Offline Oppo Reno8 Pro 5G

Offline Oppo Reno8 Pro 5G


So sánh sơ lược LG OLED TV: G1, C1, A1
cuhiep
một nămBình luận: 79
So sánh sơ lược LG OLED TV: G1, C1, A1
Với mình thì việc quan trọng nhất khi quyết định mua một chiếc TV vẫn là kích thước. Tiếp theo đó là kiểu dáng của nó tương quan như thế nào đến không gian nơi mà mình để chiếc TV đó. Rồi đến ngân sách dành để mua TV. Trong ba chiếc OLED TV LG mình so sánh trong chủ đề này thì còn có một yếu tố rất mới đó là TV làm cho anh em chơi game vì nó được trang bị cổng kết nối HDMI mạnh và có thể thể hiện được nội dung mượt hơn do tốc độ làm tươi cao hơn 120hz…Và cả ba dòng mình so sánh trong chủ đề này đều là dòng OLED của LG là A1, C1 và G1 nên chúng có nhiều điểm chung và vượt trội hơn nhiều so với các TV LED hay Mini-LED vốn là TV dùng tấm nền LCD. Hy vọng thông qua chủ đề này anh em mua TV sẽ chọn được chiếc TV đúng với nhu cầu của anh em nhất. Mua cái đúng mình cần, xài cái mình mua hiệu quả chính là cách thức tiết kiệm đúng đắn nhất.

Về kích thước: càng to càng tốt.

Dĩ nhiên nó sẽ phụ thuộc vào khả năng chi trả và không gian để TV. Nếu hai thứ trên không phải là vấn đề thì anh em cứ mua cái LG OLED C1 77". Kích thước này có thể xem là kích thước rất rớn so với mặt bằng chung của thị trường TV và nó sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh rất là đã. Mình thấy 77" là kích thước không quá to đối với hầu hết các khoảng cách xem của phòng khách bình thường. Nếu anh em có khoảng cách từ 2.5m từ mắt đến màn hình là có thể mua và sử dụng C1 77" mà không cần lăn tăn về kích thước.

C1: 48", 55", 65" và 77"

Quảng cáo


Dòng C1 là dòng mà kích thước phủ rộng nhất. Chiếc TV C1 nhỏ nhất là 48" tiếp theo là 55", 65" và to nhất là 77". Hầu hết mọi người sẽ chọn 55" hay 65" vì đó là kích thước chung chung nhất, phổ biến nhất. Cách đây vài năm thì 40" hay 50" mới là kích thước chuẩn. Tuy nhiên giờ độ phân giải đã cao hơn rồi và giá thành TV cũng đã được hạ xuống nhiều nên kích thước phổ biến đã được nâng lên. Khoảng cách ngồi thì vẫn như vậy nhé anh em, vì thiết kế nhà hay phòng khách của loài người nói chung không thay đổi.

Một số anh em xem TV trong phòng ngủ, đặt ngay phía trên bàn làm việc hoặc là để TV trong bếp để vừa làm đồ ăn vừa xem thì mình nghĩ anh em nên cân nhắc phiên bản 48". Kích thước này đủ nhỏ để anh em ngồi gần có thể xem thoải mái và không chiếm nhiều không gian khi gắn lên.

G1: 55'' và 65" - A1: 48", 55" và 65"
Dòng A1 có các kích thước 48", 55" và 65". Trong khi dòng G1 thì chỉ có 55" và 65".

Thiết kế phù hợp với không gian phòng khách.

Về khoản này thì dòng G1 có vẻ là lựa chọn vượt trội nhất. Không chỉ so với C1 hay A1 mà mình so sánh trong chủ đề này mà còn cả so với tất cả các TV đang được bán ra trong thị trường năm nay. Không có chiếc TV nào khác có thể gắn lên tường mà chỉ lòi ra khoảng 2.3cm như LG OLED TV G1 này.


LG_OLED_TV_G14.jpg

G1 đẹp như một bức tranh treo tường.
Khi gắn G1 lên tường bằng cái giá treo đi theo trong hộp thì anh em có thể xem đó là một bức tranh điện tử. Nó mỏng và tiện hơn bất cứ chiếc TV nào khác. Đây là thế hệ TV treo tường như tranh thứ 3 của LG nên anh em có thể thoải mái, tự tin dùng nó.

