Sony Pictures sẽ phát hành "Venom 2" và "No Way Home" dưới định dạng ScreenX
AmbitiousMan
4 thángBình luận: 0
Sony Pictures sẽ phát hành "Venom 2" và "No Way Home" dưới định dạng ScreenX
Sony Pictures sẽ phát hành "Venom 2" và "No Way Home" dưới định dạng ScreenX

Theo tạp chí Deadline, hãng phim Sony Pictures và công ty CJ 4DPlex đã ký một thỏa thuận hợp tác phát hành kéo dài 3 năm. Theo đó, Sony sẽ phát hành 15 bộ phim dưới định dạng ScreenX, 3 màn hình góc nhìn 270 độ, cho tập đoàn CJ CGV.

Bộ phim đầu tiên nằm trong thỏa thuận này là Venom: Let There Be Carnage (Venom: Đối mặt tử thù), chiếu độc quyền tại rạp vào tháng 9 tới. Sau đó là 9 bộ phim khác lần lượt ra mắt khán giả cho đến hết năm sau, bao gồm cả Spider-Man: No Trailer. Nhầm! Thực ra là Spider-Man: No Way Home.

Hậu truyện Venom sẽ được chiếu tại hơn 350 rạp ScreenX trên toàn cầu. Bên cạnh trải nghiệm thị giác 270 độ bao quát đến hai bên tường rạp, công nghệ 4DX còn có nhiều hiệu ứng đặc biệt như đồng bộ rung động của ghế ngồi, gió thổi, sương giăng, mưa rơi, sấm chớp, bong bóng,... để khán giả đắm chìm vào từng khung hình. Ở Việt Nam cũng đã có vài rạp ScreenX công nghệ 4DX của CGV.

CEO Jongryul Kim của CJ 4DPlex cho biết, thỏa thuận này "là một tín hiệu mạnh mẽ tới từ Sony Pictures cũng như cam kết của hai hãng với ngành công nghiệp rạp chiếu phim".
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019