Sony đuổi việc giám đốc phụ trách PS Store sau khi bị bắt quả tang thực hiện hành vi ấu dâm
Rất hay và hữu ích!/7 người
P.W
2 thángBình luận: 54
Sony đuổi việc giám đốc phụ trách PS Store sau khi bị bắt quả tang thực hiện hành vi ấu dâm
Trong đoạn clip đăng tải trên kênh YouTube People v Preds, người được cho là George Cacioppo, phó chủ tịch cấp cao của Sony, làm việc và phụ trách cửa hàng game PlayStation Store trong 8 năm qua đã bị cáo buộc có hành vi không đúng đắn với một cậu bé 15 tuổi. Ngay lập tức, Sony đã tuyên bố Cacioppo đã bị cho thôi việc: “Chúng tôi đã nắm thông tin về tình hình, và nhân sự có liên quan đã bị chấm dứt hợp đồng.”

Theo đoạn clip trên YouTube, những người “đi săn” những kẻ mà họ cho là có hành vi ấu dâm cho rằng, Cacioppo đã kết bạn và trò chuyện với một cậu bé 15 tuổi trên ứng dụng Grindr rồi sau đó hẹn gặp. Hình cover là một screenshot chụp từ đoạn clip trên YouTube. Nhưng “cậu bé 15 tuổi” này kỳ thực chỉ là mồi nhử để đánh bẫy Cacioppo, khi họ đưa địa chỉ cho vị phó chủ tịch của Sony, khiến ông ta cắn câu và chờ sẵn ở địa chỉ ấy. Sự việc này diễn ra không khác nhiều so với sự vụ diễn viên Minh béo bị bắt ở Mỹ vì nghi án quấy rối tình dục trẻ em, chỉ khác là trong trường hợp này, người dân giăng bẫy chứ không cảnh cảnh sát California. Hiện tại chưa rõ cảnh sát San Diego có vào cuộc điều tra vụ việc của George Cacioppo hay không.

