So sánh Robot Dreame W10 Nội Địa và Quốc Tế: Có gì khác nhau?
otogi96
một thángBình luận: 29
So sánh Robot Dreame W10 Nội Địa và Quốc Tế: Có gì khác nhau?
Robot hút bụi Dreame W10 với khả năng tự động giặt giẻ lau, sấy khô đang là mẫu robot HOT và được rất nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Hiện tại, trên thị trường đang có 2 phiên bản của Dreame W10 là phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Dreame W10 quốc tế và nội địa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế của robot Dreame W10 nội địa và quốc tế


robot-hut-bui-lau-nha-dreame-bot-w10-tu-dong-giat-gie-say-kho-10-1.jpg
Phiên bản nội địa của Dreame W10 có ngoại hình giống hệt với phiên bản quốc tế

Thiết kế của robot Dreame W10 phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa là hoàn toàn giống nhau, không có bất cứ chi tiết nào khác biệt trong thiết kế và cấu tạo giữa 2 phiên bản. Điểm khác nhau duy nhất chính là phần tem thông tin sản phẩm của 2 phiên bản sẽ là bằng Tiếng Anh và Tiếng Trung – không ảnh hưởng tới ngoại hình hay chất lượng của robot Dreame W10.
Trong quá trình sử dụng, màn hình hiển thị và ngôn ngữ phát ra trên robot của Dreame W10 bản nội địa sẽ là tiếng Trung còn Dreame W10 bản quốc tế là tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngôn ngữ của robot từ tiếng Trung sang tiếng Anh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng trên app Mi Home, đảm bảo bạn có thể sử dụng mọi tính năng của robot một cách dễ dàng nhất.

Quảng cáo


robot-hut-bui-lau-nha-dreame-bot-w10-tu-dong-giat-gie-say-kho-11-2.jpg
Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của Robot tại ứng dụng Mi Home

Các phụ kiện đi kèm của Dreame W10 quốc tế và nội địa là như nhau nhưng khi bạn mua robot Dreame W10 phiên bản nội địa sẽ được tặng kèm thêm 1 chai nước lau sàn chính hãng của Dreame để sử dụng.
dhkwdkhtlrj71.jpg
Dreame W10 phiên bản nội địa sẽ được tặng kèm nước lau sàn chính hãng Dreame

Chất lượng sản phẩm của Dreame W10 phiên bản nội địa và quốc tế


Mọi sản phẩm của Dreame trước khi được bày bán ra thị trường đều sẽ phải trải qua các bước kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và robot Dreame W10 cũng không ngoại lệ. Dù là phiên bản Dreame W10 quốc tế hay nội địa thì robot đều có cùng một chất lượng với đầy đủ các tính năng, thông số giống hệt nhau mới có thể được bán ra thị trường đến tay người dùng.
H58f3140b2f534c9e9b574f1996ad686f4.jpg
Không chỉ vậy, các sản phẩm thiết bị điện tử nội địa Trung Quốc từ trước đến nay đã vô cùng nổi tiếng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành lại rất hợp lý. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của robot Dreame W10 phiên bản nội địa. Các thông tin không rõ nguồn gốc, không có cơ sở về sự khác nhau giữa chất lượng sản phẩm của 2 phiên bản Dreame W10 nội địa và quốc tế là hoàn toàn sai lệch, không đáng tin.

Kết nối app điện thoại


Đây có lẽ là điểm khác biệt duy nhất giữa 2 phiên bản quốc tế và nội địa của Dreame W10. Để kết nối được Dreame W10 nội địa với ứng dụng Mi Home, bạn vẫn sẽ cần tải ứng dụng, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản tương tự như khi kết nối robot Dreame W10 phiên bản quốc tế. Ngôn ngữ sử dụng của ứng dụng Mi Home vẫn sẽ là Tiếng Việt 100% nên bạn có thể yên tâm sử dụng và cài đặt.

robot-hut-bui-lau-nha-dreame-bot-w10-hang-cong-ty-ban-quoc-te-k3Cmx.png

Quảng cáoTiếp theo, bạn cần chuyển vùng server của ứng dụng sang server Trung Quốc. Cách chuyển đổi cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy ấn vào mục Cài Đặt => Chọn Quốc gia Trung Quốc rồi bấm chuyển đổi là đã thành công chuyển sang server Trung Quốc. Sau đó, bạn tiến hành kết nối robot với Mi Home giống như phiên bản quốc tế.

