So sánh Camera GG Pixel - Galaxy S7e - iPhone 7 Plus: Tổng thể thì GG Pixel chưa hẳn là tốt nhất
tuanlionsg
4 nămBình luận: 273
So sánh Camera GG Pixel - Galaxy S7e - iPhone 7 Plus: Tổng thể thì GG Pixel chưa hẳn là tốt nhất
Mình đã có bài chụp thử nhanh bằng Google Pixel ở đây. Nhiều người đánh giá GG Pixel là điện thoại có camera tốt nhất hiện tại. Mình so sánh với iPhone 7 PlusGalaxy S7 edge là hai chiếc điện thoại hiện tại đang được bán ở thị trường Việt Nam và có camera tốt. Chúng ta sẽ thấy mỗi chiếc sẽ có số điểm vượt trội riêng hoặc về phần cứng hoặc về phần mềm. Rất nhiều tiêu chí khác nhau đối với một chiếc camera điện thoại, và tổng hợp tất cả chúng lại xem thế nào.


Bảng so sánh thông số kỹ thuật

3933860_google_pixel__camera.tinhte.vn.jpg

 • Thật khập khiểng khi so sánh về thông số kỹ thuật camera của 3 chiếc điện thoại này. Chẳng hạn với iPhone 7 Plus chúng ta sẽ chỉ dùng camera ống kính góc rộng (28mm f/1.8) để so sánh. Coi như iPhone đầu tư phần cứng hơn hai chiếc còn lại.
 • Pixel thua hẳn về khả năng chống / giảm rung, trong khi iPhone 7 Plus và Galaxy S7 edge đầu tư chống rung quang học thì Pixel chỉ là chống rung điện tử.
 • Kích thước cảm biến và kích thước điểm ảnh là con tim của máy ảnh: Pixel có cảm biến lớn nhất (1/2.3" so với Galaxy S7e là 1/2.5" và iPhone 7 Plus là 1/3") Kích thước mỗi điểm ảnh của GG Pixel lớn hơn như một hệ quả của diện tích cảm biến lớn hơn.
 • Camera selfie của Pixel cũng nhỉnh hơn với độ phân giải 8MP nhưng độ mở ống kính lại hẹp hơn.
Giao diện công cụ
 • Khởi động kích hoạt nhanh Camera: Pixel bấm đúp nút nguồn, Galaxy S7 edge bằng nhấn đúp nút Home, còn iPhone 7 Plus vẫn phải mất hai hoặc ba thao tác: Khởi động máy & vuốt màn hình qua phải.
 • Galaxy S7 edge có các chế độ chụp đa dạng chủ đề, và vượt trội hẳn với chế độ chụp thủ công M. Chúng ta sẽ thấy sự vượt trội này là rất khó để Pixel và iPhone 7 Plus so sánh khi chụp ở hoàn cảnh khó hoặc tốc độ màn chụp chậm (phơi sáng). Chúng ta có thể nói iPhone 7 Plus và GG Pixel phục vụ chụp nhanh và đơn giản (giơ lên và chụp), thì cái điện thoại chụp hình có bản chất là nhanh gọn linh hoạt như thế cả. Chế độ Manual là một đáp ứng tốt hơn cho người chụp ảnh trong nhiều chủ đề và hoàn cảnh ánh sáng.
 • HDR: Bản chất của tính năng tự động HDR là chúng tự động chồng các khung hình có độ chênh sáng phức tạp, với điện thoại thì HDR còn giúp giảm thiểu độ nhiễu hạt. HDR của Pixel cho cảm giác giữ chi tiết tốt hơn ở hoàn cảnh thiếu sáng, còn đủ sáng thì không có sự khác biệt nhiều.
Chẳng hạn thế này: đứng trước một cảnh đêm, dĩ nhiên là điện thoại nào cũng chụp được một tấm, còn độ nét và hạt nhiễu thì tuỳ. Nhưng với Galaxy S7 edge, bạn có thể chụp chậm một chút, ví dụ ở đây là mình chụp 4s - 10s, thì bạn sẽ thấy Galaxy ăn đứt 2 chiếc còn lại:

