Tet22

Tet22


SmokeBeat: hạn chế và bỏ thuốc lá từ chiếc smartwatch
techB
4 nămBình luận: 0
monospace-smokebeat-1.jpg
Thuốc lá 1 khi đã dính vào thì rất khó có thể cai được tuy nhiên không phải là không thể. Với những ai đã từng cố gắng cai thuốc lá bấy lâu nay chắc hẳn sẽ biết ý chí quuan trọng đến mức nào. Đi cùng công nghệ phát triển hiện nay, có khá nhiều sản phẩm wearable có thể giúp bạn trong các nhu cầu đời sống hằng ngày, trong đó có cả việc cai thuốc lá. SmokeBeat là 1 trong số đó


Somatix SmokeBeat là chiếc smartwatch nhận biết bạn đang hút thuốc bằng chuyển động tay đến miệng từ cảm biến gia tốc trên chiếc smartwatch mà bạn đang đeo, sau đó lưu lại và hiển thị thông tin số lần hút thuốc trong ngày cũng như các lời nhắc nhở có ích cho sức khỏe để bạn có thể dần dần bỏ đi thói quen hút thuốc. Nó cũng được lập trình để phân biệt các hành động khác có thao tác tương tự như ăn uống, cạo râu, đánh răng hay người có thói quen cắn móng tay. SmokeBeat còn hiển thị thêm mức chi phí mà bạn đã bỏ ra để mua thuốc lá như 1 tùy chọn thêm để bạn có thể “chùn tay” mỗi khi định móc ví mua thuốc hút.

Người dùng có thể thêm các mục tiêu cần thiết để quá trình bỏ thuốc được thuận lợi và dễ dàng hơn. Những ai đang có ý định bỏ thuốc lá có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ của Somatix để được nhận những tư vấn hữu ích.

Nguồn wareable
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019