Sony giới thiệu dịch vụ khắc các nhân vật Disney trực tiếp lên tai nghe
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace_sony_disney_3.jpg
Sony vừa giới thiệu một dịch vụ cực kỳ độc đáo, kể từ ngày 5 tháng 7 tại Nhật các bạn có thể khắc hoạc các nhân vật Disney lên trên tai nghe của mình với 4 nhân vật (Mickey Mouse, Minnie Mouse, Winnie the Pooh và Piglet) trên 4 mẫu tai nghe với mức giá 2500 yên


Monospace_sony_disney-vert.jpg

Bốn nhân vật trên sẽ xuất hiện với 12 kiểu sticker khác nhau với 8 mẫu dành cho Mickey và Minnie, còn 4 mẫu dành cho Winnie the Pooh và Piglet. Mỗi bên tai đều có thể chọn một họa tiết khác nhau hoặc đơn giản nếu các bạn không thích các nhân vật Disney thì hoàn toàn có thể khắc các chữ cái.Danh sách các mẫu tai nghe được hỗ trợ bao gồm:

Monospace_sony_wf-1000x_disney.jpg

Mẫu tai nghe True Wireless WF-1000X

Hiện chỉ có phiên bản màu đen của WF-1000X là được khắc họa tiết còn mẫu Champagne Gold sẽ không được hỗ trợ. Các họa tiết cùng với dòng chữ sẽ được khắc bên ngoài case sạc của tai nghe ( Với 1 họa tiết hình ảnh và dòng chữ từ 18 đến 23 ký tự dựa theo font mà bạn chọn để khắc)

Monospace_sony_wf-sp700n_disney.jpg

Mẫu tai nghe True Wireless WF-SP700N
SP-700N sẽ có 4 màu sắc bao gồm Black, Pink, Yellow, White đều sẽ được hỗ trợ khắc các họa tiết trên tai nghe ở vị trí của hai nút đa nhiệm. Các bạn có thể chọn các nhân vật Disney khác nhau hoặc một chữ cái ở mỗi bên tai nghe.

Monospace_sony_wi-h700_disney.jpg

Tai nghe không dây “H.Ear In2 Wireless (WI-H700)”

Các màu sắc được áp dụng: Moonlit Blue, Pale Gold, grayish black, Twilight Red, Horizon Green. Vị trí khắc họa tiết nằm trên housing của tai nghe ở phần mặt hướng ra ngoài khi đeo, các bạn có thể khắc họa tiết nhân vật Disney hoặc một chữ cái in hoa ở mỗi bên tai nghe.

Monospace_sony_ier-h500a_disney.jpg

Tai nghe "h.ear in 2 (IER-H500A)"

Các màu sắc được áp dụng bao gồm Moonlit Blue, Pale Gold, grayish black, Twilight Red, Horizon green. Vị trí khắc họa tiết nằm trên housing của tai nghe ở phần mặt hướng ra ngoài khi đeo, các bạn có thể khắc họa tiết nhân vật Disney hoặc một chữ cái in hoa ở mỗi bên tai nghe tương tự như WI-H700.
Nguồn: Avwatch
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019