[SG] Tặng vé công chiếu Justice League (15/11/2017) và miếng dán da cá sấu của Khắc Tên
Nam Air
4 nămBình luận: 732
[SG] Tặng vé công chiếu Justice League (15/11/2017) và miếng dán da cá sấu của Khắc Tên
Sau cái chết của Superman trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Batman giờ đây phải đi tìm và tập hợp những chiến binh mới. Cùng với họ, anh sẽ chiến đấu chống lại ác nhân mang tên Steppenwolf khi hắn cố xâm lăng nhân loại.

Thứ Tư tuần tới ngày 15/11, nhà phát hành phim Justice League sẽ tổ chức buổi công chiếu ra mắt bộ phim này ở thị trường Việt Nam. Mình có một số vé mời tham dự, tặng anh em Tinh Tế tham dự xem phim sớm cho vui. Mời anh em bấm nút đăng ký và để lại thông tin.

Ngoài ra, một bạn may mắn hơn những bạn kia sẽ được tặng thêm 1 phần quà Khắc Tên là dán da cá sấu cho điện thoại nhé.


Thông tin và địa điểm của buổi công chiếu:
Thời gian: 18h Thứ Tư ngày 15/11

Quảng cáo


Địa điểm: rạp phim CGV ở VivoCity Quận 7, HCM

Đã có kết quả bốc thăm tặng vé: các bạn sau đây nhận vé nhé: @hiepkhach1005 , @Hyper But ; @Dofi ; @ktkt259. Riêng bạn @nguyelong402 nhận quà dán da KT (không có vé phim). Chi tiết hơn mời các bạn check hộp thư inbox nha.

Tóm tắt nội dung phim Justice League:
Năm 2013, bộ phim Man of Steel kể về Superman được phát hành. Lúc này, vũ trụ điện ảnh của DC cũng bắt đầu được khai sinh. Sau sự kiện trong Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of Justice là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của DC có nội dung xoay quanh 2 người hùng vĩ đại nhất trong thế giới truyện tranh. Tiếp đến là Suicide Squad và Wonder Woman cũng gặt hái được những thành công nhất định. Tới tháng 11 năm 2017, Justice League – Liên Minh Công Lý chính thức công phá màn ảnh rộng. Đây là bộ phim thứ năm của DCEU, cũng là bộ phim đầu tiên tập hợp những siêu anh hùng của Liên Minh Công Lý.

Justice-League-Poster.jpg

Nội dung phim sẽ tiếp nối câu chuyện còn đang bỏ ngỏ ở Batman v Superman: Dawn of Justice. Lúc này Superman đã chết, thế giới vẫn đang chìm đắm và tiếc thương anh. Thế nhưng một thế lực đen tối khác đang cố gắng xâm chiếm Trái đất. Giờ đây Batman cùng với Wonder Woman sẽ phải cùng nhau hợp sức, cùng nhau đi tìm những con người dị biệt với năng lực siêu việt để thành lập Justice League, cứ thế giới khỏi đại họa.

Nhắc về Marvel, người ta sẽ thường nhắc tới biệt đội Avengers. Và với DC Comics, Justice League chính là tập hợp những anh hùng, những con người có khả năng vượt trội nổi bật nhất của DC. Justice League lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh là vào năm 1960 trong tập truyện Brave and the Bold. Lúc đầu, cả nhóm được lấy tên là Justice League of America (JLA). Những thành viên sáng lập ra nhóm gồm Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern và Martian Manhunter.

jl-tinhte1.jpg

Trải qua rất nhiều sự thay đổi, dần dần nhóm Liên Minh Công Lý đã thu nạp được thêm rất nhiều thành viên mới, là những chiến binh tinh nhuệ như: Green Arrow, Atom, Hawkgirl … Lịch sử của các siêu anh hùng liên tục được các tác giả thay đổi. Tới năm 2011, DC Comics quyết định khởi động lại toàn bộ vũ trụ của mình, khai sinh ra một vũ trụ mới gồm 52 Trái Đất. Nguồn gốc cũng như tiểu sử của các nhân vật gần như được viết lại. Những siêu anh hùng chủ chốt thành lập nên Justice League cũng thay đổi, gồm 7 thành viên là: Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash, Cyborg và Green Lantern.

Quảng cáoTrong quá trình hình thành và phát triển, đã có rất nhiều những bộ phim hoạt hình, phim truyền hình và phim điện ảnh tái hiện lại hình ảnh của các siêu anh hùng này. Năm 2001, series phim hoạt hình Justice League chính thức được phát sóng trên kênh Cartoon Network và kể về cuộc hành trình của nhóm Liên Minh Công Lý. Bên cạnh đó, các bộ phim hoạt hình khác về Justice League như: Justice League: The Flashpoint Paradox hay Justice League: Throne of Atlantis được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Một số các nhân vật khác đều được khai thác và chuyển thể thành phim truyền hình như: The Flash, Thị Trấn Smallville, Wonder Woman…

Một số hình ảnh dán da Cá Sấu của Khắc Tên:

dan-da-ca-sau (1).jpg

tinhte-dacasau-2.jpg
tinhte-dacasau.jpg
CV.jpg
chuchuottui1987 đã đăng ký tham gia.
titichu24
ĐẠI BÀNG
4 năm
Công nhận miếng dán da nhìn phê quá.
huynhquang07
ĐẠI BÀNG
4 năm
huynhquang07 đã đăng ký tham gia.
skullface đã đăng ký tham gia.
boyhamchoi16
ĐẠI BÀNG
4 năm
boyhamchoi16 đã đăng ký tham gia.
anhvu911
ĐẠI BÀNG
4 năm
anhvu911 đã đăng ký tham gia.
PhucViolet
ĐẠI BÀNG
4 năm
PhucViolet đã đăng ký tham gia.
odouroflove đã đăng ký tham gia.
Ducanhnbu
ĐẠI BÀNG
4 năm
Ducanhnbu đã đăng ký tham gia.
dotung1828 đã đăng ký tham gia.
Le Thai Lam
ĐẠI BÀNG
4 năm
Le Thai Lam đã đăng ký tham gia.
Toi_la_coder đã đăng ký tham gia.
thanhtuttm
ĐẠI BÀNG
4 năm
thanhtuttm đã đăng ký tham gia.
114
ĐẠI BÀNG
4 năm
114 đã đăng ký tham gia.
minhphong1992 đã đăng ký tham gia.
trinhle
TÍCH CỰC
4 năm
trinhle đã đăng ký tham gia.
angelhades
ĐẠI BÀNG
4 năm
angelhades đã đăng ký tham gia.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019