TIKI Freeship June


Sony giới thiệu nguyên mẫu thiết bị tương tác thực tế ảo cho PS4
bk9sw
7 nămBình luận: 15
Project-Morpheus.jpg

Tại hội nghị Games Developers 2014 đang diễn ra tại San Francisco, Sony đã giới thiệu nguyên mẫu đầu tiên của một thiết bị đeo đầu tương tác thực tế ảo (VR) dành riêng cho máy chơi game PlayStation 4. Theo chủ tịch mảng giải trí toàn cầu của Sony - Shuhei Yoshida, thiết bị thực tế ảo được phát triển theo dự án Morpheus này có tiềm năng "định hình cho tương lai của loại hình giải trí game".

Thiết bị bao gồm một màn hình cung cấp trường quan sát 90 độ với độ phân giải 1080p và theo dõi các chuyển động của đầu người đeo theo thời gian thực bằng một hệ thống gia tốc kế và cảm biến hồi chuyển tích hợp. Với khả năng tương thích với thế hệ tay cầm DualShock 4 của PS4 và PlayStation Move, thiết bị sẽ mang lại một trải nghiệm thực tế ảo đơn giản mà không cần nhiều bước thiết lập. Ngoài ra, thiết bị cũng khai thác công nghệ âm thanh 3D của Sony nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh định hướng lập thể, thay đổi khi người dùng cử động đầu.

Hệ thống VR này được Sony nghiên cứu trong suốt 3 năm và nguyên mẫu đầu tiên sẽ được sử dụng làm công cụ phát triển ban đầu cho các lập trình viên game console của Sony. Yoshida tin rằng hệ thống mới sẽ "mang lại cảm nhận về sự hiện diện, nơi bạn là người chơi sẽ cảm thấy giống như mình đang ở bên trong trò chơi và cảm xúc của bạn sẽ thực hơn."

Ngoài những thông tin cơ bản thì Sony cũng không tiết lộ gì thêm về chi tiết tính năng, giá bán cũng như thời điểm xuất hiện của thiết bị trên thị trường.

vtsn4
CAO CẤP
7 năm
Hình thù thật ngộ nghĩnh
QuangKa
ĐẠI BÀNG
7 năm
Thì ra đây là cái vr headset mà các gamer nói là sony ăn cắp ý tuởng của oculus rift.
hp2013
TÍCH CỰC
7 năm
@QuangKa sony bắt đầu ngấm ngầm cái dự án này từ trước 2010 rồi, năm 2010 đã có mẫu thử nghiệm nhưng không có công bố rộng rãi, cái sony cần là thiết bị nhẹ hơn, rẻ hơn và nhất là phải tích hợp cho ps4. không biết thằng nào ăn cắp ý tưởng thằng nào.
@QuangKa sony nó ra mắt từ hồi nào rồi , nếu nói là ý tưởng như oculus thì mấy cái bây giờ ăn cắp của nintendo mới phải đạo
có nguyên phòng giả lập thì sướng.
tuyệt vời! đây có thể là nguyên mẫu đầu tiên của NerveGear 😁 ngày chúng ta được chơi VRMMO không còn xa nữa
Đợi ra là xúc:eek:
:v chuẩn bị chơi Sword Art Online thôi =))))
@kingkod mình thích chơi Alfhem Online hơn 😁
:p chơi sếch gem phê rồi :oops: ps4 có sếch gem ko nhỉ
@AmbitiousMan Có cung thì có cầu thôi.

Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn mobile app
dự là 2020 ra SAO thật =))
cho cảm giác như thật cơ à SONY tuyệt vời 😁
Nhẹ, không vướng víu, giá hợp lý là ngon. Chơi devil may cry thì quá tuyệt, hoặc Dota thì cũng quá khủng, nhưng chưa tưởng tượng ra combat sao cho nhanh như chơi bt =)) vì nhìn không phải từ trên xuống nên sẽ khó để combat

Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn mobile app
@duyanh407 cái này để chơi FPS hợp hơn 😃


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019