Spotify sẽ ra mắt tính năng xem video ngay trong tuần này tại Mỹ, hoàn toàn miễn phí
AudioPsycho
6 nămBình luận: 0
monospace-spotify-dich-vu-xem-video-cover.png
Spotify trước đây đã từng hứa hẹn sẽ có thêm dịch vụ xem video và ngay trong tuần này, điều đó sẽ trở thành hiện thực tại Mỹ. Dịch vụ xem video của Spotify là hoàn toàn miễn phí ( không như Tidal và Apple ) và có thể phục vụ hơn 100 triệu người dùng.

Người dùng có thể xem được video ngay khi dịch vụ này mở cửa cho các thiết bị Android, riêng iDevices phải chịu khó đợi đến cuối tuần sau. Theo Spotify thì dịch vụ này sẽ tiến hành tại Mỹ nhưng họ đã lên kế hoạch cho phát hành ở Anh, Đức và Thụy Điển. Một điều cần lưu ý, dịch vụ này chỉ có thể sử dụng qua app trên thiết bị di động mà thôi, trình duyệt web và app trên máy tính sẽ không thể truy cập.

Giám độc Spotify, ông Shiva Rajaraman cho biết họ thử nghiệm dịch vụ này với các clip ngắn trong khoảng vài tháng. Một vài công ty khác cũng quan tâm đến việc sản xuất nhạc nền cho Spotify, giống như bạn có thể thấy ở những video trên Netflix hay Amazon. Ông còn cho biết, chuyên mục cho các video của Spotify sẽ được phân ra thành nhiều chương trình khác nhau như “clip hay trong tuần”, “clip vui bữa trưa”… điều này mang lại cho người xem sự thích thú và từ đó sẽ kích thích họ đăng clip nhiều hơn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019