Khi gắn xong thì nó chỉ lòi ra khỏi tường bằng đúng độ dày của toàn bộ chiếc TV là 2.3cm. Đó là độ dày nhất của TV chứ không phải là chỗ mỏng nhất. Như vậy không chỉ dùng trong phòng khách, phòng ngủ cho nó đẹp như tranh mà anh em có thể dùng trong các việc kinh doanh như nhà hàng, phòng trưng bày hay bảo tàng nghệ thuật…

Quảng cáoLG_OLED_TV_G15.jpg

G1 tối giản không gian.
Với việc treo tường và rất mỏng như vậy giúp cho anh em yêu thích sự tối giản trong không gian có thể phát huy nhiều thứ tuyệt vời. Anh em hoàn toàn có thể không cần đến một chiếc kệ TV để nó hay những đồ khác.

Hoặc anh em ở nhà không có trẻ con có thể thoải mái trang trí phòng coi phim, phòng khách với các đồ điện tử khác để thẳng xuống nền nhà, treo lơ lửng cùng tv… nói chung là rất nhiều lựa chọn cho không gian đẹp với G1.

Chân Gallery đẹp cho A1 và G1.
Đây cũng là một lựa chọn rất hay liên quan đến trang trí nội thất nhiều hơn. Nếu có một phòng khách thật to hay sảnh khách sạn, show room lớn thì để một chiếc G1 lên chân Gallery và để ở một góc nào đó nhìn nó thật sự tuyệt vời. Chân Gallery cũng có thể dùng để gắn các dòng A1, C1 nhưng đẹp nhất là A1 rồi G1.

Vien_giat_3_trong_1_tinhte-65.jpg

Quảng cáoC1 cho một cái nhìn mạnh mẽ và chắc chắn hơn.
Ngược lại chút so với G1 thì C1 được thiết kế chân đế nhìn chắc chắn, đậm đà hơn là G1. Nó phù với anh em thích sự mạnh mẽ, chắc chắn cũng như anh em chơi game. Để C1 trên bàn thì phía sau anh em có thể để nhiều thứ đồ khác và nó sẽ được che đi hết. Các thứ mình thấy cần che đi đó là ổ cắm điện, router mạng hay cục phát wifi, máy chơi game…

LG_OLED_TV_C14.jpg

A1 thì có gì đó rất giản đơn, rất bình thường.
Đúng kiểu anh em không quan tâm lắm đến nội thất hay game hay gì phức tạp. Chỉ cần một chiếc TV để xem hay mua tặng ai, hay đang có một phòng khách rất lộn xộn rồi thì đơn giản là mua A1 thôi. Tuy nhiên có một lựa chọn rất đẹp cho A1 đó là anh em để nó lên cái chân Gallery, do mép trên A1 rất mỏng nên khi đứng trên chân nhìn nó rất là sexy.

Vien_giat_3_trong_1_tinhte-23.jpg

Về giá.

Năm nay LG đã giảm giá OLED TV của họ xuống nhiều do giờ họ đã có thể giảm được giá thành sản xuất cũng như muốn mang sản phẩm OLED đến rộng rãi hơn với người dùng. Như vậy chúng ta sẽ được lợi về giá rất nhiều. Năm ngoái hay năm kia muốn mua một chiếc TV OLED tương tự như A1, C1 hay G1 thì chúng ta thường phải trả mức giá gấp 1,5 lần hay 2 lần trở nên so với năm nay.

LG_OLED_TV_55.jpg

G1 là dòng cao cấp nhất nên giá cao nhất.
G1 55" và 65" lần lượt có giá là 53 triệu và 77 triệu. Tuy nhiên mình biết nếu anh em tìm kỹ trên các website của các nhà bán lẻ lớn đặc biệt là Điện Máy Chợ Lớn thì anh em có thể tìm được những deal với giá hấp dẫn hơn nhiều. Năm ngoái mình mua được chiếc LG OLED TV ZX 88" 8K giá 284 triệu trong khi giá niêm yết của nó là 690 triệu.

C1 là dòng cấu hình cao, giá hấp dẫn.
Tiếp theo là dòng C1. Nếu anh em nào quan tâm đến thông số như tốc độ làm tươi 120hz hay cổng kết nối HDMI 2.1 và OLED thì anh em sẽ thấy giá nó hấp dẫn so với kích thước của nó. C1 có kích thước 48", 55", 65" và 77" tương ứng với mức giá là 37 triệu, 42 triệu, 63 triệu và 140 triệu. 77" có giá rất cao so với những chiếc còn lại. Tuy nhiên trải nghiệm phim ảnh, game trên màn hình 77" OLED nó khác hoàn toàn, nó đã lắm.