Chụp tự động 3 tấm ở chế độ bình thường, khoan hãy so sánh ảnh đêm / thiếu sáng, phần sau sẽ nói:

iPhone 7 Plus
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P74.jpg

Galaxy S7 edge
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S74.jpg

Google Pixel
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Px4.jpg

Nhưng, với Galaxy S7 edge, chụp chế độ M (manual - thủ công), tốc độ màn trập 10s ta có:
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S74c.jpg

Hoặc kéo thanh lấy nét thủ công, tạo hiệu ứng Bokeh chẳng hạn:
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S74b.jpg

Độ sắc nét
 • Độ phân giải ảnh là do cảm biến, độ sắc phụ thuộc chất lượng ống kính và xử lý của phần mềm thuật toán. Nhớ là độ phân giải ảnh không thể cải thiện ở khâu hậu kỳ, nhưng độ sắc (autance) thể hiện tốc độ chuyển tiếp chi tiết tại mép (edge) thì thuật toán có thể can thiệp.
 • Chúng ta xem ảnh ban ngày lẫn ban đêm chụp thực tế sau:
Đối tượng ở xa, lấy nét vào mái ngói.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - net.jpg

iPhone 7 Plus
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P7.jpg

Galaxy S7 edge
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S7.jpg

Google Pixel
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Px.jpg
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage5.jpg

Chúng ta có thể nhận ra Pixel có độ sắc nét tốt nhất. Galaxy S7 edge nhìn tổng thể ảnh nét tốt, nhưng crop 100% viền mép ảnh (edge) được hậu kỳ bằng thuật toán lộ viền ảnh, cảm quan ảnh bị dẹt bệt, không còn độ sắc. Anh em xem thêm ảnh cận cảnh:
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage1.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P7a.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S7a.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Pxa.jpg

Màu sắc
Mình đã trích một file ảnh tham chiếu chụp bằng Nikon D3 với bảng SpyderCheckr của Spyder. Chúng ta sẽ so sánh ảnh của iPhone 7 Plus, Galaxy S7 edge và GG Pixel với ảnh tham chiếu đó. Ảnh gốc ở Link.

so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage1.jpg

iPhone 7 Plus: Màu đỏ, vàng và cam đậm rực hơn. Các màu trung tính có khuynh hướng sậm hơn một chút.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage2a.jpg

Galaxy S7 edge, cũng như các bài đánh giá trước đây, màu sắc thể hiện trên màn hình máy tính gần như là chuẩn nhất so với các điện thoại hiện tại. Có màu vàng tươi sáng hơn. Và màn hình S7 edge có phần tăng sự rực rỡ của màu ảnh hơn thực tế một chút.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage3a.jpg

Google Pixel: Bảng màu của Pixel nhìn bằng mắt thấy sự sậm lại, và tổng thể có khuynh hướng giảm nhiệt độ màu, thiên tông lạnh, xanh.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage4a.jpg

Ảnh chụp thực tế:
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage1.jpg

iPhone 7 Plus
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P71.jpg

Galaxy S7 edge
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S71.jpg

Google Pixel
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Px1.jpg

Trường hợp 2: Khung màu xanh lá và một mảng màu đỏ sậm.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage2.jpg

iPhone 7 Plus cũng vẫn kéo sậm màu
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P72.jpg

Galaxy S7 edge: có cảm giác màu vàng lấn chiếm
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S72.jpg

Google Pixel: Ở tấm này, màu hơi sậm một chút, nhưng dễ tạo cảm giác đúng màu.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Px2.jpg

Thêm một lần nữa để xem lại màu xanh lá:
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - xanh1.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P7.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S7.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Px.jpg

