TTBC23

TTBC23


‘Star Wars 7’ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 Bộ Phim Ăn Khách Nhất Lịch Sử Nước Mĩ

quanhanhk2
7/1/2016 22:13Phản hồi: 0
‘Star Wars 7’ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 Bộ Phim Ăn Khách Nhất Lịch Sử Nước Mĩ
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7《Star Wars 7》Trailer Với Bài Hát Chính Thức :

‘Star Wars 7’ trở thành phim ăn khách nhất lịch sử nước Mỹ
Chỉ sau 20 ngày ngoài rạp, siêu bom tấn “Star Wars: The Force Awakens” vượt qua “Avatar” để trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ.

Sau khoảng ba tuần trình chiếu, Star Wars: The Force Awakens thu 758,2 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ. Qua đó, bộ phim của đạo diễn J.J. Abrams chính thức vượt qua Avatar (2009) để trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lịch sử nước Mỹ.

Kỷ lục trước đó của siêu phẩm do James Cameron thực hiện là 760,5 triệu USD, được thiết lập hồi đầu năm 2010. Cho tới nay, cũng mới chỉ có The Force Awakens Avatar là đạt doanh thu nội địa trên 700 triệu USD tại thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới.Chia sẻ của đoàn làm phim 'Star Wars 7' với khán giả Việt Nam

Đây là thắng lợi vang dội dành cho hãng Lucasfilm và nhà phát hành Disney. Nhưng để chinh phục cột mốc doanh thu toàn cầu 2,8 tỷ USD củaAvatar, con đường dành cho The Force Awakens vẫn còn nhiều gian nan.

Phần bảy Chiến tranh giữa các vì sao hiện có được 1,54 tỷ USD, trong khi còn chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng Star Wars chưa phải là một thương hiệu gần gũi tại quốc gia châu Á. Tờ Variety dự đoán The Force Awakens nhiều khả năng vượt qua con số 2,19 tỷ USD của Titanic (1997), nhưng sẽ không thể chinh phục được đỉnh cao của Avatar.


Star Wars: The Force Awakens hoàn toàn có thể vượt qua Titanic trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé mọi thời đại toàn cầu.
Lucasfilm và Disney chắc chắn sẽ tìm mọi cách để nâng cao tổng doanh thu toàn cầu cho Star Wars: The Force Awakens. Họ rất có thể tái phát hành bộ phim với những cảnh quay không có trong bản dựng lúc này vào cuối năm, trước khi tập phim ăn theo Rogue One: A Star Wars Story ra rạp trong kỳ nghỉ Noel 2016.

Trong lịch sử, tất cả các tập phim Star Wars đều được tái phát hành nhiều lần. Riêng tập đầu tiên, A New Hope (1977), có 5 lần ra rạp với các phiên bản và định dạng khác nhau. Trên thực tế, cả Titanic lẫn Avatarcũng được tái phát hành nhiều lần mới đạt được doanh thu kỷ lục như hiện tại.

Ngoài ra, công chúng hiện còn chờ xem liệu Star Wars: The Force Awakens có thể trở thành tác phẩm điện ảnh đầu tiên kiếm được 1 tỷ USD tại riêng Bắc Mỹ hay không.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019