A1 là dòng đơn giản nhất.
Nó giống là một chiếc TV OLED rất bình thường. Nhắm đến số đông và giá của nó cũng ở mức rất dễ chịu. LG A1 có các kích thước 48", 55" và 65" tương ứng với các mức giá: 33 triệu, 38 triệu và 58 triệu. Trong dòng A1 này anh em lưu ý con 55" giá cực kỳ đã.

Về tốc độ làm tươi hình ảnh: 60hz và 120hz.

Tức là số lần hình ảnh thay đổi trong một giây, trong một giây thì TV sẽ update hình ảnh mới tiếp theo bao nhiêu lần, con số này là 120 lần. Với tốc độ làm tươi cao thì chúng ta xem nội dung, nhất là nội dung chuyển động nhiều sẽ mượt mà và ấn tượng hơn. Anh em chơi game hay lướt menu trên màn hình TV được hưởng lợi từ tốc độ làm tươi cao 120hz. Với 120hz thì anh em chơi game sẽ mượt hơn, không lag, giảm khả năng thua vì chết rồi mới biết mình vì sao bị chết…

C1 và G1 là hai chiếc TV được trang bị tốc độ làm tươi cao 120hz trong khi A1 thì dừng lại ở mức phổ thông của toàn ngành đó là 60hz. Nhưng anh em lưu ý nếu anh em chỉ dùng TV để xem youtube, xem thời sự hay Netflix bình thường thì 60hz hay 120hz cũng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của anh em.

Cổng kết nối HDMI: 2.0 cho A1 và 2.1 cho G1 và C1.

Để có thể trình diễn được nội dung 4K 120hz thì TV phải có kết nối băng thông lớn hơn là HDMI 2.1. Và như vậy anh em hiểu vì sao mà G1 và C1 được trang bị cổng này còn A1 thì không. Nó ngay bên trên nhé anh em.

Loa và công suất loa.

Phần này ảnh hưởng không lớn đến trải nghiệm lắm nếu anh em không quá quan tâm đến âm thanh, vì quá quan tâm thì anh em nên mua thêm soundbar. Tuy nhiên điều may mắn là chiếc G1 với thiết kế tối giản thì được trang bị hệ thống nhiều loa nhất và công suất cao nhất nên anh em có thể yên tâm nhất về âm thanh khi lựa chọn nó.

  • G1 có số loa là 4.2 và công suất là 60W.
  • C1 có số loa là 2.2 và công suất là 40W.
  • A1 có số loa là 2.0 và cuông suất là 20W.

Những điều chung vì đều là LG OLED TV.

Có nhiều cái chung của cả ba dòng TV G1, A1 và C1 này vì cả ba đều là của LG và dựa trên hệ điều hành WebOS cũng như công nghệ tấm nền OLED mang lại.


web_OS.jpg

WebOS nhẹ nhàng và giá trị lâu dài.
Mình dùng thử qua nhiều OS TV từ Android, Tizen, tvOS của Apple và WebOS của LG. Mình đánh giá WebOS có sự đơn giản, ổn định và giá trị lâu dài. Phần giá trị lâu dài mình nói liên quan đến việc WebOS không đòi hỏi quá nhiều phần cứng để giúp nó có thể mượt và ổn định qua nhiều năm cũng như việc hỗ trợ lâu dài của LG. So với các OS khác thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm là nó mượt và mượt lâu dài.

OLED TV vượt trội hơn TV LED hay Mini-LED.
Điểm khác biệt lớn nhất và mang lại giá trị lớn nhất của TV OLED so với TV LCD đó là khả năng tự phát sáng ở từng điểm ảnh, không cần phải dùng tấm nền phát sáng. Mọi điểm ảnh đều có thể tắt hay mở sáng nên TV có thể kiểm soát được sáng, tối đến từng điểm ảnh.Độ tương phản cao và màu đen tuyệt đối.
Do tấm nền OLED có thể tắt được hoàn toàn đến từng điểm ảnh nên nó có thể thể hiện được màu đen tuyệt đối ở mọi điểm trên màn hình, tạo ra các vùng tối đen hoàn toàn xen kẽ các vùng sáng khác bình thường mà không ảnh hưởng lẫn nhau. Điều này là mơ ước của toàn ngành TV và hiện chỉ có tấm nền OLED mới thể hiện được. Trong lĩnh vực màn hình TV (màn hình kích thước lớn) thì LG hiện là hãng duy nhất có thể làm và cung cấp tấm nền này. Họ đã ở vị trí này nhiều năm nay.

