Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


So sánh ưu nhược điểm của iPhone và WinMobile
poisonpure
12 nămBình luận: 118
Mấy anh ơi ! Sao em đang dùng O2i (Bố già) quen rồi mà Test iPhone mới có chút đã thấy nhớ em O2 lắm rồi ! Chắc là do tình yêu của em dành cho WM "to" quá nên những Sexy của iPhone cũng chẳng làm em "đá" bác WM là sao ?
Rất mong các Pro lý giải giúp em điều này!
Thank các Pro trước nha !
À Quên tất nhiên là cảm ơn Pro "Thuốc độc" đã cho em mở mang nhiều điều ! Ko hiểu sao sau khi đọc xong bài này lại thấy yêu " Mẹ Đĩ " O2i quá mất thôi 😁
Mấy anh ơi ! Sao em đang dùng O2i (Bố già) quen rồi mà Test iPhone mới có chút đã thấy nhớ em O2 lắm rồi ! Chắc là do tình yêu của em dành cho WM "to" quá nên những Sexy của iPhone cũng chẳng làm em "đá" bác WM là sao ?
Rất mong các Pro lý giải giúp em điều này!
Thank các Pro trước nha !
À Quên tất nhiên là cảm ơn Pro "Thuốc độc" đã cho em mở mang nhiều điều ! Ko hiểu sao sau khi đọc xong bài này lại thấy yêu " Mẹ Đĩ " O2i quá mất thôi 😁

Ban neeeo ơi đọc những dòng tâm sự của bạn thấy hài hước ghê, con o2i là con vợ bạn bạn yêu là phải thôi, còn iphone 3g nó là con hoa hậu đó, bạn không yêu nó nhưng rất nhiều người yêu nó giải thích với bạn chỉ thế thôi, chào thân ái.
NHN
ĐẠI BÀNG
12 năm
1 cái đã quá cũ, quá già cỗi, có lịch sử phát triển lâu đời, 1 cái thì mới, có sức sống trẻ, thời gian phát triển chỉ 2 3 năm.
Tương lai sẽ là của những người trẻ, các bác WinMo đang giãy nảy vì cảm thấy ko an toàn đấy. Phải chờ xem thằng Microsoft sẽ làm gì để cải tạo cái lão già WinMo.
À mà mấy bác khoan trách móc gì em, em đang xài WinMo đấy ạ và e cũng ghét cay ghét đắng thằng IP (vì sếp e xài IP). Tuy nhiên cái quan điểm của e là dựa trên khách quan, thực tế. Nếu IP có 1 thời gian phát triển dài như WinMo thì liệu WinMo sẽ về đâu??? Thay vì cứ nhìn vào cái khuyết điểm của người khác đi so sánh với cái ưu điểm của mình, các bác nên lấy cái khuyết điểm của mình để so sánh với cái ưu điểm của người khác, thứ nhất để khắc phục khuyết điểm , thứ 2 để học hỏi và tạo ra cái ưu điểm vượt trội hơn ưu điểm của người khác, đó mới là cách nghĩ tích cực.
Khi nào mà số lượng người dùng MacOS trên laptop, PC > số người dùng Windows OS thì lúc đó may ra Iphone mới có thể nói đến chuyện thắng Window mobile device.
PS: Đấy là chưa nói tới việc coding tools của Microsoft nó phổ biến tới mức nào.
thích iphone nhưng ghét cái trò kín cổng cao tường của apple, làm cái gì cũng đóng, đóng, và đóng 😔
iphone đơn giản thân thiện với ngừoi tiêu dùng .Nhưng ngừoi dùng iphone đang cố gắng làm cho cái iphone phức tạp hơn những gì nó đã có. Tại đơn giản thì mau nhàm chán đặc biệt là ứng dụng cho nó, 1 trời game và soft giải trí bao la nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn là bỏ xó trong khi đó nhưng soft cho công việc và hưu ich thì đếm trên đầu ngón tay .
lambell2908
ĐẠI BÀNG
12 năm
Nhiều khi công việc không cần lắm đâu, ai lại soạn thảo văn bản trên điện thoại chứ -> vừa mỏi mắt vừa mỏi tay. Có chăng chỉ là xem tài liệu và truy cập mail, hay đọc truyện. Mà giải pháp tốt nhất là cứ covert sang prc rồi đọc.
Học anh văn trên điện thoại cũng hay, nhưng tóm lại là chỉ là cần một từ điển di động thôi phải không -> từ điển bằng PRC. Thế nên chung quy là PRC. Cứ một em BB là làm được tất. Em đang xài BB8700 nè. Đố thằng winmo nào có pin bền bằng nó nhé.

