TTBC23
SNAPDRAGON 8CX GEN 4 MẠNH HƠN APPLE M2! NHƯNG...
SNAPDRAGON 8CX GEN 4 MẠNH HƠN APPLE M2! NHƯNG... 8cx Gen 4 của Qualcomm theo như Wccftech thì có tận 3 phiên bản nên hiện tại đến giờ mình nghĩ phiên bản 12 nhân CPU gồm 8 nhân hiệu năng cao Oryon và 4 nhân tiết kiệm điện sẽ là phiên bản mạnh hơn Apple M2. Tuy nhiên, Qualcomm vẫn chưa chốt ra mắt khi nào, nên chắc chắn là nó sẽ ra sau Apple M3, biến lợi thế nhỏ nhoi đó trở nên vô nghĩa. Dù sao thì, ít nhất chúng ta cần 1 con chip phải thực sự hiệu quả như Apple M series. Bản thân có vẻ như Apple sẽ tập trung nhiều vào GPU trong con A17 Pro rồi, và M3 sẽ là tiếp theo chăng?
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
SNAPDRAGON 8CX GEN 4 MẠNH HƠN APPLE M2! NHƯNG...

8cx Gen 4 của Qualcomm theo như Wccftech thì có tận 3 phiên bản nên hiện tại đến giờ mình nghĩ phiên bản 12 nhân CPU gồm 8 nhân hiệu năng cao Oryon và 4 nhân tiết kiệm điện sẽ là phiên bản mạnh hơn Apple M2. Tuy nhiên, Qualcomm vẫn chưa chốt ra mắt khi nào, nên chắc chắn là nó sẽ ra sau Apple M3, biến lợi thế nhỏ nhoi đó trở nên vô nghĩa.
Dù sao thì, ít nhất chúng ta cần 1 con chip phải thực sự hiệu quả như Apple M series. Bản thân có vẻ như Apple sẽ tập trung nhiều vào GPU trong con A17 Pro rồi, và M3 sẽ là tiếp theo chăng?
Mạnh hơn ở phòng thí nghiệm 😆 cho ra thương mại ko được
@bomduc thì đó mạnh hơn mà ko biết khi nào ra sợ lúc ra M4 rồi nó mới ra
@Nguyen.Duy.Anh Phòng thí nghiệm thường nó không stable =)); thương mại thì lại bằng 2/3 thôi;
__________
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@bomduc Qualcomm nổi tiếng chip mobile và chip viễn thông nên kể cả nó mạnh thì ít được chú ý, đến khi một công ty nào đó có thể áp dụng nó vào một sản phẩm để thể hiện sức mạnh chip trên một thiết bị như AR thì thực tế hơn nếu Qualcomm tạo ra các chip bổ trợ thì sẽ giảm tối đa sự không tương thích của phần mềm, rất khó cạnh tranh chip apple silicon, cũng giống như các thế hệ chip cx Qualcomm đã từng làm