Sony ra mắt firmware phiên bản mới nhất dành cho tai nghe WF-1000X
abuchino
3 nămBình luận: 0
monospace-sony-wf-1000x-cover-1.jpg
Người dùng chiếc tai nghe Sony WF-1000X đã có thể update Firmware chiếc tai nghe của mình lên phiên bản V1.07, cải thiện được nhiều về khả năng kết nối ổn định của chiếc tai nghe True Wireless đầu tiên của Sony


Người dùng chỉ cần có phần Sony/ Headphone Connect phiên bản mới nhất (2.1.2) trên iOS và Android là đã có thể download và update firmware V1.07 . (Mà những ai sử dụng những tai nghe không dây mới của Sony không sử dụng phần mềm này là cũng đã bỏ phí khá nhiều tính năng rồi đó).

Khi kết nối chiếc tai nghe Sony WF-1000X với Sony Headphone Connect các bạn có thể thấy ở góc dưới màn hình sẽ hiển bị thông báo màu vàng update firmware mới nhất. Và cài đặt cũng vô cùng đơn giản chỉ 2 lần ‘OK’ là các bạn đã có thể download Firmware. Khi cài đặt các bạn lưu ý nên đặt tai nghe và điện thoại gần nhau nhất. (Một lưu ý lớn là không nên tắt apps khi đang update firmware để tránh những điều ngoài ý muốn và cũng không được tắt tai nghe hoặc đặt tai nghe trong hộp sạc trong thời gian update)

monospace-sony-wf-1000x-7.jpg

Về Firmware mới nhất này, Sony đã giải quyết vấn đề mà một vài người dùng gặp phải như âm thanh bị gián đoạn giữa chừng trong khi sử dụng và tai nghe bị tắt sau khi chuyển sang Sound Quality Mode trên iOS.

Sau này, Sony còn có thể update Firmware để cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe nên các bạn tốt nhất là cứ update firmware mới nhất và thường xuyên nhé.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019