ps: Em sẽ lập thêm topic so sánh pin các loại điện thoại smartphone. Không chơi cellphone nhé ( nhất là thằng Xenium của phillips)
Bỏ ra hơn 14T mua 1 cái IP 3G -16GB so sánh hơn 14T để mua 1 con HTC Touch HD???? Tui chọn mua lấy HTC vậy!!! IP 3G!!! Chán ngắt!!! Ko thích!!!
babydown
TÍCH CỰC
12 năm
So sánh Iphone với WM thì em đếch sợ thằng ku tèo iPhoner nào cả . Bác nào dùng Iphone thì cứ đem máy ra quán cafe so với con Touch HD ,xem Iphone làm được cái gì mà HD làm kô được ngoài cái đa điểm,mà theo em thấy cái đa điểm cũng chẳng được cái tích sự gì cả . Em thấy nhiều người dùng iphone đem khoe lúc xem ảnh,dùng 2 ngón tay búng ra để phóng to ảnh rồi hỏi "ê,hay kô mày",em cười thầm trong bụng "hay cái đầu mày =)) ",nếu so với cách phóng ảnh của TouchFlo 3D em thấy còn tiện và hay hơn,chỉ cần dùng 1 tay,1 ngón vẽ 1 vòng tròn là được. Để mai em cầm cái con vợ Touch Pro nhà em lên Apple hỏi thằng "Steve Jobs" rằng " ê,solo kô ku =)) " , xem ai thua ai 😃
Đến thời điểm bây giờ Windows Mobile đã chiến thắng ! Xin chúc mừng các fan của Windows Mobile (trong đó có em)...
zhihwa
TÍCH CỰC
12 năm
Thôi mà Bác. Đây là khu vực của WM mờ. Bác thử đem topic này sang bên khu vực Iphone thì mới túm lại được chứ 😁
cho_won_fat
ĐẠI BÀNG
12 năm
Chiến thắng với những bác cần dùng hết chức năng của WM thôi bác à.Với doanh số gần 1 tỉ $ tiền bán phần mềm trên apple store thì Iphone vẫn còn hot lắm.
sorry vì hỏi ko đúng nội dung (nhưng em tìm mãi ko ra)

Bác poisonpure có thể cho em xin soft "đọc báo offline" như ở hình bác đã giới thiệu được ko... thanks bác rất nhiều.😃

