So sánh các loại máy hút bụi Dyson phổ biến ở VN

vuhai6
28/6/2023 8:16Phản hồi: 99
So sánh các loại máy hút bụi Dyson phổ biến ở VN
Đây là review về So sánh các loại máy hút bụi Dyson phổ biến ở VN của mình. Mình mua nó với giá Từ 1tr tới 10tr. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Với công nghệ tiên tiến và sự đổi mới không ngừng, Dyson đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu và tín nhiệm từ người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi đối diện với nhiều lựa chọn từ Dyson, việc chọn được một chiếc máy hút bụi phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình so sánh chi tiết các máy hút bụi Dyson, để bạn có thể đưa ra quyết định thông thái và không hối hận.

So sánh hút bụi Dyson V6 V7 V8 V10 và Digital Slim
Trong video này mình nói sơ qua về sự khác nhau giữa các phiên bản hút bụi Dyson. Tóm gọn lại trong video này thì các bạn có thể bỏ qua không lựa chọn Dyson V6 và ngâm cứu các em cao cấp hơn.So sánh hút bụi Dyson V6 và V7
Trong video này mình so sánh kỹ hơn về 2 phiên bản là V6 và V7. Tựu trung lại thì V7 ngon hơn - êm hơn - xịn hơn V6 khá nhiều, và V7 cũng tương thích các phụ kiện đời mới tốt hơn. Do đó nên mua V7 nếu như bạn phân vân giữa 2 chiếc máy này.So sánh hút bụi Dyson V7 và V8:
Dyson V7 và Dyson V8 là hai mô hình máy hút bụi không dây đáng chú ý của Dyson, nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu. Cả hai đều được thiết kế để mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong việc làm sạch. Dưới đây là sự so sánh giữa chúng:
 • Hiệu suất hút:
  • Dyson V7: Động cơ V7 mạnh mẽ cung cấp công suất hút tốt, có công suất hút tối đa lên đến 100 AW (Air Watts).
  • Dyson V8: Động cơ V8 mạnh mẽ hơn, mang đến hiệu suất hút vượt trội, có công suất hút tối đa lên đến 115 AW.
 • Thời gian hoạt động và thời gian sạc:
  • Dyson V7: Thời gian hoạt động là 30 phút trên chế độ thông thường và thời gian sạc đầy pin khoảng 3,5 giờ.
  • Dyson V8: Thời gian hoạt động là 40 phút trên chế độ thông thường và thời gian sạc đầy pin khoảng 5 giờ.
 • Thiết kế và trọng lượng:
  • Dyson V7 và Dyson V8 đều có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Chúng có khả năng chuyển đổi thành máy hút bụi tay cho việc vệ sinh chi tiết hoặc trong không gian hẹp.
  • Trọng lượng của Dyson V7 là khoảng 2,3 kg, trong khi Dyson V8 nặng hơn một chút, khoảng 2,6 kg.So sánh hút bụi Dyson V8 và Dyson V10
 • Dyson V8
  • Động cơ: Động cơ kỹ thuật số V8. Hệ thống cyclone 2 Tier Radial với 15 vòi cyclone song song.
  • Pin: Pin Lithium-ion (22.2V). Thời gian sạc: Khoảng 5 giờ.
  • Dung tích thùng chứa bụi: 0.54 lít. Trọng lượng: Khoảng 2.6 kg.
 • Dyson V10
  • Động cơ: Động cơ kỹ thuật số V10. Hệ thống cyclone 14 Tier Radial với 14 vòi cyclone song song.
  • Pin: Pin Lithium-ion (25.2V). Thời gian sạc: Khoảng 3.5 giờ.
  • Dung tích thùng chứa bụi: 0.76 lít. Trọng lượng: Khoảng 2.68 kg.
Việc lựa chọn giữa Dyson V8 và Dyson V10 phụ thuộc vào nhu cầu và ưu tiên cá nhân của bạn. Dưới đây là một số yếu tố để bạn xem xét:

Hiệu suất hút: Dyson V10 có động cơ mạnh mẽ hơn so với Dyson V8, nên nếu bạn đặc biệt quan tâm đến hiệu suất hút và muốn có hiệu suất làm sạch tốt nhất, V10 có thể là sự lựa chọn tốt hơn.