Khi kết nối thành công, robot Dreame W10 phiên bản nội địa vẫn sẽ có tốc độ truy cập nhanh, không giật lag và có thể sử dụng đầy đủ các tính năng giống hệt với bản Quốc Tế như: tường ảo, tự động hẹn giờ làm việc, quản lý bản đồ, tạo bản đồ, cài đặt tự làm sạch…

Robot-Dreame-Bot-W10-Review-va-Danh-gia-chi-tiet-5.jpg
Dreame W10 nội địa có thể kết nối và điều khiển Mi Home dễ dàng

Bạn cũng có thể chuyển đổi ứng dụng Mi Home về server Việt Nam để sử dụng robot Dreame W10 nội địa bình thường, đầy đủ các tính năng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Một số tính năng như hẹn giờ, cập nhật phần mềm… sẽ bị vô hiệu hóa nhưng cũng không quá ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của robot. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng server Trung Quốc để có thể trải nghiệm các tính năng tiện ích của robot trên ứng dụng bởi ngôn ngữ sử dụng của ứng dụng Mi Home vẫn sẽ là Tiếng Việt, người dùng vẫn có thể hiểu và điều khiển robot theo đúng ý thích.

Giá bán của Dreame W10 nội địa và quốc tế


Hiện tại, robot Dreame W10 phiên bản nội địa đang có giá bán tốt hơn so với robot Dreame W10 phiên bản quốc tế lên tới 3 triệu đồng. Tuy có giá bán rẻ hơn nhưng chất lượng, hiệu năng làm việc của 2 phiên bản robot là giống hệt nhau, hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào.

Quảng cáoCác sản phẩm robot Dreame W10 nội địa vẫn sẽ được hưởng chính sách bảo hành như phiên bản quốc tế và có thể sửa chữa, thay thế bằng linh kiện chính hãng vô cùng thuận tiện.

Tạm kết


Qua những thông tin trên, có thể thấy rằng robot Dreame W10 phiên bản quốc tế và nội địa hoàn toàn không có bất kỳ khác biệt nào về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, Dreame W10 phiên bản nội địa với giá bán thấp hơn tới 3 triệu sẽ là một lựa chọn vừa thỏa mãn được nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, vừa phù hợp và thân thiện hơn với túi tiền của người dùng.
Mọi người có thể tham khảo Dreame W10 nội địa và quốc tế Thttps://bit.ly/3PBG2Z6

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10 – Tự Động Giặt Giẻ, Sấy Khô

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10, với 4 tính năng tích hợp: Hút, Lau, Giặt, Sấy trong cùng một chiếc robot, cùng nhiều cải tiến thông minh
mihanoi.vn

