời tiếp theo của một chiếc tai nghe đã quá hay thì nó không chỉ là việc cân chỉnh Bass Treble thôi mà được nó phải thay đổi cả hình ảnh âm thanh không gian âm nhạc, nói chính xác hơn nó là thay đổi hoàn toàn viễn cảnh âm nhạc mà bạn từng nghe trên MTW 1. MTW 2 NÓ THỂ HIỆN CẢ MỘT SÂN KHẤU ÂM NHẠC CHỨ KHÔNG CÒN LÀ MỘT CĂN PHÒNG NỮA.

   6. Khi nghe MTW 1 bạn có thể nhìn thấy rằng mình đang ngồi rất gần ca sĩ với đầy đủ nhạc công nhạc cụ vây quanh còn MTW 2 thì bạn có cảm giác như mình đang đứng ở hàng đầu sát sân khấu của một liveshow với hàng chục ngàn khán giả vây quanh hoặc trong khán thính phòng dàn nhạc chơi mộc không có bất cứ cái loa nào như nhưng bạn vẫn cảm nhận đủ độ hoành tráng của nó.

   7. MTW 2 nó đem âm nhạc sáng hơn và hoành tráng hơn MTW 1, mình cảm nhận được điều đó vì mình đã nhiều lần được đi xem các liveshow chục ngàn người, cũng đến sân vận động ở Hàn Quốc xem nghệ sĩ biểu diễn, được vô khán thính phòng nhà hát lớn nghe, được nghe nhạc ở phòng trà, được vào phim trường Bắc Kinh, Seoul xem Nghệ Sĩ quay live nên mình cảm nhận rất rõ cách mà Sennheiser thay đổi nhạc tính trên MTW 2, nó rất tích cực vì nó đem đến một trải nghiệm âm nhạc trung thực hơn, hoành tráng cực kì, nó thậm chí làm các bạn rất dễ hình dung ra khung cảnh và đắm chìm bản thân mình trong không gian đại nhạc hội
    • Fan thính phòng có thể thấy mình đang ngồi giữa khán phòng nghe nhạc

    • Fan Kpop thì thôi rồi, chưa bao giờ vé “nghe” liveshow rẻ mà vẫn cảm nhận được độ hoành tráng tung tẩy ngút trời của Kpop

    • Fan EDM thì nhất luôn với cái Bass mới của MTW 2, đánh tưng bừng khói lửa nhưng là loại Bass đỉnh cao chứ không phải như mấy cái bass cục súc du côn mà bọn Extra Bass hay Super Bass mà bạn từng được nghe quảng cáo, lát nữa mình sẽ nói về phần này sau.

    • Fan Vpop thì nói thật đen cho các bạn vì nghê sĩ Vpop chúng ta hiếm người nào có khả năng hát liveshow đỉnh cao hàng chục bài liền giữa chục ngàn người mà cái chính là tiền bạc khó khăn nữa thành ra fan Vpop được nghe một loại âm nhạc đỉnh cao theo kiểu Minishow phòng trà cao cấp chừng vài trăm người chứ cũng khó làm âm thanh rộng hơn, nhưng nếu bạn nghe nhạc của Masew hay Đạt G thì vui lắm, nó như kiểu ban nhạc trường học vậy, diễn trong sân khấu trường học, có rất nhiều hoạt cảnh.

    • Fan nhạc vàng thì bản thân âm nhạc nó đã rất ngọt ngào thì thông qua MTW 2 nó thì thôi, nghe chỉ muốn gục ngã, lúc mình thử playlist trữ tình thì mình ngồi bên cửa sổ trời mưa lất phất trên Đà Lạt cũng giãn cách xã hội, đường phố vắng hoe nghe thấm lắm, đang buồn nghe rưng rưng đấy chứ đùa đâu, âm thanh từ MTW nó dày, ấm và không gian rất rộng rãi
   8. Nói sâu hơn về âm trường của nó:
    • mình lựa chọn những bản nhạc giàu hình ảnh, hiện đại và thứ mình cảm nhận được đó là nó chi tiết, giàu chi tiết đẻ bàn có thể nghe rõ từng loại âm thanh trong đó, tất nhiên với cách mô tả này sẽ có rất nhiều bạn nói rằng làm sao mà so được với những tai nghe AudioPhile đắt tiền hơn được, đúng làm sao mà so nhưng thật ra bạn chả nghe tai nghe AudioPhile khi ở ngoài đường, trên tàu điện, đi xe, hay lên trường học nghe nên nếu so với AudioPhile thì nên về lấy vali ra đếm tiền với nhau tiền thằng nào nhiều hơn thằng đó thắng xong, khỏi cãi.

