Số phận điện thoại Sony rồi sẽ về đâu...
Có 2 hãng phối màu điện thoại mình khá thích là Nokia với dòng Lumia chạy Windows Phone và Sony với Xperia chạy Android, nhưng gần như điện thoại Sony đã dần biến mất kể từ thời điểm những chiếc Xperia XZ2 sau cùng được giảm giá mạnh. Anh em Sony Fans giờ cũng ít trao đổi với nhau khi xưa, rồi liệu số phận mảng điện thoại Sony có theo chân HTC và BlackBerry hay chăng? Mời anh em chia sẻ cảm xúc cùng nhau hâm nóng lại không khí cho vui.
Có 2 hãng phối màu điện thoại mình khá thích là Nokia với dòng Lumia chạy Windows Phone và Sony với Xperia chạy Android, nhưng gần như điện thoại Sony đã dần biến mất kể từ thời điểm những chiếc Xperia XZ2 sau cùng được giảm giá mạnh. Anh em Sony Fans giờ cũng ít trao đổi với nhau khi xưa, rồi liệu số phận mảng điện thoại Sony có theo chân HTCBlackBerry hay chăng?
Mời anh em chia sẻ cảm xúc cùng nhau hâm nóng lại không khí cho vui.
Trc cũng mê sony lắm.dùng từ thời z3. Thiết kế vuông vuông đơn giản đúng hợp gu mình, khó chịu cái là quay phim máy nóng là cam cũng tịt. Đợt ra xz1 đẹp vc e bỏ 8 9 củ gì đó đập hộp. Về thấy loa rè, màn bị tĩnh điện thì thôi từ đó cũng bỏ sony luôn.
@Hiếu Văn Nguyễn Vụ quay nóng tự tắt là đặc quyền trên điện thoại Sony rồi 😁
Về cát bụi 😁
Đi về nơi xa
mark 2 kìa
Sony còn lắm fan cuồng
chiếc smart đầu tiên của mình là sony w8. và rồi bgio mảng di động nó đã gần đóng cửa
Sony k chú trọng đt , chán, x1 vs x1m2 vẫn đẹp, đỉnh lắm, hoàn thiện đỉnh cao khó hãng android nào lại
demen72
TÍCH CỰC
1 năm
Hồi đó (năm 2010) cty mình chỉ có 2 thằng xài iPhone là mình và 1 thằng bạn (mình xài 3GS, thằng bạn vẫn còn xài iPhone 2)
Trong thì các xếp xài BlackBerry và Sony, các nv khác thì Nokia, SamSung...
Lúc ngồi chơi với nhau xếp cầm iPhone của mình lên vuốt vuốt rồi nói iPhone mượt ghê ha nhưng để dành cho xì tin xài thôi, còn doanh nhân là phải BlackBerry hoặc Sony thôi, cầm iPhone kỳ lắm 😃
6 năm sau, các xếp cty đều xài iPhone và các nv cty cũng iphone, kkk. Có lẽ vì doanh nhân chiếm số lượng ít hơn phổ thông nhiều quá hay sao mà ai cũng biết rồi đó, BlackBerry và Sony đều ngáp ngáp hết.
Và giờ thì sau từng năm, các xếp vẫn đổi iPhone mới chứ ko xài tới Note của SamSung
Cái họ cần là sử dụng dễ dàng, thuận lợi, mượt mà nhanh nhạy, bảo mật tốt, camera mở ra là chụp, mở ra là quay ko cần chỉnh thông số phức tạp.
Ngày xưa mình cũng thích vooc vạch thiết lập tuỳ biến theo ý riêng, rồi jailbreak đủ thứ. Giờ lớn tuổi lo đủ thứ công việc nên chỉ cần cái gì đơn giản, thuận tiện, nhanh và đừng bị lỗi vặt là ok
thiencau1993
ĐẠI BÀNG
1 năm
Ngày trước thích lumia lắm, yêu cực, nhưng đành nhìn nó ra đi. Sau này cũng quay lại ủng hộ nokia 1 lần nữa nhưng chán lắm, tốt không tới tầm như trước.
Bây giờ cái nào tốt thì sử dụng thôi., yêu và ghét mãi cũng mệt.
Thấy nhiều ae cãi nhau mà phát nản, vì có cái điện thoại mà hơn thua đủ đường.
@thiencau1993 Hi hi , điều đó một phần nào đó nói lên một phần trong những con người đó mà bạn . Khi lớn thêm chút nữa họ sẽ nhận ra ồ lúc trước tụi mình làm mấy cái chuyện thật nực cười 😃
demen72
TÍCH CỰC
1 năm
@luna_killer Nhận ra hồi đó mình trẻ trâu quá, kkk
ĐT nhật bao giờ cũng có cái chất rất riêng ko lẫn lộn được, tiếc thay cho 1 tượng đài cũng sắp về mâm của HTC và BB.
Cuộc chơi giờ là của Sam, Táo và Tàu 😆
Tính ra chú kính cận yêu nokiavà sony....2 hãng này ngắc ngư...thôi chú đổi qua hoa quả áp bồ thử xem sao
@Hoangthanh300 Mình còn quan tâm HTC và BlackBerry nhiều hãng khác nữa bạn ơi 😁
Sony khôgn còn đầu tư vào điện thoại nhiều nữa.
Sony cũng không thể quảng bá được như các hãng Samsung Huawei 😁
uyvuhuy
ĐẠI BÀNG
1 năm
Dù Sony như thế nào, tôi vẫn trung thành với Smartphone Xperia.
Vẫn thích Sony.lần 1 bỏ 15 củ mua con Z2.lần 2 bỏ hơn 25 củ mua 2 con Z5 đua cho 2 vc. giờ thì vứt góc vì cái tội máy nóng và nhanh hết pin.hjc.Buồn cho Sony vì k chú trọng đến cảm xúc của các ae thích sony 😆))))
Đồng hành với Blackberry
Dìm hàng sony để nâng bi bêphon ah 🤣🤣🤣
20200524_002312.jpg