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

29 bình luận
phiên bản nội địa ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng trung trên sản phẩm
@duyennb Giờ không khóa app nữa rồi bạn. Mình có nghiên cứu qua các bài trên mạng thấy đa phần người dùng bản nội địa đều nói vậy á. Còn phiên bản nội địa và quốc tế không khác nhau ý mình là về khả năng hút bụi lau nhà, tính năng của con robot.
Còn phân ra phiên bản nội địa và quốc tế 1 phần cũng dựa vào thời gian ra mắt nữa, đa phần phiên bản nội địa sẽ được cho ra mắt trước. Công ty TQ mà lại làm phiên bản TQ cùi hơn phiên bản quốc tế làm sao được 😆
@duyennb hạn chế quái gì bác ơi, cùng lắm nó khoá app mihome thì lại dùng app mihome nội địa, Đông Lào mình sợ gì dăm ba cái khoá =))
@lyquakha với người trẻ thì ok luôn đó bác, chứ ng lớn thì chịu thôi
@duyennb Thường thì mình hay hẹn giờ cho robot làm việc theo lịch luôn chứ không để các cụ điều chỉnh. Vừa khó hiểu vừa tốn thời gian giải thích
Phiên bản bạn mua là W10 nhưng có viền như W10 Pro bản quốc tế vậy
@x10iwhite He sorry bác mình có cho nhầm 1 vài chú ảnh của W10 Pro vào 😁 Nhưng trên thực tế thì W10 Pro nội địa và quốc tế cũng không có gì khác biệt giống như con W10 này vậy
@otogi96 À khác nha, W10 Pro có thêm camera AI để né shi*t từ vật nuôi hiệu quả hơn W10 thường ấy nha
@x10iwhite Hehe đúng rồi bác ạ. Thực tế thì nhà nào không nuôi vật nuôi thì W10 là cũng đủ xài rồi
Nếu dùng cả đồ quốc tế và nội địa của Xiaomi thì trên app Mihome cũng có chút bất tiện. Đổi về vùng TQ thì khi muốn chỉnh các thiết bị bản quốc tế sẽ phải đỏi lại lần nữa.
@Ageha.Kicho Cái này thì khi dùng cần thêm 1 bước chuyển vùng cũng khá nhanh. Nchung để mua giá rẻ hơn thì đánh đổi 1 chút cái này cũng không quá ảnh hưởng bác ạ :v
@otogi96 3tr thì cũng chênh nhiều thật, nhưng nếu ai dùng nhiều đồ xiaomi thì cũng bất tiện phết đấy.
@Ageha.Kicho Vâng bác chứ nếu rẻ hơn mà không cần đổi server thì bản quốc tế ra chuồng gà mất ạ 😆
Nếu như bài viết thì có vẻ phiên bản nội địa khá ổn đó nhỉ, giá rẻ hơn mà công năng vẫn y hệt
@ntanh01 Cứ rẻ hơn mà chất lượng giữ nguyên thì múc bác ơi 😆
mấy con này thấy tương lai ghê, không biết xài được khoảng bao lâu sẽ hư, mà hư có sửa được không cũng khó nói nhỉ
@quesshung mình thấy con này được khá nhiều mod và member tinhte review rồi á bạn. Bạn có thể tham khảo thêm nhé
@otogi96 mình có máy chạy bằng cơm rồi bác ạ KK
@quesshung thế lại sạch nhất rồi bác ạ kaka
Ozil10
ĐẠI BÀNG
một tháng
Mình mới mua bản QT được 10 ngày, lúc đó phân vân mãi cuối cùng sợ rắc rối không update được phần mềm nên thôi cứ quất bản QT, thế hóa ra hiện tại nó không khác gì hả ta.
@Ozil10 Nếu dư giả thì mua bản QT là ok quá rồi ạ. Tuy nhiên nếu bác nào ko quá xông xênh về tài chính thì bản nội địa cũng là lựa chọn khôgn tồi bác à
Mình dùng robot Xiaomi nội địa từ cách đây mấy năm, con Mijia Gen 2 thì phải. Lỡ hút phải nước mấy lần mà 3 năm rồi vẫn ngon choét, chả có nhu cầu update hay hẹn giờ vì nhà bừa bộn phải dọn qua mới cho hút chứ hẹn giờ làm khỉ gì đâu. Mua chỗ uy tín nó bảo hành hết, nói chung bản quốc tế hay nội địa tuỳ khả năng kinh tế thôi.
@lyquakha chuẩn quá rồi ạ 😁
pekuon
ĐẠI BÀNG
một tháng
bản nội địa giá khoảng bao nhiêu và mua ở đâu được ạ?
Góp tí video cho AE dễ hình dung
@vanhoang232 Cảm oen bác đã đóng góp 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019