    • Nếu muốn hình dung rõ hơn thì bạn nó khá giống với không gian âm thanh bạn đi coi rạp iMax, chỉ là bây giờ bạn nghe nhạc theo kiểu iMax mà thôi

    • Với MTW 1 thì nó lầ một căn phòng được sắp xếp chỗ ngồi âm nhạc kỹ lưỡng thì MTW 2 căn phòng đó giờ đây rộng hơn rất nhiều, chỗ ngồi thoải mái hơn giữa từng nhạc cụ và ca sĩ nên âm thanh cũng sẽ sáng hơn.
     IMG_0743.JPG
   9. Nói về âm hình của nó: bây giờ ta sẽ nói về những thay đổi cụ thể nè, MTW 2 mình không thể miêu tả nó giống như MTW 1 được vì MTW 1 nó mang đến cho bạn cảm giác chìm đắm, như muốn dính chặt vào một chiếc ghế thật xịn rồi trượt dài trên thứ âm nhạc đầy dẫn dắt của nó thì MTW 2 nó đưa bạn đứng giữa không gian âm nhạc sống động, nó kéo bạn đi dập dìu tận hưởng âm nhạc, dù thực tại bạn đang nằm hay ngồi ở bất cứ đâu chỉ cần nhắm mắt lại là bạn luôn cảm thấy trước mặt mình là cả một sân khấu, âm thanh từ tứ phía bủa vây, từng đợt sóng ùa tới, chính xác thứ âm thanh mà MTW 2 mang đến như những con sóng.
    • Bass: Dày, rất dày nó giữ nguyên độ dày như ở MTW 1 nhưng giờ đây nó gọn hơn, nảy hơn, độ tưng bừng của nó được đẩy lên cao hơn một chút, MTW 1 nó làm cái Bass dày và mềm như chiếc đệm bông khiến bạn nằm xuống là lún sâu vào trong để mặc cho nó ôm trọn thì giờ họ thêm vào MTW 2 như một chút độ nảy, không phải nảy tưng tưng đâu, nó đủ nảy để bạn cảm thấy hưng phấn, MTW 1 là cảm giác về đêm một cảm giác được nằm trên một chiếc giường thật êm và chìm vào giấc ngủ thì Bass của MTW 2 nó nảy có năng lượng như kiểu cũng chiếc giường đó nhưng nó bơm vào cho bạn hàng rất nhiều năng lượng, nó rền nó rung theo từng nhịp trống, nó làm cho bạn sảng khoái hơn làm đắm chìm, nó thúc đẩy 1 cảm giác khá tích cực.

     Bass của MTW 2 nó như dòng chảy của biển bên dưới, nó không thể thấy bằng mắt nhưng sức mạnh của nó thật sự nhiều năng lượng, nó xô đẩy cả thân hình bạn dập dìu theo bạn rất khó cưỡng lại, có lúc nó như một đợt sống ngầm dữ dội đẩy bạn đi một đoạn thật xa, nhưng có khi lại chỉ là những dao động lắc lư không dứt.

    • MID: Mid của MTW 2 nó không khác biệt nhiều lắm về mặt chất nhưng nó khác về mặt hình, do không gian âm nhạc bây giờ đã rộng rãi hơn nên MID nó có đủ không gian để phô diễn hơn, nó trội lên hơn, nó vươn tới bạn, MID của MTW 2 nó cho mình cái cảm giác mát mẻ, tươi sáng như nước ấy, nó khiến mình có cảm giác được ngâm trong nước, cực kì mát mẻ trong trời hè nhưng lại ấm áp trong trời đông, khi mình nhận cái tai nghe này mình đang ở Đà Lạt đúng lúc có những trưa nắng nóng và những chiều mưa lạnh, cảm giác nghe của nó thay đổi cân bằng ngược với những môi trường xung quanh, làm mình dễ chịu lắm.

    • Treble: Treble của MTW như đỉnh một con sóng vậy, một con sóng nó di chuyển dần nếu nó đạt được đỉnh thì sóng mới cuộn, mới đạt được cái đỉnh sức mạnh của nó để tạo ra những cơn sống bạc đầu, mạnh mẽ nhưng cũng tan khi chạm vào bất cứ thứ gì, Treble của MTW 2 được cải thiện hơn so với MTW 1 đẩy nó tới cái ngưỡng đỉnh cao để nó cuộn lại, rồi tan thành vô cùng khi chạm đến bạn, nó treble của MTW 2 vẫn giống MTW 1 được nối rất ngọt từ MID, tất nhiên nó rất nhiều bạn từng được nghe những tai nghe Audiophile với âm treble siêu hay thì đó như là đỉnh sóng ở giữa biển xanh sâu thẳm, còn Treble của MTW 2 nó là đỉnh sóng của những cơn sóng ở một bãi biển đẹp.

