Sony Xperia 1 Mark V sẽ có camera trước đặt trong các lỗ siêu nhỏ?
Rất hay và hữu ích!/5 người
bk9sw
5 thángBình luận: 75
Sony Xperia 1 Mark V sẽ có camera trước đặt trong các lỗ siêu nhỏ?
Xperia 1 Mark V có thể sẽ được trang bị camera trước đặt trong một lỗ siêu nhỏ, từ đó cho phép Sony có thể làm mỏng viền màn hình tối đa.

Ngoại trừ chiếc Sony Xperia L4 giá rẻ thì không có chiếc Xperia nào khác được trang bị camera trước chiếm một phần màn hình. Điểm qua những chiếc Xperia mới ra mắt gần đây như Xperia 1 Mark IV, Xperia 10 Mark IV hay Xperia Pro-I thì Sony thiết kế viền trên màn hình dày hơn để đặt camera trước, không dùng camera dưới màn hình hay thiết kế khoét lỗ, giọt nước, tai thỏ …

Có vẻ như Sony theo đuổi triết lý thiết kế này đến cùng và Xperia 1 Mark V sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị camera trước đặt trong lỗ siêu nhỏ, gọi là “ultra-micro-hole” hay “micro-matrix multi camera”. Như hình mô tả trên thì viền trên sẽ có 4 lỗ nhỏ, chưa rõ vị trí đặt ở đâu. Chỉ biết cụm camera độc đáo này đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt. Xperia 1 Mark V phải đến giữa năm sau mới được ra mắt. Chưa có nhiều thông tin về thế hệ Xperia 1 này nhưng có thể dự đoán Sony sẽ tiếp tục cải tiến về camera. Hãng kỳ vọng chất lượng ảnh tĩnh từ camera trên smartphone Sony sẽ có thể vượt DSLR vào cuối năm 2024.

Theo: sumahodigest.com
75 bình luận
Sony giới thiệu máy thì phải nửa năm sau mới có máy trên tay. Còn apple, samsung thì nửa tháng là đến tay rồi, ytber thì còn có máy sớm hơn nửa
uyvuhuy
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Fan ruột của Sony, nhưng giá không ngọt ngào.
@uyvuhuy Phair chờ 1 năm rưỡi thì giá mới rẻ đc :V
@uyvuhuy Đối với team lúc nào cũng "GIÁ" thì chẳng có con flag ship nào là ngọt ngào với họ cả ...iphone 13prm ~30tr, fold 4 ~ 40tr, s22~ 27tr....SONY ~30... mua mấy con tầm trung hoặc phổ thông như poco cho ngọt ngào
Sony vẫn có nét rất riêng, nhưng vẫn không dành cho số đông. Dù vẫn rất chất.
@lazyboy76 Khi sung sướng đủ đầy thì nhìn lại những cái không ưng ý thì làm gì có sự trân trọng bác 🙂
@tuan 95 Vẫn còn nhiều người chỉ nhìn vào doanh số/ doanh thu/ số lượng bán ra để đánh giá về sản phẩm. Điều đó không sai về thị hiếu người dùng, nhưng chỉ nhiêu đó để nói về chất lượng sản phẩm thì chưa đủ.
@PhanThanhDan có LG hay khác biệt nhưng cũng hẹo rồi, BB cũng hẹo.
Giờ còn mỗi Sony nam tính, mạnh mẽ, cứng cáp
@Minh TNK Không đi theo thị hiếu số đông thì khó mà tránh khỏi được, dù gì thì với kinh doanh thì đầu ra với tiền bạc vẫn là yếu tố quyết định.
Thiết kế tuyệt vời, hy vọng thành công & sẽ được phổ cập cho các hàng đt khác 😃
@theon2709 Không thấy mà lại rất nhiều!? Vậy iPhone nhan nhản thì là rất rất rất nhiều à?
@peterh Bớt định kiến chỉ vì mình không thích hoặc không mua được đi, iphone từ lúc nó phổ thông quá tôi còn chả thèm ngó tới
Cười vô mặt
@杨 泰 山 Bạn làm tôi nhột quá...chờ mãi chính hãng mark IV không nổi nên sau một thời gian xài thử mark iv của thằng bạn tôi quất 13 prm...
Cười vô mặt
Thú vị đấy, vẫn hy vọng có cái app auto camera tốt cho dòng xperia
quang0queo
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@llllyllllr Ông lớn trong ngành sản xuất camera mà chụp hình cơ bản, quay video làm ko bằng Apple thì bên android ai làm nổi, cầu mong đại đế Sony làm thuật toán ngon ngon đọ lại Apple.
Sony làm cả phần cứng mà phần mềm đều tệ. Máy thì nóng, đơ, chết nguồn nhiều 😁 không phải đa số. Phần mềm thì mang mác gần thuần google mà chậm, camera chụp lưu lâu hơn nhiều so với điện thoại cùng thời mà hình ra vẫn xấu 😁 Tivi hình đẹp, máy ảnh ok.
M chỉ cần bền bền tí, rơi nhiều ko hỏng như còn xr đang dùng @@
Sony trình làng ý tưởng mới và Apple "đã xem", chờ iphone 16 pro max định nghĩa lại lỗ cam super hole
Cười mặt nồi
@Dragao_ct92 Ám ảnh dữ vậy 😂😂 chỗ nào cũng lôi ip ra vậy 😁
các lỗ siêu nhỏ = 1 lỗ lớn 😅
Giờ ra đường không thấy ai còn dùng máy của sony nữa.
@theladu Có mà rất ít..nhưng toàn là các đời cũ trước đây....
jk.y
TÍCH CỰC
5 tháng
@theladu Có là biết fan sony chắc ăn luôn 😃
Sony vẫn trung thành 6"5 21:9 ... Sony có nét riêng đặc trưng... Nhìn sơ qua ..màn hình dài dài..là biết Sony..cũng như iphone.. Nhìn 3 cam mặt sau là auto biết lad i phone
@MAVISTA Nhưng nhìn hoài chả thấy cái nào màn dài
@Manhtoan112 Có .flip cũng màu dài đó
@MAVISTA Sao dài bằng sony dc
dtk89
CAO CẤP
5 tháng
lỗ siêu nhỏ chắc bót và khít lắm...
Bò kho
TÍCH CỰC
5 tháng
Cứ như nyc ấy ... cứ thấy cái logo sony thì lại xao xuyến
Đặt tên loằng ngoằng. Nên đặt tên theo kích cỡ máy, chia làm 3 loại: small - medium - large (nhỏ - vừa - to). Kèm theo năm sản xuất ở sau là được.
Viền trên dưới mỏng thì đẹp muốn mua mà đắt quá
conchott
TÍCH CỰC
5 tháng
riêng sony thì chiếu cố cho viền dày nhé. thiết kế đẹp rồi ,cần làm cam ngon lên vượt đội khác và cái os chỉnh ko đc thì cho về androi thuần đi cũng đc.
Cười vô mặt
Dochanh176
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Tuyệt phẩm!
Liệu có giúp xoá bỏ những "nốt ruồi", "tai thò" bây giờ không nhỉ? Thay bằng hệ thống camera nhỏ xíu ẩn cùng chỗ đặt loa thoại luôn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019