Thời gian hoạt động: Dyson V10 cung cấp thời gian hoạt động lâu hơn so với Dyson V8, do pin Lithium-ion tiên tiến hơn. Nếu bạn cần làm sạch một diện tích lớn hơn mà không cần sạc lại thường xuyên, V10 có thể phù hợp hơn.

Quảng cáo


Ngân sách: Dyson V10 thường có giá cao hơn so với Dyson V8. Nếu ngân sách là một yếu tố quan trọng, V8 có thể là sự lựa chọn tốt hơn với hiệu suất hút vẫn rất tốt.

Các tính năng khác: Cả hai máy đều có các tính năng tương tự như hệ thống cyclone và khả năng chuyển đổi thành đầu hút tay. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến các tính năng cụ thể như cụm đầu hút hay hệ thống lọc, hãy xem xét các biến thể của mỗi mô hình để tìm sự phù hợp.

Tóm lại, Dyson V10 mang lại hiệu suất hút mạnh mẽ và thời gian hoạt động lâu hơn, trong khi Dyson V8 có giá thấp hơn và vẫn cung cấp hiệu suất tốt. Bạn nên xem xét nhu cầu, ngân sách và ưu tiên cá nhân của mình để đưa ra quyết định tốt nhất.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

99 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

V10 có 3 dòng phải không ad?
@Wolfrain nhiều lắm 😁 nhưng thực ra các dòng chỉ khác nhau về đầu hút thôi.
lele10119
ĐẠI BÀNG
8 tháng
thang điểm 100 về lực hút thì con v10 với con digital slim a chấm ntn vậy a Hải ? thời lượng pin, trọng lượng, chênh lệch giá 2 ẽm này ntn vậy a ha ?
@lele10119 đừng suy nghĩ nhiều như vậy em. Nếu em quan tâm về lực hút thì v10 mạnh hơn. Nếu em quan tâm về cân nặng và đẹp thì digital 😁 thế nó dễ lựa hơn. Và digital slim thường mắc hơn v10 với máy cũ. Còn máy mới chắc same same nhau.
888.888
TÍCH CỰC
8 tháng
V6 đến giờ mình xài vẫn ngon, nhưng cái bộ hepa phía sau nó bị lỏng, ấn vào nó mới hết rú 😔
@888.888 Lỗi chung của v6 đó
hakatu
ĐẠI BÀNG
8 tháng
V6 mình vẫn đang xài ổn
@hakatu nào quởn up lên v8 dùng thử cảm giác mới bác 😁
Đang xài Digital Slim hồi mua của bác ưng cái bụng, cầm nhẹ nhàng nên không có bị "lười" xài như mấy cái máy nặng.
@Vỹ Spirit Lựa chọn quá ngon luôn 😁
Làm con xiaomi ngon bổ rẻ. Hàng dyson overprice
@SimpleMovingAverage Giá mắc gấp 3 thì nó phải mượt hơn chứ bạn. Nên tiền nào của đó à.
Có tiền thì cứ Dyson thẳng tiến, ko cần nghĩ. Còn ít tiền cứ hàng hệ sinh thái Xiaomi mà quất.
Vật tư tiêu hao của Dyson cũng mắc chứ chẳng rẻ.
@Đinh Hoàng Đại Dyson phụ tùng thay thế nhóc luôn bác, cũng thay dễ lắm.
Anonymox
TÍCH CỰC
8 tháng
@Tech Man xiaomi roborock nhỉ, tầm 10tr vứt hết mấy cái máy hút bụi =))
thanh.qs
ĐẠI BÀNG
8 tháng
mình thấy V8 có cái học bụi và cách đổ bụi nó thiết kế thuận tiện, thông minh hơn, cơ chế hút/tách bụi thấy nó hay hơn V10. 1 phần giá phù hợp nên mình chọn V8
@thanh.qs V10 nó có mức 2 với thời lượng pin lâu hơn và lực hút ngon hơn nên nó vẫn ưu thế hơn á 😁