Dải tương phản động & HDR
Thể hiện rõ ở các bối cảnh có ánh sáng chênh lệch, cái nào giữ được nhiều chi tiết ảnh? Chúng ta chụp hai tấm, một ở chế độ bình thường và một HDR, ta có các cặp cho thấy iPhone 7 Plus yếu nhất và Pixel rất mạnh mẽ. Có thể nói dải tương phản và HDR của Pixel là tốt nhất trong các điện thoại cao cấp hiện nay.

iPhone 7 Plus
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P7a.jpg
Galaxy S7 edge
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S7a.jpg
Google Pixel
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Pxa.jpg
Thiếu sáng & Ban đêm


so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem1.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem2.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem3a.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem3b.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem4a.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem4b.jpg so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - dem5.jpg

Ảnh thiếu sáng thì iPhone 7 Plus thấp điểm nhất, Pixel tốt nhất. Tuy nhiên như đã nói bên trên, Galaxy có thể chụp với chế độ M sẽ có ảnh ấn tượng khác hẳn:

iPhone 7 Plus
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - P76b.jpg

Galaxy S7 edge chụp tốc độ màn trập chậm thủ công
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - S76b.jpg

Google Pixel
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - Px6b.jpg


Camera Selfie
Chụp bằng chế độ hẹn giờ. Một ảnh thiên màu vàng, một ảnh hồng hồng như con gái, và ảnh S7 edge có vẻ gần thật nhất.
so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - collage.jpg

Kết luận:
 • Với ai thích chụp ống kính tiêu cự dài: iPhone 7 Plus có 2 camera, tách hẳn ra khỏi các điện thoại hiện nay với camera thứ hai có tiêu cự 56mm f/2.8 cộng với chế độ chụp portrait là không có điện thoại nào để so sánh. +5 điểm
 • Với ai thích chụp thủ công chuyên nghiệp hơn: Galaxy S7 edge có chế độ chụp thủ công rất dễ và thực thi tốt, phù hợp với những ai ngoài việc "giơ lên bấm chụp" thì có thể sử dụng để chụp những chủ đề đòi hỏi cao hơn. + 4 điểm
 • Với nhu cầu phổ tốt ở chất lượng hình ảnh tốt nhất: Pixel được đánh giá cao hoặc cho điểm cao là nhờ bộ phần mềm xử lý rất tốt. Thế mới thấy, thuật toán xử lý đối với camera điện thoại là quan trọng không kém phần cứng.
Nếu bạn thích một hoặc vài tiêu chí nào đó thì có thể chọn cái camera đó là tốt nhất. Nhưng tổng hợp các tiêu chí, mình cứ lấy điểm cao nhất là 3 và thấp nhất là 0. Dựa vào trải nghiệm thực tế và cảm nhận trực quan hình ảnh để cho điểm. Có thể không hoàn toàn chính xác, nhưng có thể tham khảo khi có dịp trải nghiệm hoặc lựa chọn phù hợp tiêu chí sử dụng với từng nhu cầu cá nhân cụ thể. GG Pixel là cái điện thoại có camera tốt, nhưng chưa hẳn là tốt nhất thế giới hiện nay.

so sanh google pixel - camera.tinhte.vn - cv.png


Ảnh nguyên bản gốc trong bài viết tại:
[album=large]23860[/album]
COVER.jpg
Ý kiến cá nhân, em thấy vụ điểm giao diện S7e 3 điểm mà iP7 và Pixel 0 là hơi vô lý anh. Cá nhân em đánh giá rất cao 2 thằng kia luôn vì nó cực dễ dùng, 99.99% người ta chỉ cần tăng giảm EV, thế là đủ. 2 bạn đó làm cực kỳ dễ, đơn giản và phản hồi rất tốt. Chưa kể với người dùng Pixel thì chả cần làm gì, cứ để auto HDR là mặc định cho ra ảnh cực dễ chấp nhận.

