So sánh hiệu năng Samsung Galaxy S9+ và Galaxy Note 8: S9+ mạnh hơn quá nhiều, Note 8 thắng đa nhiệm
zyzy1908
2 năm trướcBình luận: 93Lượt xem: 43.463
So sánh hiệu năng Samsung Galaxy S9+ và Galaxy Note 8: S9+ mạnh hơn quá nhiều, Note 8 thắng đa nhiệm
Khác với bài speedtest giữa iPhone X và S9+ lần trước hoàn toàn cho vui và tham khảo, bài speedtest giữa S9+ với Note 8 sẽ giúp ích cho một số bạn đang dùng Samsung và phân vân liệu có nên lên đời máy về hiệu năng. Bởi Samsung Galaxy Note 8 chỉ dùng con chip Exynos 8895 với RAM 6GB - Android 7, trong khi S9+ là 1 sự nâng cấp lớn với con chip mới Exynos 9810 và RAM 6GB - Android 8. Chưa cần xem video, hiển nhiên, flagship đời mới và con chip mới sẽ dễ dàng dành chiến thắng trong phần load game trước đời cũ. Nhưng điều quan trọng hơn, chúng ta hãy xem sự chênh lệch này có lớn hay không và nó có đáng để chúng ta nâng cấp máy hay không? Mời anh em xem video bên dưới:


Lần trước, một số anh em yêu cầu tóm tắt nên giờ mình sẽ sơ lược 1 tí kết quả. Cả 2 máy đều để ở độ phân giải 2K và không bật kết nối mạng. Trong phần thi load game, S9+ dễ dàng giành chiến thắng chung cuộc. Trong một số tựa game, chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch rõ giữa 2 chiếc máy, nó không còn là tích tắc toàn bộ như những bài speedtest flagship cũ và mới trong qúa khứ. Điều này cho thấy S9+ thật sự có cải thiện nhiều và Samsung đã làm tốt hơn so với quá khứ.
IMG_2537.jpg

Tuy nhiên, trong phần thi đa nhiệm, điều bất ngờ đã xảy ra! Galaxy Note 8 mới là người giành chiến thắng chung cuộc! Trong khi đó, S9+ vốn chỉ tham gia vài bài speedtest gần đây, còn Note 8 là máy dùng thường xuyên và đã dùng được hơn nửa năm. Thật sự thì bản thân mình cũng rất bất ngờ và không hiểu chuyện gì xảy ra, có thể là do Android mới hoặc có thể Samsung đã điều chỉnh để tiết kiệm pin hơn. Tuy nhiên, phần đa nhiệm này cũng không quá lo bởi sự chênh lệch không lớn và khi dùng bình thường thì không ai mở nhiều tựa game như vậy.