Theo Cnet
54 bình luận
Giận
@nkinhluan cha nội này dơ thật! Chẳng thà xài call girl đi! Thì còn coi như vấn đề sinh lý bình thường! Còn đằng này là bé trai 15 tuổi! Tởm thật!
@MrNamN Làm nhớ tới Minh béo :v
Chết cụ đi ✌️✌️
Phó chủ tịch thích chịt tủ này xong game rồi.
Bác nào nổi tiếng, giàu có bị gái đẹp mồi chài coi chừng bị dụ vào bẫy =))))
@MrNamN Bên đó trẻ con nhiều đứa 15 tuổi mà trong như 20 ấy, nên kiểu gài bẫy phải làm chặt chẽ mới được chứ k luật sư nó bẻ hết, rất khó gán tội.
@MrNamN kêu như nó phải nghi nghi rồi mới gài bẫy chứ ... chứ trai thẳng thì thằng nào gài bẫy chi =))
@vivalavida11 Ở đây nhiều em 15 mơn mởn 18 vậy.Cũng dễ dính lịch lắm
Cách đặt bẫy này giống vụ Minh Béo nhỉ? Cậu bé 15 tuổi là mồi nhử, ở VN mà công an đặt bẫy cho mà phạm tội kiểu gì cũng bị chửi 😆
iolna
TÍCH CỰC
2 tháng
@rongxike Là như nào vậy bác? Mình không hiểu lắm.
@iolna cung đường đen của cánh tài xế ấy mà
@rongxike bác nói rõ xíu để lần sau em đi em biết mà còn phòng với được không bác😔hic
@nospecial kiểu như ở cung đường cấm vượt xe phía trước thì có con xe mồi chạy chậm rì, ai không chờ được thì vượt lên và cuối cùng bị cảnh sát hốt
Trước đọc trên fb có một cơ số bài viết bênh vực cho ấu dâm, kiểu như nếu coi đồng tính là bình thường thì ấu dâm cũng phải được như vậy
@daugauhp911 Thực ra theo mình dưới 13 mới là ấu dâm. Tuy nhiên sống ở đâu thì phải tuân thủ theo ở đó Việt Nam thì đủ 16. Thực chất nhiều em 15 đã rất phát triển và sẵn sàng đưa các anh vào tù rồi.
@daugauhp911 Đám ấu dâm đòi thuộc cộng đồng thế giới thứ ba
@daugauhp911 Họ bị điên đấy bạn. Thử đặt địa vị đứa trẻ là con cái họ xem họ nói được thế không
@Tống công minh Mấy đứa như vậy có đứa nó xơi con ruột nó luôn rồi ấy chứ.
Tưởng nạn nhân là cô bé nào đấy, hóa ra mồi nhử là 1 cậu bé 😃
@HaiChin Vậy là ổng này không thuộc về phụ nữ
Đuổi luôn thằng bên phân phối dùm cái, toàn bán cho tụi đầu nậu đôn giá
Giận
grozar
TÍCH CỰC
2 tháng
Kinh tởm
Chết em nhé
ThTrà
TÍCH CỰC
2 tháng
Xin vĩnh biệt cụ
Cách xử lý của sony rất chuẩn
Tụi Tây giờ 15t nhìn cũng khó phân biệt đủ 18t hay chưa. Có khi nhầm hai mấy tuổi ý chứ. Áhihi ýhaha
Từng này tuổi và ở vị trí này rồi mà vẫn xanh non thế
Xong 1 đời, bay mất tất cả.
hahaha sao không ai chịu gài bẫy mình
Buồn ghê...
Minh béo còn được bú trước khi bị vồ, còn tay này đã được sơ múi gì chưa.
người dân giăng bẫy .... vậy bẫy này là muốn đưa ổng ra ánh sáng công lý hay là tống tiền bất thành đâm ra công lý?
@Long UFM thế anh bạn lấy gì chứng minh là mấy tên người lớn đó chưa bao giờ "bàn bạc" với tên tội phạm trước khi đưa chứng cứ cho cảnh sát?
-tình huống nó cũng na ná thế này: dùng 1 cô gái xinh xắn dễ thương đi mồi chài 1 anh FA lâu năm nhưng có chức cao, thu nhập cao; khi họ đang "tư nhân" thì bị ghi hình ghi âm, có người xông vào chụp ảnh trực tiếp rồi hỏi anh FA kia: đưa tiền hay chuẩn bị ra tòa ?
khác gì nhau?
cùng 1 sự việc, chúng ta không nên để tình cảm lấn át, phải nhìn việc từ nhiều phía, phải công chính, xử phạt đúng đối tượng, đúng tội. Suy nghĩ như bạn thì nhiều án oan lắm!
@sunny_summer Bạn ơi bạn tưởng tượng hơi nhiều rồi đó. Ban đầu cũng bạn tưởng tượng ra kịch bản này, xong rồi bây giờ bạn lại tưởng tượng tiếp tới kịch bản kia, đã vậy lại còn kêu mình chứng minh mấy thứ tưởng tượng của bạn nữa!

Một vấn đề nó chỉ có thông tin như vậy thì tốt nhất là mình nên đánh giá dựa trên thông tin hiện có. Tự dưng bạn tưởng tượng ra những chi tiết hoàn toàn không hề có một cơ sở, một dấu hiệu hay một manh mối nào hết, rồi lại đem ví dụ trên trời dưới đất vô để củng cố cho niềm tin của mình. Ủa vậy ai đang để tình cảm lấn át vậy?
@Long UFM đã nói rồi vẫn vậy, đừng nên nhìn việc từ 1 phía, nghe như thế nào thì thế đó, thấy nó thế nào thì thế đó! những thứ thấy được nghe được, có chứng cứ trước mắt trên mặt nổi chưa chắc đã là sự thật.
Tiến thêm bước đặt thêm giả thiết, tìm chứng cứ và xác nhận để tránh án oan là điều nên làm!
@sunny_summer Bạn có biết "nguyên tắc suy đoán vô tội" trong pháp luật không? Cái này là nguyên tắc căn bản của pháp luật hiện đại, đại ý rằng khi một người chưa bị kết tội, người đó vô tội. Câu chuyện ở đây còn chưa hề có bằng chứng gì (dù là nhỏ nhất), bạn đã quy chụp người ta tống tiền. Vậy có phải là chính bạn đang tạo ra khả năng án oan cho những người đã gài bẫy thằng ớ dâm kia không?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019