Spotify tăng giá ở một số thị trường
Knah
một nămBình luận: 21
Spotify tăng giá ở một số thị trường
Spotify mới đây vừa chính thức tăng giá ở một số thị trường như Mỹ và một số nước Châu Âu. Nếu như ở Mỹ Spotify chỉ mới tăng gói cước Family thì ở thị trường Châu Âu Spotify đã tăng giá toàn bộ các gói cước của mình. Có lẽ sau nhiều năm phát triển và có được lượng người dùng lớn, Spotify quyết định đã đến lúc tăng gói cước bên cạnh việc dự định thu phí thêm mảng Podcast như Apple, phát hành gói dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao trong thời gian tới.
markus-spiske-oP252BBynbs-unsplash-scaled.jpg
Người dùng Spotify ở Mỹ chỉ bị tăng gói cước Family từ $14.99 lên $15.99/ tháng. Còn ở Anh, các gói cước đều đồng loạt tăng 1 bảng, riêng gói Family tăng luôn 2 Bảng từ £14.99 lên £16.99/Tháng. Hiện gói cước ở Việt Nam vẫn rất rẻ so với thế giới (chỉ 59k/tháng), mình nghĩ có thể rất lâu Spotify mới có kế hoạch tăng giá ở thị trường Việt Nam nên ae quan tâm vấn đề bản quyền hay muốn ủng hộ nghệ sỹ thì nên đăng ký sử dụng nha.
21 bình luận
cvn
TÍCH CỰC
một năm
Giá Spotify ở VN đang là 59K/tháng. Quá hợp lý để ai cũng có thể mua cho riêng mình nếu muốn nghe nhạc tử tế, bản quyền. Đừng tốn tiền vào mấy cái dịch vụ như divine này nọ: ghép bạn vào 1 gói family của anh Tây nào đó ở Mỹ mà bạn không biết, vài ngày lại bị đá ra khỏi account, không rõ do chủ account đá vì hack account của người ta hay do Spotify đá vì tội cùng gia đình nhưng cách xa nhau nửa vòng trái đất.
@cvn Tôi dùng divine cả năm nay chưa thấy bị gì, cơ mà đang tính chuyển sang apple music vì spotify ít nhạc Anh Tứn quá :3
@cvn divine tôi dùng nửa năm nay chả làm sao
mua youtube premium chả vấn đề gì cả
@cvn devine dùng uy tính, chổ ng ta kinh doanh, có cầu ắt có cung, mình cũng xài premium chính chủ 1 năm thấy ổn nên tiếp tục, thấy gói 1 năm family của devine oke nên củng dk dc 2-3 tháng rồi, mới bị kick ra 1 lần nhưng vào lại bình thường.
datvn
TÍCH CỰC
một năm
So với cái Zingmp3 hay Nhaccuatui của VN thì thế nào nhỉ?
Ngmduc21
ĐẠI BÀNG
một năm
@datvn kho nhạc chất lượng và nhiều hơn hẳn, thuật toán gợi ý tốt hơn, trải nghiệm UI đã hơn
@datvn Hơn về tất cả, trừ mỗi kho nhạc Việt trên Spotify chắc chắn là ít hơn 2 anh VN rồi.
Âm thanh và chất lượng rất ổn định. Vẫn có một số tác phẩm bị nhầm lẫn tên ca sĩ . Giá phù hợp, tự quản lý và chia sẽ bộ sưu tập. nghe nhạc nó tập trung hơn là nghe bằng youtube.
Ngmduc21
ĐẠI BÀNG
một năm
@kijutonet mình thì thấy âm thanh của spotify rất cùi mía, nghe cứ bị ém ém, sang apple music hay deezer âm thanh rõ và trong hơn hẳn
@Ngmduc21 Dùng Apple thì cứ Apple Music mà chiến 😁
@Knah spotify chọn nhạc rồi đẩy lên TV cũng hay :D
Apple music làm cái này kém hơn
Trước mua trả momo cả năm có 590k
Hồi trước mua Spotify ở VN mà sang nước ngoài vẫn dùng thoải mái, giờ nó chỉ cho Account từ VN dùng ở nước ngoài 15 ngày rồi khóa nên chẳng mua nữa, mỗi tháng tốn gần 300k mua tài khoản thì thấy chẳng đáng. Thà dùng VPN rồi mở Zing MP3 nghe free còn hơn
topkiss
ĐẠI BÀNG
một năm
Mấy dạng bài kiểu Fact như này, nội dung bài dài đọc thật khó đọc.
tăng giá = tăng doanh thu = tăng thuế
Cho thấy 1 dấu hiệu của việc Spotify không kiểm soát được chi phí (cost) nên phải tăng giá bù đắp vào (hoặc có thể là tăng giá để cho ra dịch vụ cao cấp hơn ??!?)
@bustalyme lùa vịt nhiều vào rồi thì giờ vặt lông thôi chứ ko kiểm soát chi phi gì
@mankichi0688 cũng là thuyết âm mưu thôi, chứ công ty nào chẳng muốn làm gàu
Không có Việt Nam thì tốt rồi còn gì
phthinh
ĐẠI BÀNG
một năm
Apple music family có 89k xài đc 6 account 😁
@phthinh Còn slot không mình một slot
@Hoàng TuấnHD Mình còn slot này bạn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019