Số tựa game S9+ load lại lần này nhiều hơn trong bài speedtest với iPhone X nhưng vẫn ít hơn iPhone X (nếu bạn nào thắc mắc, số tựa game ứng dụng vẫn tương đương), nguyên nhân có thể là vì mình đã đưa độ phân giải trở về 2K.
DSC_0525.jpg
Home.jpg
Cover.jpg
Bài S9 nhiều phết , nhưng ko ăn thua 😁
Nghe bảo SS bóp con 9810 để nó bằng S845 :v
Giờ bài S9/S9+ tràn ngập VNexpress luôn...
@viccantho Phải dồn hết sức thôi, làm vậy nó còn ế lên ế xuống, nếu ko chắc tệ hơn mấy con htc luôn
Điều quan trọng là pin s9+ to hơn note8 nhưng dùng còn cùi hơn cả note8 mặc dù 2 con đều yếu sinh lý. Mình dùng ipx đã thấy pin nó kém kém rùi mặc dù nó vẫn trâu hơn note8 s9. K biết dùng thực tế pin con s9 nó kém Như thế nào nữa
@Akay Nhím Tính ko cm mà thấy mấy bữa nay thanh niên này có gần 1 chục cm về pin note 8 với s8+ và khoe đang xài X. Hỏi thiệt nè, xài note 8 đc bữa nào chưa hay đọc trên mạng vậy? Có can đảm xài ss thì mượn bà chị xài thử 1 tuần trải nghiệm thực tế đi thanh niên
@Uthuong050713 Thế mợ đc dùng note8 chưa o
@Akay Nhím Thói wen của 9/10 thanh niên trên tinhte. Khi ng ta nói về mình hay lỗi của hãng mình thx, thay vì chấp nhận thì hỏi ngc lại hay đem lỗi của hãng khác ra lấp liếm. Nói lun cho thanh niên nghe nè, trước xài s8+, giờ đang xài note 8. Thanh niên có thể coi lại mấy cái hình kèm theo cm của mình trong profile. Vậy ha. Lớn rồi. Có gia đình rồi.
@Akay Nhím Có S9+ Note 8 trải nghiệm thực tế so với X hãng nói, đừng tin vào báo và cũng đừng đem cái trải nghiệm cá nhân khi chỉ dùng một hãng.
Thằng nào thắng cũngđược thua cũng chẳng sao , vì đằng nào khi bỏ ra hơn hai chục triệu thì người ta cũng nghĩ đến iphone đầu tiên
@uthalinh Nói như m thì ss nó phá sản lâu r 😆 đâu có làm bá chủ android lâu nv.
@uthalinh Uh, tôi nghĩ iPhone đầu tiên xong mua Note 8.
@phamviet94 Ss bán hàng rẻ tiền mới sống nổi mà, chứ mày nghĩ hàng cao cấp bán chạy ah
@impressive2000 Iphone 20 mấy tr là hàng cao cấp ss 20 mấy tr là hàng rẻ tiền, =)) cạn lời với trẻ cừu =))
xin lỗi nói thẳng nha : biên tập viên trang lớn thế mà tiếng anh không thể chấp nhận được
auto mà đọc là " ao tu "
nên tôn trọng ngôn ngữ của người khac
@lennethvalkyrie bạn chắc miền bắc miền nam đọc thế thôi
Theo như tui đang xài con sony l2 thì hai máy đều rất mạnh và ngon. Ko cần so sánh.kkk
Ở chỗ mình mới xuất hiện 1 nhân tài kiệt xuất. Nghe đồn biết mọi thứ trên đời. Ai hỏi gì cũng trả lời được hết. Câu hỏi hóc búa nào cũng trả lời được (trar lời đúng sai chưa biết). Và người này rất am hiểu đồ công nghệ.
Nghe danh đã lâu mình mới tìm gặp để tư vấn xem chọn mua iphone hay samsung. Quả nhiên khi gặp khí phách khác người. Thấy có luồng gió lạnh vù vù sau lưng, quay lại thấy 1 chàng trai tay ôm bàn phím, tay kia gảy như người chơi đàn điêu luyện.
Sau 1 hồi chào hỏi và đi thẳng vào vấn đề. Chàng tuấn kiệt hăng say tư vấn gần hai tiếng về ưu nhược điểm ip và ss. Và về hai cái hệ điều hành ios và andr. Hơi nhức đầu và cũng bận việc nên mình cáo lui về trước.
Đúng lúc đó chàng tuấn kiệt rút cái IP X trong túi ra hô lớn: ''là người tiêu dùng thông minh, chọn điện thoại phải là thương hiệu đẳng cấp, đó là ip. Nhưng hệ điều hành nhất định là android. Và đây là IP X chạy android''
@kiemphisongdao Rồi gặp má quảng cao Zenfone 5 =)), mà thôi kệ cũng có duyên chứ ko có hãm L như tụi seed sam nên tặng 1 like =))
@kiemphisongdao Tôi không biết nói gì hơn 😔 Xin chia buồn cùng bạn :(
rot nao.jpg
@kiemphisongdao Thứ cmt tào lao, tưởng đâu hay ho, định like , ước j có nút dislike cho bit mui
Pin cùi bắp là phá hỏng tất cả 1 con hàng cải tiến ít!
thường là do bản trên android 8 chưa tối ưu hết, trong khi bản trên note 8 đã hoàn thiện rồi, qua vài lần cập nhật tối ưu thì S9 sẽ phát huy hết khả năng.
Bài xàm quá không ai cmt nên phải lên trang chủ lần 2 hả :v
Mình cũng xàm thiệt, cmt 2 lần :v
Tiếng Anh của bạn review này hơi tệ .
@ChaiminzThongsang Thì bạn ý cũng có review bằng tiếng Anh cho đối tượng khán giả là người nói tiếng Anh bản ngữ đâu?
Những bài nào so sánh về hiệu năng thì 8 phần là của bạn này. Ko viết đc cái gì có ích hơn sao ???
@QUOC SSVV ko thấy có ích vẫn vào xem với. comment chi mất thời gian vậy bạn ?
@QUOC SSVV Bạn k đọc đc tiêu đề hay sao mà vẫn vào cmt bài này? Đã biết vô ích mà vẫn mò vào
@QUOC SSVV Ủa nhiệm vụ của người ta thì người ta làm? Có ích hơn là sao? Là đi cào phím bình thiên hạ? 😁
Đã cọc s9p và đang đợi dealer gọi ra lấy máy. Băn khoăn với con xoạc nhưng bây giờ bị liệt cmnr nên léo cần xoạc xủng gì lữa. Xoạc thì cũng cút! Haha
@meomatto308 Bác xoạc nhiều quá bị liệt ư
@meomatto308 1 thanh niên bị liệt dương do xoạc & thẩm du tinh thần quá nhiều cho hay 😆))
Cao rồi cũng ế sml 😁 Same năm nay đuối rồi...
@17benthuy Cái loại người không ăn mà chê dở bạn chấp làm gì. 😆
@Vịt 2019 Câu view ha vịt , xưa rồi diem. kaka
@17benthuy Thì kệ họ thôi, họ nói cũng ko ảnh hưởng gì đến mình, cũng chỉ là phát biểu chứ ko dựa trên căn cứ nào, họ muốn được chú ý mà
@17benthuy Tụi bay cũng có tiền mua ip x đâu, cũng chê này nọ mà, nghèo thì chỉ bit cào phím thui, cố lên trả gió cái s9 ủng hộ nhà Sam đi nao
Hôm nào phải nhờ pé zy đo hiệu năng của mih mới đc :p
X đo hiệu năng thì bật fullhd+ còn note8 thì cùng bật 2k là sao bây ? khó hiểu
@kool_boyjuly Vì X không có màn 2k để mà đọ.
@kool_boyjuly Mặc định thằng sung để fullhd ma
Note 8 của em mới mua, chưa chạy hết rốt đa 😔
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019