[​IMG] [​IMG]
Đọc báo offline
cho_won_fat
ĐẠI BÀNG
12 năm
của bác đây
http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=172168&highlight=spb+insight
Mỗi dòng 1 kiểu, phải xài nhiều dòng khác nhau may ra mới vừa ý, nhưng với tôi ghét nhất ở IP là cái vụ thao tác cái gì gì thao tác cái đó, làm xong mới làm các khác. đôi khi mốn chọt chỗ khác cũng không được. chẳn hạn đang chạy, chỉnh sửa cái gì đó trên WM thì chọt menu start moi cái khác ra tham khảo
Mình cũng thấy vậy ,vì cũng là dân vọc vạch nên trình cái đa nhiệm của wm là cực kết luôn.Đang dùng con BA là dòng cũ nhưng cũng thấy rất thỏa mãn với tốc độ cũng như bộ nhớ ram của nó,chạy 1 lúc 3-4 ứng dụng vẫn mượt😁
tieubaocaca
ĐẠI BÀNG
12 năm
Bài viết của bác poisonpure rất tuyệt. Iphone hay, cái đó nhiều người nói rồi. Nhưng phân tích rõ ràng những cái hay cái dỡ như bác thật tuyệt vời. Nhất trí cao về cái vụ ứng dụng văn phòng. Còn vấn đề nhạc nhẽo thì cho mình có ý kiến một tí. Cái tai nghe của Iphone nghe nhạc hơi bị "cứng" tiếng, mình đã nghe thử bằng quả tai Creative thấy đỡ hơn rất nhiều.
Cảm ơn bác poisonpure!!!!!!!!
jazoo
ĐẠI BÀNG
12 năm
Như các bác đã phân tích ở trên rồi, em cũng chẳng còn gì để nói nữa, theo em là:
- O2 XDA EXEC Đứng 1, em chạy thẻ SHDC 16G mà rút ra rút vào cứ ầm ầm coi như ko có gì. Bác nào dùng WM thì chắc ko có gì có thể chê em này được ngoài cái hình thức to đùng, còn đối với em thì tuyệt, nhất là khoản dùng thay máy nghe nhạc phát ra loa ở phòng ngủ thì nokia N96 cứ chạy dài.
, Iphone đứng 2, chỉ mãi là thứ 2 thôi,
Còn về Work thì Nokia 6630 của em đứng đầu (Ghi âm cuộc gọi, KPD pro 3.0, contact tuyệt vời, hehe, em mới dùng được gần 4 năm) đừng ai nói work có em nào vượt được 6630 của em nhé
Em đang dùng WM và cũng không hề có ý định chuyển sang iphone, nhưng cầm con iphone chơi mấy hôm thì cũng phải khách quan công nhận là rất ấn tượng! Nó cũng có nhược điểm, nhưng mà những ưu điểm của nó đều là đột phá!
Mỗi HDH có 1 cái hay, cái hấp dẫn riêng & đều có ưu/nhược điểm nên mọi sự so sánh đều khập khiễng 🆒 Tốt nhất chả nên so sánh cái nào 😁 Song ng đời hay ghen tị - ko so sánh thì ko biết hơn kém ra sao, thía là lấy nhược điểm cái ko có để tâng bốc ưu điểm cái đang dùng - còn nhược điểm của mình thì ... coi như ko tính :biggrin9gp: Chả biết sau này dùng đến những em mà hôm nay trót chê thì sẽ thế nào :D
tinhtinh86
ĐẠI BÀNG
12 năm
thích cái j thì thích đừng thần thánh hóa nó quá để rồi thiếu tỉnh táo và minh mẫn bạn lambell2908 ah. Thằng nào cũng có mặt mạnh riêng của nó còn nó thực sự ko hơn được thì đã ko tồn tại được đến bây h...yên tâm đi!
mấy bác cứ cãi nhau suốt, ai có nhu cầu như thế nào thì sắm cái máy cho phù hợp với mình, sao có thể nói cái này hơn cái kia. Như tôi đây làm xây dựng, hay đi công trường muốn có cái điện thoại có camera mạnh chút xíu để chụp hiện trường, thì nghĩ ngay đến Idou 12 mp. Có cái WM và Iphone nào làm việc đó tốt nhất không? Do đó cãi nhau cái này hơn cái kia là vô lý (nếu xét trong việc phù hợp với nhu cầu sử dụng)
Thích chụp ảnh cũng nên nghía qua SS 8920 12 MP + Flash Xenon + Zoom quang 3x 😁
Em thì quyết định 1 chú 3GS và một chú i8000 về bỏ một bên 1 túi.
Cảm ơn chủ topic đã gửi một bài rất là gan dạ. Em xin không có ý kiến, ý kiến thì chắc dài lắm... hihi.
Hehe, anh dihuta cũng đăng kí discount hay sao mà mua i8000 thế😁 ko mua cái dép TG01 àh:p Lâu lắm mới thấy anh vào box WM.
Hihi, cũng bon chen với anh em.
Thấy lâu lâu vậy chứ cũng không lâu lắm đâu... hihi.
Tán thành với Bác Thành quả này....nói thật, theo ý kiến chủ quan thì ..... PhonGee không bán hàng WM .... (chỉ là ý kiến chủ quan nên các bác iu WM đừng chém em)....
Thì ra là dân khảo cổ đi đào mộ, hehe.

Tớ là FAN của WM, xin khẳng định lần nữa: Tớ là fan của WM cho đến thời điểm bây giờ và chắc là cả sau này nữa.


Nhưng tớ dùng IP3G, và tớ đã phi tất cả các con ĐT khác vào shop từ sau khi mua IP một thời gian ngắn 😁

Vì sao tớ lựa chọn như vậy, bởi vì tớ thích IP, thích cái cách nó quan tâm đến từng thói quen, động tác của người sử dụng sản phẩm của nó. Đơn giản IP chính là một thiết bị handheld tuyệt vời dù rằng cái OS của nó so với WM đầy khuyết điểm ra và tớ cũng chẳng làm cái việc so sánh giữa MacOS và WM vì không còn ý nghĩa gì nữa. Xin hết.
Xin lỗi bác chủ thớt ahj.

Em thấy bác so sánh thật là lố bịch....! Lố bịch hết sức ah....!

Tiêu biểu thôi nhé: người ta bảo hệ điều hành iPhone OS chiếm 200Mb, Palm 2Mb, WinMo 64Mb ... đâu có nghĩa là lúc chạy nó chiếm ngần ấy RAM........? Mà bác cũng biết là RAM iPhone chỉ có 128Mb, theo như cách nói của bác lúc chạy iPhone chiếm 200Mb ram a? Ở đâu ra thế a...

Em ko rõ bác yêu thích dùng hệ điều hành nào, nhưng khi so sánh bác nên so sánh công bằng và đặt các tiêu chí rõ ràng một chút. Đơn cử: Bác lôi gần chục em mobile vào để oanh tạc 1 em iPhone 😔

Em có vài dòng ngắn ngủi, nếu có động chạm thì bác cũng vui lòng bỏ qua cho em.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019