thanh.qs
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@vuhai6 mình thì dừng ở mức đủ: lực hút/trọng lượng/pin/giá/độ tiện dụng! lúc cần cao thì bật max! nói chung với nhu cầu mình dọn dẹp thì pin và sự tiện dụng của V8 là quá đủ!
@thanh.qs Thực ra hộc bụi bên hông không thuận tiện hơn đâu bạn. Thiết kế kiểu này khi đổ bụi thì không thể dí hộc bụi vô sâu trong thùng rác trước khi mở nắp (vì vướng pin), mà chỉ có thể kê nó sát miệng thùng rồi bật mở. Làm như vậy bụi sẽ phát tán ngược về phía mình vì lực mở. Còn v10 nó thò nguyên cái hộc bụi ra trước nên bạn có thể dí gần 1/2 hộc vô thùng rác rồi mới mở, như vậy sẽ không thể có bụi văng ngược ra được. Cái này hình như đã từng được Dyson quảng cáo là một tính năng cải tiến rồi.
nhà có sẵn vài e v15 outsize mà chưa có chỗ chứa
thanh.qs
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@llllyllllr chưa hiểu lắm nhỉ? chỗ chứa? nếu là chỗ đặt thì như mình dấu sau chỗ kẹt cửa chính (mình cung cư)
@llllyllllr có bán hem 😁
@llllyllllr nó có bán cái đế treo tường mà, gắn vào kệ hay đâu chả đc
@thanh.qs Chưa có thím nào chịu chứa các e nó ấy mà
@vuhai6 E chỉ bán lẻ thôi thím
nhuhan3008
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Nếu thớt có “ cắn quảng cáo “ của Dyson thì làm ơn nói nhỏ giúp với hãng là : hãng ơi sạc 3A hay 4A rẽ lắm làm ơn trang bị hộ chúng nó cho chúng nó biết đc cảm giác CN cao đi đôi với giá tiền là gì đi hãng .
2023 rồi mà sạc 4-5 tiếng trong khi giá tiền cao nhất thiên hạ
nhuhan3008
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@nhuhan3008 Này thì nội địa nhật
IMG_2933.jpeg
nhuhan3008
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@nhuhan3008 .
IMG_2934.jpeg
@nhuhan3008 Bác chưa đóng pin bao giờ bác cãi em làm cái gì 😃 bác có biết dòng xả đầu tiên của dyson nó lên tới 30A ko? Bác thử đóng pin dyson đi xem có phải làm tới làm lui vài lần ko 😃 không phải tự nhiên mà mấy ông thợ sợ làm pin dyson đâu. Ông nào cũng phải mò chán chê rồi mới thuần được nó đấy.
Niwky
TÍCH CỰC
8 tháng
@nhuhan3008 Bạn nói pin dyson có 15A thì đó chỉ là dòng định mức thôi, dòng khởi động nó lớn hơn nhiều. Và nhà sản xuất phải cân bằng tiêu chí thẩm mỹ, tính gọn nhẹ vào sản phẩm nữa, không phải cứ làm khối pin to để có dòng xả lớn như pin của bạn là xong, pin của bạn 2P nên dòng xả lớn còn dyson họ làm 1P để gọn nhẹ và vẫn đảm bảo đủ dòng khởi động. Nếu cần hút bụi cường độ cao bạn nên mua dòng hút bụi công nghiệp thay vì dyson.
Nhà mình đang xài con Dream T10. Nhà nghèo, với mức tiền 4 triệu thì ko đú lên dc Dyson, mà đú dc thì cũng mua hàng cũ.
Ai chê thì chê, chứ mình thấy công nghệ hút bụi, lau nhà của Tàu giờ so với tầm giá quá ngon.

