TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Sống đối diện căn nhà "MA"
khoa318
4 thángBình luận: 0
Không giấu diếm gì ae Tinh Tế. Gia đình mình ở căn nhà bên Q5, Sì Gòn. Hẻm lớn, đông đúc, lắm người qua lại.

Còn căn nhà mình nghi ngờ là có “Ma” ( bỏ trong ngoặc nhé ) thì nằm đối diện nhà mình. Căn đó thì qua 2, 3 đời chủ rồi. Ngày trước căn đó là nhà làm dịch vụ thuộc dạng “nạo phá thai” lén lút nói chung nghe thì có vẻ không sạch sẽ rồi!

Đời chủ kế tiếp thì cô này chuyển vào cũng thuộc dạng khá giả có 2, 3 căn trước đó, khá mê tín và phong thủy nên thường kêu thầy cô xuống mỗi khi làm ăn không thành công… Mãi về sau cũng bán hết các căn kia do bết bát làm ăn rồi sau cùng cũng bán nốt căn này. Cô đấy thì thấy không kể gì về “ma quỷ” nên không bàn nhiều.

Đời chủ tiếp theo thì ở chưa đến 2 tháng đã dọn đi trong vội vã. Có hỏi sơ thì gia đình anh ấy bảo thích dọn ra mặt tiền ở… Nhưng ngặt nỗi về sau mới biết gia đình này mua căn mới sau khi bán căn này vẫn là ở trong hẻm chứ không phải mặt tiền. Gia đình này cũng không nhắc gì đến “ma quỷ”.

Đời chủ hiện tại là 1 “anh” cho “vay nóng” mua về không ở ngày nào mà chủ yếu cho thuê là chính. Tâm điểm câu chuyện có thể bắt đầu từ đây:

+ Gia đình người thuê thứ 1 là 1 gia đình ở HN… Thân thiện, vui vẻ lắm hay qua 8 chuyện. Hỏi ra mới biết hôm đấy cả nhà đi hết có mình cụ ông tầm 7x tuổi ở dưới thì nghe xì xào, xì xào tiếng nói chuyện trên lầu 2. Cụ chay lên xem và thấy 1 mảng trắng xóa ( vì có ai đâu ). Lập đi đôi 3 lần kiểu thế. Mà ở không cúng kiếng hay sao đấy bị trộm 2 lần vào viếng. Về sau ở được 2 năm gia đình cụ dọn đi.

+ Gia đình người thuê thứ 2 là gia đình kinh doanh spa, tim filter… Cái này thì không dám hỏi han nhiều vì toàn chị chị em. Nhưng mà kinh doanh cũng được 6 tháng thì bị các sếp trên xuống xem giấy tờ, đình chỉ giấy phép kinh doanh và cũng dọn đi nốt…

+ Gia đình hiện tại đang thuê cũng rất thân thiện vừa qua đã trò chuyện đôi ba lần và có kể trọng tâm câu chuyện như sau: Số là hôm cô đang thiu thiu ngủ, nhà cũng đi hết chả có ai. Thế mà nghe tiếng vặn cửa cạch cạch. Với kinh nghiệm nhiều năm làm người cô biết mình gặp phải gì liền hét lên: “Hiểu rồi, cũng đang lúc rằm tháng 7 sẵn sẽ cúng nhiều luôn cho mọi người trong nhà. Phiền mọi người đừng quấy nhiễu nữa”. Thế là cũng không còn tiếng cạch nữa, vài hôm sau cô loay hoay chuyển đồ tới lui mà quên luôn lời nói hôm đó thế là cái ví cô ban nãy còn để trên cầu thang, bỗng mất tích loay hoay 1 tiếng kiếm không ra. Thế là cô đi cúng, thắp vài nén nhang ( do nhớ lại lời hôm đó ) thì cái bóp lại nằm đúng vị trí cầu thang… Tạm thì cô vẫn đang sống về lâu dài có gì hot cô sẽ kể thêm.


Riêng gia đình mình sống đối diện có mỗi mẹ mình từng 1 hôm thấy cái bóng đen trên lầu cao nhất. Mà thời điểm đó căn nhà này chưa cho ai thuê cả. Thế giới thì có nhiều cái khó nói, nhất là chuyện tâm linh lên đây kể cho anh em nghe chung thôi chứ không phải mê tín gì. Còn về ma quỷ có thể bạn chưa gặp chứ riêng mình thì năm lớp 1 đã từng thấy qua rồi… Còn căn nhà đối diện thì thật tình mình chưa thấy gì cả 😁… Cũng mong là không gặp gì cả hehe :D.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019