Miễn phí giao lắp đặt


Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2019
WesleyNguyen1411
3 nămBình luận: 0
Thời gian vừa qua, nhiều đồn đại cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt mẫu smartphone màn hình gập vào năm 2019, đồng thời vượt qua Huawei để trở thành công ty đầu tiên có smartphone màn hình gập bán ra trên thị trường. Nguồn tin mới đây từ Wall Street Journal càng khẳng định rõ hơn những đồn đoán này khi cho rằng Samsung sẽ giới thiệu mẫu smartphone màn hình gập kích thước gần 7 inch vào đầu năm 2019.Smartphone màn hình gập của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Trong khi hầu hết smartphone trên thị trường đều không có kích thước màn hình lớn như vậy, thì một chiếc smartphone 7 inch với màn hình có thể gập theo tỷ lệ 4:3 sẽ gia tăng đáng kể không gian sử dụng nhưng không tăng quá nhiều về kích thước tổng thể. Smartphone màn hình gập có thể gấp gọn như một chiếc ví và rất có thể được trang bị thêm màn hình nhỏ ở phía ngoài để hiển thị thông báo, thời gian khi đang trong trạng thái gập và camera sẽ nằm ở phía kia của máy.Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung dự kiến sẽ có kích thước màn hình gần 7 inch.
Samsung đã từng tiết lộ những thông tin đầu tiên về smartphone màn hình gập từ năm 2014, nhưng vì những rào cản về mặt kỹ thuật mà đến nay phiên bản thương mại của smartphone màn hình gập vẫn chưa được giới thiệu ra thị trường. Nhiều người dùng từ lâu đã mong chờ về một chiếc smartphone màn hình gập từ chính Samsung. Tuy vậy, người dùng cũng nên chuẩn bị tâm lý rằng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung được dự đoán sẽ có mức giá rất cao so với smartphone phổ thông.
Theo: PhoneArena
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019