Bài cũng chưa nói về hậu kỳ, một cái cực quan trọng của ảnh điện thoại. Nếu cho điểm S7e về chế độ M thì cũng phải cho điểm Pixel và iPhone về hậu kỳ, ảnh 2 đứa này hậu kỳ xong quá ấn tượng đi.

Với lại nếu đã cho điểm về chế độ chụp thủ công thì cũng cần cho điểm về chế độ chụp auto.

Một cái ý kiến cá nhân khác là khi thiếu sáng thì đôi khi e thấy S7e rất rất tốt, nhưng đôi khi ảnh bị xử lý quá nhiều + hơi vỡ. Trong khi Pixel hầu hết đều kiểm soát rất tốt. Cho điểm cao vì có M + phơi sáng hơi không liên quan lắm, hoặc tốt nhất tách ra cho vào một mục riêng. Với lại nếu muốn 2 bạn kia cài app vô thì phơi sáng cũng được.

Google Pixel hơi nặng về phần mềm nên chưa rõ là cài app bên ngoài thì hiệu năng có còn tốt như mặc định hay không, đó cũng là một điểm cần kiểm tra lại, nó có thể là bất lợi của Pixel so với 2 máy kia.

Cuối cùng là khả năng và tốc độ lấy nét, cái này S7 hơn.
Học Còi
ĐẠI BÀNG
4 năm
@tuanlionsg 1.Con ip chỉ cần chạm cái là bật được HDR mà bác ... nhưng mà HDR của ip không được ngon...
2. về phần hậu kì thì em mới test qua con S7e vs 7+ . e dùng app mặc định trên s7e và dùng app lightroom trên 7+ để có được File Raw.. em thấy file raw mà 7+cho ra chất lượng hơn nhiều so với S7e. File raw mà s7e cho ra vẫn có hiện tượng bệt, màu cũng có bị đẩy lên , giống như ss đã có xử lí qua.
3. theo em thấy sơ qua thì con pixel có vẻ chụp cả đêm lẫn ngày đều tốt, con s7e thì đều đều trong mọi điều kiện, còn 7+ thì chụp đêm tệ
up209d
TÍCH CỰC
4 năm
@sonlazio Chưa chắc là thằng Pixel nặng về phần mềm đâu nhé, như review thì cảm biến nó lớn hơn hẳn iP7 và S7E. Ai hay sài compact cũng biết 1:2.3 là cảm biến tiêu chuẩn của máy ảnh compact phổ thông rồi. Ai hay nghiên cứu cũng biết là độ lớn cảm biến là thứ gần
như quan trọng nhất trong việc phân định phân khúc máy ảnh. Vì cảm biến Pixel lớn tất nhiên thông tin nó ghi lại sẽ nhiều hơn, giúp chỉnh sửa ảnh tốt hơn. Phải nói ip vs d7e nặng về thuật toán xử lí hơn chứ không phải pixel
mrkn
TÍCH CỰC
4 năm
@tuanlionsg Ý về Auto thì máy nào chụp Auto tốt nhất, khi có và không có HDR. Và tốc độ chụp khi có HDR thì có lâu hơn nhiều ko ?

Với lại em muốn hỏi là khi nào nên để HDR ? Với Google XL thì để HDR hoài ah anh ? Thanks
@mrkn
 • Bật HDR thì GG Pixel chụp chậm hơn, thiếu sáng thì chậm khá nhiều (đã nói trong bài), nhưng ảnh chất lượng hơn, tối khử nhiễu tốt hơn (cũng đã nói trong bài).
 • HDR là một tính năng chồng 3 tấm ảnh hoặc nhiều hơn có độ chênh lệch sáng khác nhau một cách tự động bằng thuật toán. Sử dụng khi trong khung ảnh có các vùng chênh lệch sáng tối. (Cái này cũng đã nói trong bài).

