Spotify đang vận hành tính năng mà người dùng có lẽ sẽ không bao giờ dùng tới: “Hey Spotify”
cono`scenze
23 ngày trướcBình luận: 0Lượt xem: 351
Spotify đang vận hành tính năng mà người dùng có lẽ sẽ không bao giờ dùng tới: “Hey Spotify”
Spotify đang tích cực vận hành một tính năng mới: nhận lệnh qua lời nói. Trong một thế giới “Hey Google”, “Hey Siri”“Alexa” đã trở nên quen thuộc và phổ biến, thì bây giờ người dùng còn phải nhớ thêm một từ nữa “Hey Spotify”.

tinhte_heyspotify(1).png

Được phát hiện trên Twitter bởi Jane Wong, chị cho biết, bản cập nhật mới nhất trên Android có thêm lệnh “Hey Spotify” nằm ẩn sâu trong mục cài đặt và nghĩ rằng một số ít người dùng sẽ sử dụng nó.

Trước đây, Spotify đã đưa ra một lệnh tương tự, nhưng họ phải bấm vào biểu tượng “nút thu âm” trên màn hình. Nhưng với thay đổi mới này, người dùng sẽ dễ dàng hơn vì chỉ cần nói “Hey Spotify”, ứng dụng ngay lập tức nhận ra. Từ đó, câu lệnh sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm nghệ sĩ, album, hay một bài hát yêu thích.

tinhte_heyspotify(2).jpg

Tại sao chúng ta sẽ không sử dụng chúng? - Một mặt, câu lệnh “Hey Spotify” rõ ràng là giúp ích người dùng rất nhiều, nhưng để sử dụng tính năng này một cách tiện dụng nhất thì không, vì không những bạn phải để màn hình luôn mở, mà còn cho phép Spotify chạy ngầm trong hệ thống. Đó dường như một điều không có ý nghĩa gì mấy và chị cũng lập luận rằng thật khó để cho ai sử dụng nó một cách liên tục ngoài việc thử cho biết một vài lần rồi tắt luôn tính năng đó đi.

Theo 9to5google

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019