Hình ảnh có độ chi tiết cao, màu sắc phong phú và chuẩn xác. Các điểm ảnh tự phát sáng và không ảnh hưởng lẫn nhau giúp cho hình ảnh được thể hiện rõ ràng, tách biệt, chích xác hơn.

TV mỏng hơn do tấm nền không nhiều lớp và thành phần như các công nghệ TV khác.

_dsf1431_51416930391_o.jpg
Mình thích các dòng TV OLED của LG vì công nghệ OLED cũng như WebOS.

_dsf1399_51417692344_o.jpg
Dòng G1 dán lên tường mỏng hơn cả khung tranh bình tường. Đẹp và cấu hình mạnh. Đây là dòng mình thích nhất.

_dsf1406_51417914235_o.jpg
Do thử độ mỏng của A1 với smartphone. Anh em thấy nó còn mỏng hơn một chiếc smartphone

_dsf1427_51416935546_o.jpg
C1 thì phù hợp với anh em thích chơi game. Mình không rành chơi game nên chỉ thử một chút với chiếc XBox thôi.

_dsf1410_51417194063_o.jpg
Chân đến Gallery này quá hay. Nhưng nhà cần to to thì để mới hợp.
79 bình luận
sắp tới định mua tivi chắc là làm em g1 được rồi
@icon929 chơi được G1 thì quá ngon bạn. mình hồi thích con dạng đó mà 77" nhưng không có nên cuối cùng chốt con 88" to đùng
@cuhiep thanh lý ko thím?
@leanhtuansla Bậy, sao thanh lý đc. Ở nhà coi phim nhiều yêu nó dã man
@cuhiep Để lại e giá 150 củ nhé.
@Chickgarden hahahaha không bạn ơi. 150t bạn đi tìm mua con C1 77" là đẹp
Đọc cho biết chứ chưa có tiền sài à giờ cũng ko có time xem tv
Vẫn chưa đủ gạo làm 1 em OLED TV về xài 😢
jk.y
TÍCH CỰC
một năm
@juneLiht 55CX canh giảm còn tầm 25-26tr thôi bác.
dube1311
ĐẠI BÀNG
một năm
Quá ngon
Four479
ĐẠI BÀNG
một năm
Theo mình thì trong hai hình nền thì cái hình màu xanh đẹp hơn, nhìn rất spiritual.
jk.y
TÍCH CỰC
một năm
Công nhận xem TV Oled rồi qua xem mấy con TV Led khác nó kì kì sao đó 😂.
@thealley Màn ở rạp kì nhất
Im lặng đi
Gia đình thì nên mua con C1 để xem, con G1 thì thiết kế đẹp nhưng khi treo tường mới đẹp 😆) trân trọng
nphau09
ĐẠI BÀNG
một năm
Hệ điều hành Webos thì sài ngon mà cứ mỗi năm ra bản mới, tv thì không được cập nhật được bản mới nên kiểu như tivi mau lỗi thời.
@nphau09 mình xài update đều mà bạn 😁
@nphau09 Năm đầu cập nhật đc 2-3 lần gì đó,rồi 7 năm ko có cái cập nhật nào.Kho ứng dụng thì chán ko muốn nói luôn.Nhưg giá cả hợp túi tiền nên mới đổi cái mới cũng đã mua LG.
@letronghuu84 đù... mình dùng 5 năm, năm cuối vẫn update os và vãn báo có thể đổi main nếu thấy nóng hơn bình thường mà ta?
@cuhiep Mình ko rõ tại sao.Mong là cái mới mua này đc cập nhật nhiều hơn.
@cuhiep LG bủn xỉn với KH mua TV lắm, chỉ có bản cập nhật nhỏ thôi chứ không được lên hẳn OS kiểu như từ 5.0 lên 6.0 đâu anh
Tv Oled của LG giờ bá lắm rồi, vô xem con C1 rồi so với mấy con của ss hay sony đều cho cái nhìn nịnh mắt và thiết kế đẹp hơn, cuối năm nay sẽ làm 1 em c1 48 inch để chơi ps 5
tranmani
ĐẠI BÀNG
một năm
nhiều seeder quá ahihi
Dòng tivi led nền full array lại trang bị cổng hdmi 2.1,trong khi bài viết kia mã A1 chỉ có hdmi 2.0
@gaming-amd Thì A1 chỉ hỗ trợ 60fps thôi cần gì tới hdmi 2.1bác ơi 😃
2.0 đủ coi 4k 60fps rồi, đâu cần hơn cho thừa.
jedi9
TÍCH CỰC
một năm
@gaming-amd Trong cùng tầm giá thì lấy C9 với CX ngon hơn con A1 này nhiều =))
