Sharkoon PURE STEEL - Chiếc thùng máy dành cho những ý tưởng Modding sáng tạo
3 nămBình luận: 0
main_pure_steel.jpg
Linden, ngày 15 tháng 10 năm 2018, Sharkoon Technologies đã giới thiệu chiếc PURE STEELthùng máy ATX midi tower, sản phẩm thùng máy dành cho những ý tưởng modding sáng tạo.

PS1.jpg
Chiếc thùng máy rộng rãi và rất bắt mắt với thiết kế tối giản cùng phần thân được làm hoàn toàn bằng thép và mặt hông kính cường lực gần như không viền. Sự kết hợp với khoang chứa bộ nguồn đặt ở phía trên thùng máy, mặt hông với khung kính cường lực sẽ cung cấp một cái nhìn bao quát vào khoảng không gian phía trong. Do đó, mặt hông cũng có thể được coi như mặt trước của PURE STEEL, và chiếc thùng máy sẽ như một sân khấu để bạn có thể phô diễn những thiết bị phần cứng. Được bổ sung thêm phần chân đế vững chắc với màu sắc đen hoặc trắng, PURE STEEL sẽ như một khung tranh để bạn có thể thoải mái sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của chính bạn.

PS2.jpg
Để phục vụ cho việc xây dựng những cỗ máy hiệu suất cao, PURE STEEL cũng có thể kết hợp được với những thiết bị đặc thù như bo mạch chủ đa vi xử lý, tản nhiệt CPU với chiều cao tối đa 16 cm hay card đồ họa với chiều dài tối đa 42 cm. Thùng máy cũng được tích hợp giá đỡ card màn hình để có thể gia tăng sự ổn định và chống hỏng hóc cho chiếc card của bạn.
PS3.jpg
PURE STEEL được lắp sẵn một quạt 120 mm ở mặt sau và một quạt ở mặt đáy. Nếu khay lắp HDD/SSD bổ sung được tháo dỡ, thì bạn có thể lắp tối đa 6 quạt 120 mm. PURE STEEL còn có khe vít dài để tiện cho việc lắp đặt đường ống và bể chứa tản nhiệt chất lỏng. Mặt đáy của thùng máy cũng có đủ không gian để dành cho một bộ tản nhiệt 360 mm.

PS4.jpg
PURE STEEL cũng sẽ có một phiên bản RGB với phần chân đế màu đen. Phiên bản này sẽ được lắp sẵn 4 quạt tản nhiệt với đèn RGB có thể điều hướng độc lập, 3 quạt ở mặt đáy và một quạt ở mặt sau. Một bộ chỉnh dành cho các quạt RGB sẽ được đi kèm cùng với thùng máy, nó có thể đóng vai trò như một bộ chia dành cho 8 thiết bị RGB có thể điều hướng độc lập. Mọi điều chỉnh về ánh sáng và màu sắc đều có thể thao tác thông qua phần mềm trên bo mạch chủ. Ngoài ra, đối với những bo mạch chủ không hỗ trợ điều hướng độc lập RGB, bạn vẫn có thể chỉnh màu thủ công bằng việc kết nối bộ chỉnh với nút reset và có thể lựa chọn 14 thiết lập màu sắc khác nhau chỉ thông qua một nút bấm duy nhất.

PS5.jpg
Mức giá khuyến nghị của nhà sản xuất đối với PURE STEEL phiên bản Đen hoặc Trắng là 59.90 Euros, và 79.90 Euros với phiên bản RGB.

Tìm kiếm [@Sharkoon Vietnam] trên Facebook để theo dõi trang Fanpage của Sharkoon Việt Nam
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019