Nhà đang dùng combo hút Dream T10 + lau Roborock Q10 quá khoẻ.
@Đinh Hoàng Đại mấy con dreame dc cái mã còn lại kg có gì, từ robot cho tới con cầm tay. Còn T10 xài càng ngày nó hú càng to, hiệu năng càng giảm trong khi con dyson nó gần như giữ nguyên. Mà 6tr cho con Tàu đấy thì lại kg gọi là rẻ nữa rồi.
@deadknight_1412 Mình mua có 4tr. Tiền ít thì hít đồ vừa mà bạn. Mình cũng đâu thần thánh Dreame.
Chẳng có thứ gì ngon bổ rẻ cả. T10 mình xài dc hơn 4 tháng, thấy ổn so với giá lúc canh sales.
Còn 1 vấn đề nữa là link kiện thay thế. hàng tàu thì dc cái linh kiện nhiều mà rẻ (lọc giấ Hepa T10 tầm 100 - 150K). Còn lọc giấy hepa Dyson toàn > 1 củ.
@deadknight_1412 Hú to là do vệ sinh rửa nước xong phơi khô không đúng cách. Con ở nhà tôi xài nửa năm vẫn êm ru, bữa ngựa ngựa lấy ra rửa, từ đó nó hú như gà 😆)
@deadknight_1412 Đồng ý, hàng Dreame hú to bỏ mẹ mà lực hút yếu
@sontinh1911 qc có mức boost này nọ lực mạnh lắm mà hút thì chán vl ấy.
Mình mua chính hãng Hà Nội năm 2021 chiếc Digital Slim 15 triệu. Tháng trc vừa hỏng đầu chổi, hãng từ chối bảo hành và sửa phải thay mới (bảo hành cần gửi vào HCM, mất khoảng 2 tuần) do báo có nước vào, do hút phải nước hoặc quá trình vệ sinh, hãng báo giá 4 triệu/1 đầu chổi mới.
@cunatvechai Qua mình sửa cho hoặc mua đầu cũ cho rẻ
@cunatvechai Giá đắt khiếp
Peaude
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Khối lượng V8 2.6kg là khi ráp phụ kiện chưa a?
Với thấy có Tineco cũng khá nổi bên Us. Hàng đó êm ko nhỉ?
@Peaude Tineco ngon nhé 😁
HungVu23
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Mua xong vợ vẫn chọn chổi thì sao đây các bác
@HungVu23 Bác mua con nặng quá nó ko thích à
@HungVu23 Nhiều chỗ chổi mới giải quyết được bác ạ
đang xài con v10 thấy ngon lành hút lông thảm hay giường có đầu con lăn xài tiện pin cũng ok hết 3,4 hôm mới cần sạc
Sniper9X
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Bác so sánh luôn v12 và v15 nhé
@Sniper9X V12 phế, mua luôn v15 nhé bác
@vuhai6 sao V12 lại phế nhỉ? Bác cho xin thêm ý kiến đánh giá cụ thể
@vuhai6 bác cho xin thêm chi tiết với ạ
phamlong
TÍCH CỰC
8 tháng
@Sniper9X 2 em y nhau, chỉ khác V12 nhẹ hơn, Pin ít hơn, phù hợp cho chị em châu á, mà công nhận từ hồi xài em V15 có cái đèn laser chiếu yêu, soi đâu cũnh thấy bụi, ngày phải hút mấy lần
Nhà mình vẫn sài Dyson chạy điện hơn 10 năm chưa hư
Nhìn đã thật 😆
tôi sửa Dyson cũng công nhận máy tốt chạy êm nhờ moteur Brushless
BaDuy89
ĐẠI BÀNG
8 tháng
Anh ơi link mua sp ở đâu nhỉ? Em đang phân vân V7 với V8 quá.
@BaDuy89 em nhắn zalo cho anh nhé: 0906944311

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019