    • Phải nói một chút với các bạn Audiophile là những tai nghe siêu đắt tiền nói như biển xanh khơi xa, nơi mà Bass sâu không tháy đây MID là những thân sóng cao lừng lững còn Treble thì như đỉnh sóng vừa nhọn vừa bén, mỗi cú ập xuống có thể bén đến mức xé đôi bất cứ thứ gì, MTW 2 nó mang trong mình một ẩn dụ so sánh mang cũng như vậy, được tinh chỉnh theo hướng Audiophile một cách rõ ràng, một cơn sóng mô phỏng biển khơi xa xăm nhưng là những con sóng vẫn còn thấy bờ biển, Bass có giới hạn nhưng đủ sâu để cảm thấy bất ngờ, Mid là thân sóng đủ cao để gây choáng ngợp, còn Treble đủ đỉnh nhọn và bén để ta cảm thấy nó nổi da gà khi táp vào mặt, còn sóng lớn ngoài khơi xa nó là thứ gây nghiện với những Audiophile đầy kinh nghiệm nhưng sẽ gây hoảng sợ với những người mới.
     IMG_0547.JPG
 1. So sánh với những tai nghe khác:
  1. Nếu bạn là Fan của Sennheiser thì dù bạn có hay chưa MTW 1 thì bạn thật sự nên mua MTW 2, nó sẽ hoàn thiện bộ sưu tập của bạn.

  2. Nếu bạn đang tìm một tai nghe xịn để nghe nhạc, gọn gàng để mang đi đây đó và làm bạn bất ngờ thì xin đừng tiếc tiền với MTW 2, giá cao thât đấy nhưng đảm bảo khi mua nó rồi bạn sẽ cảm thấy đáng đến từng xu thậm chí có khi bạn sẽ thấy việc bỏ tiền mua những tai nghe khác chỉ với nửa giá thật giống như bị hâm.

  3. Nếu bạn đang đắn đo giữa Airpod Pro thì mình nói thể này về đẳng cấp âm nhạc thì không có cách nào so sánh Airpod Pro với MTW 2 đc, không và không mà đó là mình đã từng nói Airpod Pro với những bạn trước giờ chỉ xài đồ Apple hoặc tai nghe tầm thấp thì khi nghe nó là rất hay rồi, cho nên khi mình nói MTW 2 bỏ xa Airpod Pro thì đúng là không nên so làm gì nữa cho mệt.

  4. Vậy tại sao mình vẫn nghe Airpod Pro, vì nó đàm thoại xịn, gọi điện, facetime, facebook, zalo hay Viber gì cũng xịn.

  5. Còn một cái tai nghe nữa mà mình vẫn xài đó là Sennheiser Cx7.00 BT vì nó đeo cực kì thoải mái, bạn thấy nó là dạng đeo cổ bạn tưởng nó rườm rà nhưng bạn sẽ bất ngờ khi mình nói ràng đeo nó vào thì đeo như không đeo, bạn có đeo cả ngày thậm chí đi ngủ, lăn qua lăn lại cũng không cảm thấy gì.