Đẻ lắm quá h phải có hẳn 1 bài để phân biệt các dòng 😆
Chắc trên thế giới chỉ có LG nó sản xuất TV nên cái trang báo LG này tâng bốc nó 9 tâng mây. 🤣
@Ích Nhân Tạm thời thì đúng là LG nó đang làm trùm sò với tấm nền WRGB, tuy nhiên sang năm 2022 khi Samsung cho ra mắt QD-OLED cùng với đó là tấm nền OLED từ bọn BOE thì LG sẽ không còn áp đảo được nữa.
dùng làm màn hình máy tính được không các bác
xmen79
ĐẠI BÀNG
một năm
@(*"Hương-Giang-Trang"*) Mình cũng đang nghiên cứu vụ C1 48 làm moniter đây bác. Có vẻ là được đấy
@xmen79 oled màu sâu em nghĩ là phù hợp với máy tính. làm màn hình xem bóng đá online luôn. kim chức năng làm việc
xmen79
ĐẠI BÀNG
một năm
@(*"Hương-Giang-Trang"*) Xem YouTube thấy nhiều a e NN nó làm moniter chính luôn, có cả clip 6 tháng sau khi sử dụng CX48 làm màn chính. Đang mong bác @cuhiep thử nghiệm phương án này. Chưa thấy ai ở VN dùng để học hỏi
@xmen79 Lớn lắm. Mà độ phân giải có 4k. Không chịu nổi đâu. Rỗ
Naluzes
ĐẠI BÀNG
10 tháng
@cuhiep Thì ppi tương đương với màn 24 in full HD (tầm 92 ppi)
baonikon
ĐẠI BÀNG
một năm
Trước tết Năm ngoái tậu được 1 em 55CX giá 27 triệu sau bao ngày ngắm nghía. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Bác nào có đủ lúa cứ lên đời bảo đảm không hối tiếc.
Sony OLED dành cho dân chơi phim ảnh
LG OLED dành cho dân chơi game
Đơn giản vậy thôi vì LG OLED luôn có độ trễ thấp trong khi Sony OLED luôn có độ trễ cao bù lại Sony OLED luôn có độ sáng cao hơn, hình ảnh có độ tương phản tốt hơn chuyển màu mịn và mượt mà hơn dù Sony mua tấm nền OLED từ LG
Đâu phải tự dưng mà Sony OLED luôn đắt hơn hẳn LG OLED dù LG OLED có thiết kế mỏng hơn mà người ta vẫn thích mua Sony OLED hơn
Đơn giản là vì trong con chip xử lý của Sony có những thuật toán xử lý hình ảnh siêu hạng mà không hãng nào có được
Đắt nó xắt ra miếng, tiền nào của nấy thôi
XR-65A90J: $3800
OLED65G1 Evo: $2999
@cuhiep Không liên quan đâu.
Bên bán tấm nền là LG Display, còn bên bán tivi là LG Electronic. Cả hai kinh doanh riêng. Giống đt, Apple mua tấm nền Samsung nhưng đâu nghĩa màn Samsung đẹp hơn Apple.
Còn cá nhân mình thì sẽ chọn LG vì chênh lệch chẳng hơn là bao mà giá thì chênh quá nhiều
Xperios
TÍCH CỰC
9 tháng
@hackieuhay Hết bảo hành bị sọc là câu chuyện chung của tất cả các hãng chứ chả riêng gì Sony cả. Sony là dĩ vãng, thế mà giờ đi so sánh TV với nhau vẫn cứ phải lấy sản phẩm của thằng dĩ vãng ra làm thước đo chất lượng hình ảnh là sao???
Khaint976
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Xperios Đồng ý con chíp rất rất quan trọng trong việc xử lý hình ảnh.
Hiện oled chưa khắc phục hoàn toàn vụ burn in. Ngoài ra nhiều nhà phân phối cũng ko bảo hành nếu bị burn in. Ko nên dùng ảnh tĩnh 24/7.
@Trung Kiên7 không phải mua nhầm demo đâu, một là seeder hai là anti ngủ mấy năm mới dậy đó.
@cuhiep Mình nghĩ nên có cái nhìn tổng thể khi review một sản phẩm, nhất là công nghệ. Có mặt tốt, mặt chưa tốt. Không phải cứ có comment nói về mặt chưa tốt thì là seeder hay anti.

