TTBC23
So sánh điểm số hiệu năng GPU giữa Galaxy S23 Ultra (đường màu xanh thẫm) với iPhone 15 Pro Max...
So sánh điểm số hiệu năng GPU giữa Galaxy S23 Ultra (đường màu xanh thẫm) với iPhone 15 Pro Max (đường màu da cam) và iPhone 15 Pro (đường màu vàng). Như này có phải giống hiện tượng YSL không các bác? 15PRO-15PRM vào trận phọt luôn rồi xỉu .
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
So sánh điểm số hiệu năng GPU giữa Galaxy S23 Ultra (đường màu xanh thẫm) với iPhone 15 Pro Max (đường màu da cam) và iPhone 15 Pro (đường màu vàng).
Như này có phải giống hiện tượng YSL không các bác?
15PRO-15PRM vào trận phọt luôn rồi xỉu .
lhdtt
CAO CẤP
2 months
Chip thắng: 3 năm nữa bọn Sam, bọn Qual cũng không theo kịp
Chip thua: xài iPhone ai quan tâm đến chip
@lhdtt Còn không quan tâm đến ram nữa cơ bác
@lhdtt Xài Phone không ai quan tâm đến các thông số cả đâu có thời gian rảnh (khi thua).
lhdtt
CAO CẤP
2 months
@russia.usa.lc Bác không quan tâm thôi, chứ từ sau Jobs mất và đặc biệt sau con chip M, người Apple và ifan nói về chip (hoặc spec máy) khá nhiều
@lhdtt Đó là khi thắng chip mạnh hơn thì khè suốt đó bạn. Các thông số khác thua thì không quan tâm và chỉ nói về trải nghiệm mượt. Giờ mình ví dụ về sạc nhanh đi. Ifan rất nhiều người trước bảo không cần sạc nhanh dễ làm chai pin. Giờ họ lại nói không cần sạc trên 20w vì nóng?( thực tế là Apple không sản xuất)
lhdtt
CAO CẤP
2 months
@russia.usa.lc à, mình hiểu nhầm, tưởng bác ifan 😁
Mình đang xài Samsung và thực tế mình chẳng bao giờ quan tâm đến mấy cuộc đua thế này. Mình thích máy nào thì mình xài máy đó, mặc kệ anti nói sao. IFan cũng vậy đúng không? Dù kết quả có thế nào các bạn vẫn cứ xài iPhone, đúng không? SamFan cũng vậy!
Sao top này bọn cừu không vào thanh minh nhỉ. Chắc đang bận biện minh cho cái viền tita gì đó. Gọi là đỉnh cao loài cừu 🐏
clltesterr
ĐẠI BÀNG
2 months
iFan: "réc réc réc"
Sàmmobile: "gáy hả mạy"