Skype - ứng dụng gọi video và chat miễn phí với bạn bè
Duy Luân
7 nămBình luận: 3
Skype là một dịch vụ của Microsoft với tính năng chính là cung cấp khả năng gọi điện video cũng như cuộc gọi tiếng thông thường. Nếu hai người dùng sử dụng Skype với nhau thì việc gọi điện hoàn toàn miễn phí, tất cả những gì bạn cần chỉ là kết nối mạng (Wi-Fi, 3G) mà thôi. Skype hiện đã khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Không chỉ gọi điện giữa các máy Windows Phone với nhau, Skype còn cho phép chúng ta gọi điện đến các máy tính chạy Windows cũng như hàng loạt smartphone, tablet khác trên thị trường.

Cài đặt

Từ điện thoại các bạn vào Store hay Cửa Hàng (nếu để ngôn ngữ Tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "Skype". Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng, rồi nhất vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).

ec9828e3-6d00-45d6-bc88-35533091f9f3.png

Sử dụng

Khi mới chạy Skype lên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Tại màn hình chính của app có một dòng ghi là "Sign in with Microsoft Account", nhấn vào đó, điền thông tin tài khoản Microsoft của bạn (@live.com, @hotmail.com, cũng chính là địa chỉ bạn dùng để tải ứng dụng trên Windows Phone) rồi nhấn nút "Sign in" là xong. Khi đã vào trong ứng dụng, bạn có thể hỏi thăm tên liên lạc của bạn bè để thêm vào bằng cách nhấn nút menu (ba dấu chấm dưới màn hình) > Add people. Khi cần chat hoặc gọi điện cho người nào thì bạn chỉ cần chạm vào tên người đó trong danh bạ của Skype. Ở cạnh dưới màn hình sẽ có biểu tượng cái camera để gọi video, còn biểu tượng điện thoại thì chỉ gọi tiếng thuần túy.

Skype_2.png

Skype_1.png
l0ngchand0i
ĐẠI BÀNG
7 năm
Tham khảo thêm thông tin và hướng dẫn sử dụng Skype trên Desktop tại đây : http://taimienphi.vn/download-skype-10
het Cho mien phi roi. doi lua 1us thi Cho Su dung mot Nam ma.
mất 1usd khi đăng kí đó
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019