Smart phone màn hình gập tiếp theo của Google có thể sẽ đặt tên là 'Pixel 9 Pro Fold'

vũ domino
16/4/2024 15:0Phản hồi: 1
Smart phone màn hình gập tiếp theo của Google có thể sẽ đặt tên là 'Pixel 9 Pro Fold'
Theo một báo cáo mới, Google dường như đang sắp xếp điện thoại Android có thể gập tiếp theo của mình với phần còn lại của dòng Pixel 9 vào mùa thu này bằng cách đặt tên cho nó là “Pixel 9 Pro Fold”.
Khi chiếc Pixel Fold đầu tiên ra mắt, nó đã làm như vậy trong khoảng thời gian giữa lần ra mắt Pixel 7 và Pixel 8. Mặc dù có mức giá cao hơn nhiều và gần với thời điểm ra mắt Pixel 8, Pixel Fold vẫn thiếu một số tính năng của dòng Pixel 8. Điều này có ý nghĩa nào đó khi bạn cho rằng nó đang chạy cùng Tensor G2 từ điện thoại 2022 chứ không phải Tensor G3 mới hơn.


Năm nay, Google dường như đã sắp xếp hoàn toàn thế hệ thứ hai có thể gập lại của mình với phần còn lại của dòng sản phẩm chủ lực mùa thu. Trước đây, chúng tôi đã biết rằng phần tiếp theo của Pixel Fold sẽ bỏ qua để sử dụng cùng Tensor G4 như sẽ có trong Pixel 9. Bây giờ, theo báo cáo của Android Authority , trích dẫn “một người trong cuộc của Google”, sự hợp nhất này sẽ chứng kiến smartphone gập lại với tên gọi “Pixel 9 Pro Fold”. Cho đến gần đây, Google được cho là đã gọi nó là “Pixel Fold 2”.

Báo cáo mới đưa ra những thông tin chi tiết chắc chắn về ý định của Google đối với Pixel Fold 2. Nhưng xét đến bộ xử lý đi kèm sẽ giống nhau, việc sử dụng nhãn hiệu Pixel 9 giúp bạn dễ dàng biết được những tính năng nào sẽ được mong đợi. Nó tuân theo mô hình được thiết lập bởi các điện thoại dòng A tầm trung của Google, với một số tính năng độc quyền của Pixel 7 xuất hiện trong Pixel 7a. Tương tự, việc đưa nhãn hiệu “Pro” sẽ xác nhận rằng các tính năng ở cấp độ Pro (Gemini Nano trên thiết bị, cài đặt máy ảnh chuyên nghiệp, v.v.) sẽ có trên điện thoại màn hình gập mới.

Vẫn còn phải xem khi nào Google sẽ ra mắt chiếc Pixel 9 Pro Fold . Nếu công ty chọn đưa nó vào dòng sản phẩm mùa thu năm 2024, chúng tôi sẽ xem xét có tới bốn thiết bị “Pixel 9” ra mắt đồng thời. Các rò rỉ trước đây đã chỉ ra rằng Google đang chuẩn bị Pixel 9, Pixel 9 Pro và Pixel 9 Pro XL lớn hơn, với tin đồn này sẽ bổ sung thêm một tùy chọn thậm chí còn lớn hơn .
Việc ra mắt vào mùa thu cũng sẽ khiến Google trở nên khác biệt so với các nhà sản xuất thiết bị Android khác, những hãng thường sắp xếp điện thoại có thể gập lại của họ tách biệt với các thiết bị thanh kẹo truyền thống. Ví dụ: Samsung thường ra mắt điện thoại Galaxy S hàng đầu vào tháng 1/tháng 2, trong khi Galaxy Flip và Fold xuất hiện vào tháng 8.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Thiết kế ngon sẽ mua làm máy 2.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019