Spotify ra mắt gói Premium dành cho sinh viên tại thị trường Việt Nam
một thángBình luận: 0
Spotify ra mắt gói Premium dành cho sinh viên tại thị trường Việt Nam
- Với ý thức ngày càng nâng cao trong việc ủng hộ bản quyền và ghi nhận công sức của nghệ sĩ thông qua các nền tảng dịch vụ chính thống, Spotify tại thị trường Việt Nam đã chính thức cho phép xác thực sinh viên thông qua hệ thống SheerID để giúp học viên của các trường Đại học và Cao đẳng có trong danh sách được phép tham gia gói Premium trong vòng 1 năm kể từ thời điểm xác minh thành công. Gói của giá sẽ được giảm 50% so với giá của gói Cá nhân (tại thời điểm viết bài là 59.000VNĐ/tháng), tương đương với 29.500VNĐ/tháng.
- Kết quả xác minh sẽ được trả về hộp thư điện tử của tài khoản Spotify hiện tại. Hãy nhấn vào liên kết trong thư để kích hoạt gói Sinh viên.
- Để đăng kí, hãy truy cập vào trang chủ của Spotify Premium, chọn gói sinh viên và tiến hành xác minh bằng cách nhập một số thông tin cơ bản, đăng nhập tài khoản email sinh viên hoặc/và yêu cầu giấy tờ có rõ tên và tên trường. Cá nhân mình đã dùng mail cá nhân + ảnh chụp thẻ sinh viên (2017-2021) để xác minh và đã thành công sau 3 tiếng chờ đợi.
"Bạn có thể gia hạn giảm giá sau đó nếu bạn vẫn là sinh viên, cho tối đa 4 năm.
- Hãy nhớ, nếu bạn không xác minh mình là sinh viên vào cuối kỳ giảm giá, bạn sẽ không được giảm giá nữa. Nếu bạn đã đăng ký Premium dành cho Sinh viên, bạn sẽ được tính mức phí Spotify Premium thông thường cho tới khi bạn hủy." - Spotify, 2021.

Xem thêm: Tìm người dùng chung - gói Google Unlimited Workspace Enterprise Plus: https://tinhte.vn/thread/google-unlimited-workspace-enterprise-plus-tim-nguoi-dung-chung.3412925/

Google Unlimited Workspace Enterprise Plus - tìm người dùng chung | Tinh tế

Không có tài khoản nào mua 1 lần mà dùng Unlimited suốt đời hết .. Em mua gói Google Workspace Enterprise Plus (chính chủ từ google luôn https://workspace.google.com/intl/vi/pricing.html) ..
tinhte.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019