Chúc vui.
Melody123
ĐẠI BÀNG
4 năm
Nhìn ảnh còn 7+ rõ chán, còn GG pixel bá cmn nhất rồi màu còn thật hơn cả 7+, chụp tối kìa không có đối thủ 😁
@Melody123 Màu của pixel b nhìn thế mà kêu thật nhất thì mình cũng chịu.
Melody123
ĐẠI BÀNG
4 năm
@AZwarrior Ảnh của 7+ cứ mờ mờ như có lớp sương phủ, nhìn mấy cái ảnh chụp lá 7+ kéo màu xanh hơi đậm. S7e thì ám vàng ko nói rồi 😁
@Melody123 Mình thì thấy 7+ mới gọi là ám vàng, màu da người trông như bị bệnh ý, vàng vọt sao đó. Màu của s7e thì thấy hơi lạnh nhg độ lệch màu so với thực tế thấy ổn nhất, còn pixel thì màu đỏ hơi rực còn lại ok. Xét về độ chuẩn màu thấy s7e ok nhất 100 điểm, sau đó đến pixel kém hơn tí chút 98 điểm còn 7+ thì kém khá xa chỉ khoảng 94 điểm thôi. Về điểm này thì hoàn toàn đồng ý với mod viết bài.
Mình thấy Pixel của Google đã tốt hơn nhiều so với các đời Nexus trước rồi, chụp rất ổn. Cơ mà về tổng thể thì S7 edge vẫn đẹp nhất. iP 7+ trừ chụp chân dung ngon ra thì chụp cảnh thấy cũng không đặc biệt lắm
lnmh510
ĐẠI BÀNG
4 năm
Tiếc là con Note 7 bị lỗi chứ nó cũng là một đối thủ đáng gờm về camera đấy chứ.
@lnmh510 Note 7 thông số không khác gì s7 nhá
sdawhai1
TÍCH CỰC
4 năm
@sieu_nhan Chuẩn bạn, cải tiến thêm cái dải iso thôi.
JNG
TÍCH CỰC
4 năm
@lnmh510 trước em xài note 7,nó quá trùm bác à, nếu ko bị chết yểu thì chắc là chiếc máy hoàn mỹ nhất về mọi thứ từ phần mềm, camera, thiết kế, pin trâu....
@lnmh510 đồng ý với bác.
Đều ngon, nhưng so sánh 3 máy này thì đúng là ip7+ đuối nhất, khả năng chụp tối quá kém, màu sắc cứ mờ mờ kiểu gì ý.
Cuộc đua của android phone chứ iphone thì ko đua camera theo kịp nữa roài
Thấy ảnh nào con samsung cũng ám vàng, còn iphone thì ảnh hơi tối, thấy con pixel có vẻ hài hòa hơn, ông mặt trăng trong ba tấm hình đầu thấy ảnh pixel trong quá luôn
@carddienthoai.com ám vàng là đặc trưng của Sam rồi, biết yếu điểm của mỗi máy mà cân chỉnh lại thôi. Tôi cũng chỉ đọc bài này để tham khảo, cái chính là trải nghiệm của mỗi người, đời éo tin ai hết
giơ lên mà chụp, người dùng mấy ai rành mà chỉnh manual. mà điện thoại đa số để chụp người, cần bắt khoảnh khắc chỉnh sao kịp mà bắt được
Chửi Thuê
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Phuongkak thời đại công nghệ bão hòa rồi, hơn nhau đc cái gì là tốt cái đó,
như thời bây giờ còn mấy ai bị đói đâu mà ông nói cứ như kiểu ông chỉ cần đủ ăn là đc, không cần ăn ngon đâu =))
còn hội chi em giơ lên chụp nhưng sau đó không 360, photowonder, piscart, pixlr với 1 lô xắc xông nữa ( kiểu như hậu kì í 😆 ) thì cứ cưa đầu tôi đi =))
@Phuongkak Phiến diện, đa số của bạn là bao nhiêu % dùng để chụp người, đa năng trong mọi lúc cần, S7e Auto hay Manual đều OK hết, đấy là cái đa năng, còn máy nào chỉ Auto ngon, thế lúc chụp ảnh phong cảnh, lôi S7e ra à?
@Phuongkak Vẫn giơ lên chụp bình thường. Manual để lúc có thời gian thôi. Tính năng ăn tiền đó chỉnh cực thích
Con Pixel nếu có thêm chế độ chỉnh tay thì bá rồi, camera trên iPhone năm nay vẫn có vẻ hơi đuối 😁
Iphone chỉ dùng để tự sướng thôi. Camera thì đối với mình Sámung vẫn dẫn đầu hiện tại.
Con IP7 bị bỏ rơi luôn à.. ít khi thấy Mod lấy con IP7 ra chụp vì giá con IP7 cũng khá cao mà !
Giờ mấy SMP đầu bảng chụp sáng như nhau cả hơn thua vài tính năng chụp khác thôi ! Còn IP nên cải thiện chụp đêm để xứng tầm vị thế mình chứ nhiều năm rồi chụp đêm IP vẫn chân thật hết hà !