  6. So với Momentum Wireless 3 thì trời ạ thôi đừng so nữa mua MTW 2 đi, so hồi bạn sẽ bấn loạn mua cả 2 đấy.
   IMG_0741.JPG IMG_0744.JPG IMG_0748.JPG IMG_0749.JPG
IMG_0544.JPG
IMG_0724.JPG
IMG_0745.JPG
IMG_0746.JPG
IMG_0747.JPG
Rất hay và hữu ích!/15 người
Tags:audio
A cho e nhận xét về momentum wireless 3 đi a :3
@God Fathet Con đó đỉnh lắm bạn ơi. Có điều bass hơi nhiều nên đôi khi nghe cũng khá mệt (đối với đứa ko phải basshead như mình)
@God Fathet Về cơ bản thì Momentum Wireless 3 nó ở tầm cao hơn hẳn. Mình mua cả 2. Nghe MTW2 bên ngoài vì nó tiện. Nhưng ở nhà thì chỉ nghe MW3.
@namewithzero mình cũng vừa mới mua MW3 được vài ngày nên đâng trải nghiệm 😁
còn ra ngoài thì mình xài aipod vì nó tiện 😃
Trung ương 2 là gì vậy bác thớt, tên tiếng việt của tai nghe ha
@MaiLinh8890 Tw là cách viết tắt của Trung Ương
@NatvPa À hoá ra True wireless là trung ương 😆) thật tinh tế
Lại bị bác thuốc nữa tồi, chả nhẽ lại phải làm 1 em 😃
Cái nào cũng tốt. Không biết chọn cái nào
@Minhthanh162 Mpow M20
chủ thớt khá vui tính. Vâng, Trung Ương 2 😆)))
những thay đổi phần cứng của MTW2 là quá đủ để cho nhiều người chơi xuống tiền rùi. Khi đã chơi thì cái giá của MTW2 cũng chẳng đáng bao nhiêu , không thể gọi là cao được so với sự tiện lợi và tái hiện chất lượng âm nhạc nó mang lại cho người chơi.
cho hỏi bác thớt là Sennheiser Cx7.00 BT sau 1 thời gian sử dụng cảm thấy thế nào , chất lượng có đi xuống ko , có bền ko, và quan trọng nhất là cảm giác nhét tai có thoải mái hơn MTW2 ko ?
@roycaro5151 Xác nhận vụ bền của CX 7.00 BT... Có làm rơi đôi lần, có mấy hôm mưa phùn đeo trên cổ quên tháo mà nó vẫn không sao cả (CX 7.00 BT không chống nước)
@wormwon Thế dây có bị nhão sau 1 thời gian dài sử dụng ko bác
@roycaro5151 Dây nhợ vẫn bình thường, tớ bảo quản cũng chỉ bình thường chứ không quăng quật hay quá kỹ.
@wormwon cảm ơn bác , mình cũng hay bị đứt , nứt ,nhão vài cái tai nghe có dây từ chất liệu nhựa dẻo , cao su dù không phải là loại rẻ tiền nên giờ cũng hơi ớn tụi nó .
Bài viết rất chi tiết, ví von hóm hỉnh nên đọc bài dài không bị chán.
Đang mong em này, đời 1 nghe đã ok lắm rồi
@Lê Hoàng Huynh Bữa vô tình trải nghiệm trúng source 3D (kiểu như âm thanh vòm xung quanh mình), đang ngồi trong văn phòng có vài người, tự nhiên nghe tiếng trẻ em ở bên cạnh, mình cũng phản xạ (tự nhiên) quay sang nhìn => thì mới phát hiện ra là âm trong clip => ý mình muốn đề cập là Âm Thanh còn rất Chân Thật Tự Nhiên (như đag trong k gian đó vậy)
hóng Sony đại đế update XM4 chứ đắt quá ko đú được 😔
Ko nói giá????
@phuc phan huu Svhouse thẳng tiến. 8,5 củ không biết còn km nữa không
@phuc phan huu 8490k
@mrchoi 7.5 mà. E đang đặt mấy hnua có hàng. Cũng svhouse
@kenichiktd 3kShop có sẵn hàng chính hãng có luôn màu trắng.
Ôi dài quá. Kết bác quả mô men tùm trung ương
Bài viết rất tâm huyết, đọc chỉ muốn xuống tiền luôn 🤤. Cho mình hỏi thêm xíu là, chơi game thì âm có độ trễ không ạ. Chứ e mua Bud+ nghe chán quá
@vietok Trễ thấp thì kiếm con nào support aptx ll ấy, con này chỉ hỗ trợ sbc, aac và aptx, không có aptx ll nên mình nghĩ nó sẽ có độ trễ khi chơi game đấy.
@caocaolatre199x Oài, vậy hả, cảm ơn b nha, airpod có độ trễ không b nhỉ
@vietok Mình chơi game cả trên điện thoại và lap. Hoàn toàn ổn bạn ơi - độ trễ khoảng 20ms nên gần như không nhận ra luôn.
@vietok Chơi game gì mới đc. Pubg mobile hoặc call of duty thì bỏ qua nhá. Con blt nào cũng delay. Chỉ có tai trâu mới bảo chơi thể loại game đó là ko bị.
đàm thoại ổn không bác. chạy thể thao được không bác
So với Sony WF-1000XM3 thì sao nhỉ, mình nghe Sony khá êm và nịnh tai r k biết con Sen này như nào mà mọi người tung hô nó dữ quá
@BlackCat_94 về âm thanh thì hơn sony, còn về chống ồn các thứ thì mình ko bít.
Đời 1 nghe hay nhưng đeo tai hơi ko hợp so với ẢiPods pro nên đã bán! Ngoại hình ko khác mấy (cho dù nhỏ hơn xíu) với đời 1 nên có lẽ ko xuống tiền rồi!
@NDC9057 Đời 1 cũng quá đỉnh rồi, chỉ fail phần Pin
@matter Âm thanh và pin mình ko nói, chỉ là đeo tai cảm giác ko thích như ảipodspro nên bán nó thôi
Chắc nếu so trên thang điểm 10 về 2 mảng là chất âm và hội thoại của thị trường tai nghe true wireless hiện tại thì TW2 10-8 còn APPro 6-10
@kairyu013 TW2 10-5 còn Appro 4-10 nhé
@Hieu123z úi hội thoại con này chán ntn mà bro để 5 điểm tại mình nhu cầu thoại cao hơn nghe nhạc chút
@Munich307 thế thì cứ Airpod mà phang thôi bác 😁
@kairyu013 Không và không. Bạn đang chấm điểm cho laptop và pc. Cho máy ảnh du lịch và máy ảnh cơ. Cho bếp ga và bếp từ. Nói chung 2 thằng này không ngồi chung mâm. Nên 10 của thằng này thì thằng kia không quan tâm và ngược lại
Chủ thớt đã sành lại còn đẹp trai, nhưng mà để ý viết thêm ít chấm phẩy nha thớt ơi đọc muốn hụt hơi 🤣
@patrick835 Hí hí
Lúc sáng, lúc lại dày ấm là thao 😁 thế chốt lại tiếng nó sáng hay tối ?
@bustalyme Với seeder thì thế nào cũng nói được bác ạ, đưa tai 20 củ cho bác đó đeo thì em đảm bảo bác ấy sẽ bỏ ngay con "Trung ƯƠng" 2 này đi và bợ đít con 20 củ đó liền
@hieu282828 Con này nghe ổn trong đám tru oai lệt. Nhưng định giá cao quá. Thêm nữa bạn này mang tiếng nhận xét âm thanh mà không nhất quán, đọc xong không hiểu tiếng nó như thế nào (ps: mình vẫn chưa được nghe con này)
@bustalyme Hãy tự cảm nhận thực tế là chính xác nhất á bạn
@matter Đương nhiên rồi. Nhưng chơi audio lâu năm, đọc nhiều review rồi nên đọc là hiểu phần nào chất âm của tai nghe.