Nếu oled burn in không còn là vấn đề thì LG đã không có một page riêng trên website của mình: https://www.lg.com/us/experience-tvs/oled-tv/reliability

OLED TV Reliability: Burn-In & Lifespan – Get The Facts | LG USA

Get the facts about OLED burn-in and OLED reliability. Find the information you need about the latest LG OLED TVs.
lg.com


Tuy dưới góc độ xử dụng của người dùng bình thường, oled burn in khó xảy ra nhưng không phải là không thể. ("Generally speaking, burn-in is something to be aware of, but not worry about.")
https://www.cnet.com/tech/home-entertainment/oled-screen-burn-in-what-you-need-to-know-in-2021/

OLED screen burn-in is rare, but it could still ruin your TV (or Nintendo Switch)

You’ve heard about image retention and burn-in. Should you be worried? Here are the facts.
cnet.com


Thêm một lưu ý: hiện chỉ có G1 được bảo hành burn in. C1, A1, B1 thì không nhé. Cái gì cũng có lí do của nó.
https://www.theverge.com/2021/6/14/22532894/lg-5-year-warranty-g1-oled-z1-4k-8k-usa-panel-failure-burn-in

LG’s premium G1 OLED now comes with a 5-year warranty in the US and UK

LG’s cheaper C1 OLED is not included.
theverge.com


Đây là câu trả lời trực tiếp từ LG cho C1:
"No, this TV does not have an extend warranty to cover burn-in. The TV carries a 1-year Manufacturer’s Limited Warranty from the original retail date of purchase on parts and labor."
https://www.bestbuy.com/site/questions/lg-48-class-c1-series-oled-4k-uhd-smart-webos-tv/6453311/question/ec53ff01-ccb1-3830-810e-e05addf82535

Comment không có ý gây war, chỉ là cung cấp thêm thông tin cho mọi người.
pikupi
TÍCH CỰC
một năm
@SpamsKiller burn-in cũng ko thể cản trải nghiệm tuyệt vời với tầm nền OLED, vậy nhé. Chỉ cần lưu ý vấn đề static image là dùng ổn, chẳng ai đem về chỉ để 1 bức hình cả ngày cả, với lại LG có setting phù hợp với vấn đề này.

"Additionally, LG OLED TVs come with special features and settings to preserve image quality and prevent burn in and image retention. First, there is a Screen Saver feature that will turn on automatically if the TV detects that a static image is displayed on screen after approximately two minutes. There are also three options (available in Menu setting > Picture settings > OLED panel settings) that can be used to preserve image quality. The first of these is the Clear Panel Noise feature that preserves the quality of the image on the display panel by resetting the TV so that it clears the pixels. This feature can be turned on when needed within the settings mentioned above. The second feature that can be employed is the Screen Shift feature which, moves the screen slightly at regular intervals to preserve image quality. A third option is the Logo Luminance Adjustment, which can detect static logos on the screen and reduce brightness to help decrease permanent image retention."

https://www.lg.com/us/experience-tvs/oled-tv/reliability

OLED TV Reliability: Burn-In & Lifespan – Get The Facts | LG USA

Get the facts about OLED burn-in and OLED reliability. Find the information you need about the latest LG OLED TVs.
lg.com
Oled cứ dòng C dùng là vừa tầm. Cái quan trọng là chip xử lý hình ảnh thì k thấy đề cập. Các dòng khác nhau thì lg trang bị chip xử lý hình ảnh khác nhau.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019