Sony Xperia V - Sự Khác Biệt và Cảm Xúc Khó Nói

Truyen Doan
4/12/2023 4:36Phản hồi: 0
Sony Xperia V - Sự Khác Biệt và Cảm Xúc Khó Nói
Chào anh em Tinh tế,
Lại một mùa TTBC mới lại đến, mình cũng đã từng trúng quà của TTBC nên có động lực viết bài chia sẻ đến anh em Tinh tế lý do bình chọn điện thoại yêu thích nhất của mình - Sony Xperia V. Chiếc điện thoại mình chỉ test thử mà chưa có cơ hội sở hữu. Hy vọng sẽ trúng được quà lớn để đổi qua Sony Xperia V vì nó là chiếc điện thoại cho mình rất nhiều cảm xúc khi được trên tay. Mình đi ăn mỳ Ý bên Trần Hưng Đạo sẵn ghé qua Sony Center xem có gì hay. Vừa vào thì chỉ chú ý mỗi con Sony Xperia V này, kỳ thực mình rất thích Sony Xperia V từ khi ra mắt vì nó khác biệt với phần còn lại của thế giới Android mà mình biết, bên cạnh đó những con Xperia sau này và Sony Ericsson Xperia arc S mình xài đầu tiên vẫn để lại ấn tượng tốt với mình. Cảm nhận của mình về Sony Xperia V sau khi trên tay:
1. Thiết Kế Ấn Tượng, Mạnh Mẽ:
Sony Xperia V không đơn thuần là cái điện thoại thiết kế công nghiệp mà nó là tác phẩm nghệ thuật (hơi quá haha). Thiết kế phải nói là độc đáo với đường nét tinh xảo và chất liệu cao cấp. Cảm giác vững chắc và đầy cảm xúc-đầm chắc, bám tay. Cảm giác cầm trên tay như một tác phẩm nghệ thuật đích thực nha anh em. Nó cũng thon hơn các điện thoại khác, mình thích sự thon thon của em nó.
2. Trải Nghiệm Mang Lại Cảm Xúc Cũ-Mới:
Giao diện thì vẫn vậy, dễ làm quen. Phải nói là cũ chứ không mới đối với anh em. Nhưng đối với mình có sự mới lạ, mới là Snapdragon 800 xử lý quá nhanh. Mình thử các thao tác chạm vuốt, mở tắt ứng dụng quá mượt. Mấy con điện thoại Sony cao cấp sau này mình không dùng nữa nên thật sự mình thấy nó mượt, đây là sự mới mẻ đối với mình.
3. Camera - Khác Biệt:
Mình thì gà mờ trong việc đánh giá Camera, chụp hình cho vợ còn bị than lên than xuống. Nhưng thiết kế cụm Camera phía sau quá đẹp, mình cầm soi cũng mất mấy phút. Cái khác biệt nữa là nút bấm chụp hình. Không phải cái mới của Sony, nhưng nó là khách biệt với thế giới Android khi mà các nhà sản xuất khác không có nút bấm này. Sự khác biệt này cũng đưa người dùng đến với Xperia. Cầm điện thoại lên, để ngang và bấm. Nó đã lắm anh em
4. Giao Diện Người Dùng Riêng Biệt:
Giao diện người dùng Xperia UI không chỉ là một giao diện thông thường mà còn là ngôn ngữ biểu hiện cảm xúc mỗi khi anh em tương tác với điện thoại. Giao diện này không mới nhưng nó có tính tuỳ biến với mỗi cá nhân, làm cho mỗi lần sử dụng đều trở thành một trải nghiệm đặc biệt. Mình thấy nó giống với giao diện Android gốc của Pixel nhiều, nhưng khi xài vẫn thấy sự mới mẻ. Không loè như mấy hãng Android khác, nhưng đủ để thoải mãn anh em fan trung thành. Đây cũng là điều mà Xperia hướng đến.
5. Sự Duy Nhất - Khó Diễn Đạt Bằng Lời:
Sony Xperia V không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại, mà là một cảm xúc khó diễn đạt bằng lời mỗi khi anh em cầm trên nay. Sự duy nhất trong thế giới Android làm cho nó trở thành một biểu tượng. Anh em có chê sự bảo thủ của người Nhật, ảo tưởng trong việc định giá. Nhưng anh em cứ nhìn vào lợi nhuận, thì trường Xperia nhắm đến. Và trên hết là cầm sản phẩm trên tay, thì những tư duy tiêu cực đó sẽ biến mất.
Hy vọng mình sẽ trúng được quà lớn từ TTBC, để có cơ hội sở hữu Sony Xperia V - chiếc điện thoại mà mình đặt biệt ấn tượng và có nhiều ký ức đẹp. Đó sẽ là món quà ý nghĩa cho một năm mới sắp đến.
Chúc anh em Tinh Tế một mùa TTBC tràn đầy niềm vui và may mắn. Hy vọng mỗi người sẽ có những phút giây thú vị bên chiếc điện thoại yêu thích của mình 😃
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019