Nhưng như bài này đọc không hiểu nổi tiếng nó như thế nào nữa
@bustalyme Tôi nói chứ bạn cũng biết lưỡi thì ko có xương. Tôi đố bạn nào có thể phê bình những người "văn hay chữ tốt" cho dù bạn có cảm nhận đối ngược.
Mua gì cũng tự mình là ít hối tiếc
Bác chủ thớt phân tích như 1 dân audio thứ thiệt , làm mình nghĩ chắc cái tai nghe đó phải hơn cả bộ dàn âm thanh ampli mâm đĩa và setup phòng tiêu tán âm đủ thứ mà cũng chưa ra được cái không gian sân khấu bao nhiêu . =((((
@roycaro5151 Hahaha đọc một hồi thấy mình bay đâu đâu luôn
@roycaro5151 Tai nghe tốt tất nhiên nó phải vượt trội hơn một giàn hifi! Tai nghe là găm thẳng vào tai, sát với chất lượng nguồn nhạc nhất! Sẽ ko phải lo để loa vị trí nào, không phải xử lý phòng, không phải lo ngồi ở đâu... Để một giàn hifi ra được âm thanh như chiếc tai nghe thì tốn thóc lúa vạn lần chiếc tai nghe! Đó là điều dân audiophile nào cũng hiểu!
Tất nhiên bác chủ topic dùng lời hơi hoa mỹ, có phần quá hoa mỹ, nhưng ko thể phủ nhận em tai nghe này là một chiếc tai nghe hay!
Nếu có cơ hội thì cứ nghe thử và tự cảm nhận!
@chongao2k5 chính xác là vậy , mỗi cái đều có ưu nhược riêng , như tai nghe thì chỉ cần bỏ ra tầm 300-500$ là nghe rất hay rùi , nhưng bù lại thì nghe lâu ko được . Cỡ tuổi của em thùi đeo vô nghe tầm vài bài là thấy lùng bùng nóng lỗ tai rùi . =(((
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019