SkyDrive - quản lý tập tin nền đám mây và tự động sao lưu ảnh cho Windows Phone
Duy Luân
7 nămBình luận: 0
SkyDrive là một dịch vụ của Microsoft cho phép chúng ta lưu bất kì loại tập tin nào lên đó. Mỗi tài khoản Microsoft (tức tài khoản bạn đăng nhập vào máy Lumia để tải ứng dụng) sẽ có dung lượng trống 7GB để bạn thoải mái chứa file của mình. Trên Windows Phone, SkyDrive không chỉ cho phép chúng ta quản lý tập tin, thư mục, mở các tập tin văn bản, bảng tính, file thuyết trình... mà nó còn có tính năng tự động sao lưu ảnh ngay sau khi bạn đã chụp xong, do đó bạn sẽ không bao giờ lo lắng đến việc mất ảnh do mất điện thoại.

Cài đặt
Từ điện thoại các bạn vào Store hay Cửa Hàng (nếu để ngôn ngữ Tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "SkyDrive". Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng, rồi nhấn vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).

SkyDrive_QR.png

Sử dụng
Trước hết bạn cần phải đăng nhập tài khoản Microsoft của mình, đó có thể tài khoản Outlook, Hotmail, Live Mail hoặc Xbox. Sau khi đăng nhập, các tập tin mà bạn đã lưu sẽ xuất hiện trong giao diện chính của SkyDrive, nếu muốn xem hay mở tập tin nào thì chỉ việc chạm vào hình đại diện hoặc tiêu đề của nó. Trên Windows Phone thì chúng ta chỉ có thể thêm ảnh lên SkyDrive, còn muốn thêm các loại tập tin văn phòng thì bạn phải dùng kèm với ứng dụng Office trong thiết bị hoặc sử dụng máy tính để upload file tại địa chỉ https://skydrive.live.com.

Skydrive_sao_luu_2.jpg

Để kích hoạt tính năng tự động sao lưu ảnh, bạn quay trở ra màn hình chính của Windows Phone bằng cách nhấn vào nút nút Home ở cạnh dưới màn hình, mở trình Cài đặt > Sao lưu > Ảnh > chọn vào ô "Chất lượng tốt nhất (cần Wi-Fi)". Bạn cũng có thể sao lưu video cũng bằng cách tương tự. Ảnh được backup lên SkyDrive sẽ nằm trong thư mục "SkyDrive Camera Roll".

Skydrive_sao_luu.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019