Snap phát triển kính Spectacles thế hệ mới với camera kép, giá 300 USD?
agp8x
3 nămBình luận: 8
Snap phát triển kính Spectacles thế hệ mới với camera kép, giá 300 USD?
Spectacles là chiếc kính gắn camera được phát triển bởi Snap (công ty phát triển ứng dụng Snapchat nổi tiếng) từng tạo cơn sốt vào cuối năm 2016. Mặc dù không thành công về mặt thương mại, Snap được cho là đang phát triển đến 2 phiên bản mới, với dòng cao cấp được tích hợp camera kép cùng mức giá lên đến 300 USD.

Kính Spectacles thế hệ thứ 2 sẽ khắc phục một số lỗi của dòng cũ, cải thiện hiệu năng cũng như bổ sung thêm màu mới cho người dùng lựa chọn. Tuy vậy bạn có thể sẽ phải đợi đến Quý 2 hoặc Quý 3 năm nay thì mới thấy nó chính thức xuất hiện trên thị trường.

Thế hệ thứ 3 của kính Spectacles thậm chí còn ấn tượng hơn với thiết lập camera kép, đem đến nhiều tính năng hơn cho người sử dụng. Tính năng đáng chú ý nhất của các điện thoại camera kép hiện nay là giả lập xoá phông, vì vậy không loại trừ Snap sẽ đem tính năng này lên kính mới của mình. Tuy vậy mức giá dự kiến đến 300 USD là một trở ngại không nhỏ và chúng ta cũng chưa rõ thời điểm ra mắt của sản phẩm này.

Snap hiện đang làm việc với những hãng sản xuất kính nổi tiếng, bao gồm Luxottica và Warby Parker, để sử dụng công nghệ camera. Bên cạnh đó họ cũng đã âm thầm mua lại công ty hình ảnh FiveFocal vào cuối năm ngoái.

Cũng cần nhắc lại rằng mặc dù từng tạo cơn sốt vào cuối năm 2016, kính Spectacles là một thất bại về mặt thương mại khiến Snap lỗ đến 40 triệu USD. Nguyên nhân của thất bại này là do Snap không nắm được sức cầu của thị trường, sản xuất quá nhiều trong khi chỉ bán được 150.000 chiếc.

Tham khảo thêm: https://tinhte.vn/threads/tren-tay-spectacles-mat-kinh-quay-phim-vui-ve-thoi-trang-cua-snapchat-lam.2719355/#post-50183068


Theo The Verge
cover_snap-1.jpg
home_snap-1.jpg
Kính cũng dual cam luôn. Kiểu google glass đẹp hơn nhiều.
Thay cam hành trình đc
Như này thì ngon rồi . Bình thường mình check toàn phải 1 tay giữ hàng , 1 tay cầm camera . Như này thì 2 tay check dễ hơn .
Thiết kế sang trọng, hiện đại hơi hướng tương lai tý là tuyệt ngay
ntson
TÍCH CỰC
3 năm
Snap không viết là sử dụng AI để tự động xóa phông bạt mà lại viết là giả lập xóa phông. Chẳng theo xu hướng A I gì cả =))
Cái kính snap này rõ nhảm =))
Thằng CEO sa đọa chơi bời cùng siêu mẫu thì cty chỉ có xuống hố cả nút thôi, cạnh tranh thế nào nổi với facebook =))
Thiết bị không thể thiếu cho các Checker. Nếu Snap lập 1 MXH dành cho checker hỗ trợ live stream từ cái kiếng này thì lập tức sẽ LÊN ĐỈNH thế giới 😁.
mrphuc
ĐẠI BÀNG
3 năm
ĐEO KÍNH NÀY CÁC ANH GIAO THÔNG SẼ LÀM VIỆC NGHIÊM CHỈNH HƠN
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019