// Hơi bất ngờ Mod nhận xét màu S7E chuẩn hơn IP7+.... Trc giờ toàn mấy bạn member khen IP màu chuẩn gần màu ngoài đời gì đó nên ngờ ngợ là Ss làm tốt nhiều vậy sao ?

// Có ai để ý năm nay ảnh chụp IP7+ cho màu da người vàng rực hơn ko? Như viên gan luôn ấy ?
Khac Cuong
TÍCH CỰC
4 năm
@hsdhnh 7+ còn thua, đem 7 ra so với ai bạn
@hsdhnh Vàng từ thời ip6 rồi mà bác
chụp selfie như bị bệnh gan vậy á
@hsdhnh Nhớ ko lầm màu mấy bạn kia khen là màu của màn hình. Không phải là màu chụp từ Cam ra.
unlimited
TÍCH CỰC
4 năm
Em thì thích iphone vì ko phải chỉnh cầu kỳ 😁
thêm 1 camera đc 3 điểm. hihi. cơ mà bài bác luôn chuẩn cho khoản chụp hình trên đt.
Apple chẳng cho manual 😔 chụp auto cứ như bị bắt buộc. Chán chết
nakocloudhn
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Hybrid Gs Nhiều phần mềm trên Appstore cho phép chỉnh tay mà thím
@nakocloudhn mac định của óng kính ko cho phép thì app kia chỉ là giả tạo thôi bạn nhé
S7 tốt nhỉ
Xưa nay camera iPhone chưa bao giờ xuất sắc nhất nhưng với 90% người dùng SMP thì vẫn ngon hơn số còn lại 😁
KIRA1573
TÍCH CỰC
4 năm
@Nokfev Ai vậy thím ? đập đá à ? Hay mấy con android đôi ba củ ? 😁
@Nokfev Hẳn là hỏi mấy người đang dùng Oppo, Xiaomi, Huawei ... 😁
@Nokfev làm cái khảo sát mới tin được a à.
@Naga.Baamboo Vậy mà con nhỏ làm chung cứ nhất định đổi từ iphone 6 wa oppo, hình như f1s j đó, do selfie đẹp, can gãy lưỡi mà ko đc

Đang xài s7, nhưng theo hình trên topic thx nhất là ảnh chụp từ pixel
Tóm lại ip7plus k đủ để so sánh với s7 và pixel
nuhuta
CAO CẤP
4 năm
Anh @tuanlionsg nên sửa lại là camera phụ hoặc trước nha:

IMG_0406.JPG
@nuhuta Cảm ơn em, để anh sửa luôn.
anhtu.gratia
ĐẠI BÀNG
4 năm
@nuhuta đúng mà bác, camera phụ thì phải ở sau camera chính chứ sao 😆)
Gg px thì trưa có dùng. Còn ip và ss với lumia thì đang dùng thấy giơ chụp cái ăn ngay thì ip vẫn làm tốt hơn các máy còn lại.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019